Olympic College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Xin hãy kiểm tra e-brochure của chúng tôi!

Chào mừng sinh viên quốc tế!

Olympic College là một trường cao đẳng công lập hai năm tại Tiểu Bang Washington sẽ cung cấp nhiều hơn 70 độ và chứng chỉ khác nhau trong việc chuyển giao khoa học và các chương trình chuyên nghiệp-kỹ thuật. Các trường ở Bremerton nằm trên một trang web 33-acre đóng khung bởi những quan điểm của dãy núi Olympic, Mt. Rainier, lạch nước mặn, và dãy núi Cascade. Các thành phố Bremerton là một cộng đồng an toàn và các cơ sở nhà lý tưởng để khám phá và trải nghiệm West Coast Với ​​dịch vụ phà thường xuyên đến Seattle, đó là ít hơn một giờ đi, Bremerton cung cấp cơ hội hoàn hảo để tận hưởng không khí thị trấn nhỏ với tất cả sự hứng thú và đặc quyền của thành phố văn hóa đa dạng của Seattle.

Tại sao chọn Olympic College?

  1. quan tâm cá nhân và các lớp học nhỏ 2. Học phí thấp và nhà dân 3. phòng ở sẵn có trong khuôn viên trường 4. Vị trí thuận lợi gần Seattle 5. TOEFL không yêu cầu 6. Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu 7. đàm thoại miễn phí 8. Câu lạc bộ sinh viên quốc tế 9. Trong khuôn viên trường làm việc 10 4 và 6 tuần học kỳ mùa hè của Anh ngữ Chuyên sâu 11. Đảm bảo vào học chuyển trường đại học để được các trường đại học 4 năm 12. số lượng sinh viên quốc tế nhỏ cung cấp cơ hội để nói tiếng Anh 13. Cơ hội để tham gia vào cuộc sống đại học và làm cho bạn suốt đời Xin hãy kiểm tra của chúng tôi E-brochure!

Olympic College giáo dục hơn 13.000 sinh viên mỗi năm. Được thành lập vào năm 1946, trường có ba cơ sở ở Bremerton, Poulsbo, và Shelton và phục vụ dân số 280.000 cư dân sinh sống tại Kitsap và Mason Counties.

Bằng cấp và Chứng chỉ

Olympic College giúp học sinh xây dựng các kỹ năng cho các giai đoạn tiếp theo của cuộc sống hay sự nghiệp của mình thông qua hàng loạt lựa chọn giáo dục của mình. Sinh viên có thể kiếm được một giấy chứng nhận hoặc bằng đại học, hoặc hoàn tất hai năm đầu học lấy bằng cử nhân. Sinh viên muốn hoàn thành bằng cử nhân tại địa phương có thể lựa chọn không cho các Cử nhân Khoa học Điều dưỡng, Cử nhân Khoa học ứng dụng trong hệ thống thông tin, hoặc Cử nhân Khoa học Cơ khí và các bằng cấp đã có tại các trường Bremerton hoặc chọn để chuyển đến một trong các trường đại học đó là đồng nằm ở các cơ sở Bremerton hoặc Poulsbo. Ngoài ra, OC cung cấp các khóa học để cập nhật các kỹ năng công việc, có được đào tạo nghề, hoặc chỉ đơn giản là làm giàu cá nhân. Học sinh đạt được nhiều mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình bằng cách tham dự Olympic College. Trong những năm gần đây, trường đã trải qua nhiều thay đổi, bao gồm cả việc xây dựng một tòa nhà Nhân văn và Sinh viên Dịch vụ mới tại khuôn viên Bremerton và mở rộng dịch vụ tại cơ sở Poulsbo và Shelton của nó.

Học phí & điển hình Chi phí: không cư trú

Học phí / Phí 4053 $

Sách / Vật tư 1095 $

Khác $ 3355

Phòng / Ban $ 9828

TỔNG $ 18.231

Olympic College có bảo lãnh Chuyển nhập học (TAG) với một số tổ chức đối tác. ứng viên sinh viên quốc tế những người áp dụng cho các chương trình chuyển tiếp đại học có thể chọn một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi để xem xét cho một bảo đảm thu nhận. Các ứng viên được nhận vào Olympic College sẽ nhận được cả một thư nhập học từ chúng tôi và Đảm bảo nhập học Chuyển từ các trường đại học mà họ đã chọn. Học sinh phải hoàn thành Bằng của sư tại Olympic College với điểm trung bình cần thiết để thực hiện việc cung cấp điều kiện. Các yêu cầu điểm trung bình có thể đạt được bởi hầu hết các sinh viên quốc tế. Trong thực tế, các yêu cầu cao nhất là một (B) trung bình 3,25

Địa điểm

Bremerton

Olympic College

Address
Olympic College
1600 Chester Avenue

98337-1669 Bremerton, Washington, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 360-792-6050