Palm Beach State College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Pathway đến thành công ở quận Palm Beach

Về chúng tôi Kể từ khi mở cửa cách đây hơn 80 năm, Palm Beach State College đã là một nhân tố không thể thiếu trong sự phát triển và thịnh vượng đáng kể của Palm Beach County. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi - những nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp trong nhiều thế hệ - đã ảnh hưởng đến mọi ngành và tiếp tục làm như vậy cho đến ngày nay.

Được thành lập vào năm 1933 với tư cách là trường cao đẳng cộng đồng công lập đầu tiên của Florida, Palm Beach State đã phát triển từ 3 lớp học và 41 sinh viên địa phương lên 5 cơ sở và 48.757 sinh viên đến từ hơn 161 quốc gia. Một trong những nhà sản xuất hàng đầu về sinh viên tốt nghiệp bằng cấp liên kết ở Hoa Kỳ, PBSC cũng cung cấp các bằng tú tài, chứng chỉ chuyên môn, đào tạo nghề nghiệp, công ty và giáo dục thường xuyên.

Qua nhiều năm, Palm Beach State College đã mở rộng sứ mệnh, các chương trình và phạm vi hoạt động của mình để trở thành cơ sở giáo dục đại học lớn nhất ở Palm Beach County và lớn thứ tư (dựa trên FTE) trong số 28 trường cao đẳng thuộc Hệ thống Cao đẳng Florida. Mỗi năm, nhiều học sinh tốt nghiệp trung học của Quận Palm Beach chọn PBSC hơn bất kỳ học viện nào khác. Sinh viên ghi danh tại các địa điểm trong khuôn viên trường ở Lake Worth, Boca Raton, Palm Beach Gardens, Belle Glade và Loxahatchee Groves, cũng như tham gia các khóa học trực tuyến.

Địa điểm

Lake Worth

Address
South Congress Avenue,4200
33461 Lake Worth, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: