Polk State College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Polk State College

Polk State College, Được thành lập vào năm 1964, là một tổ chức đa khuôn viên phục vụ hơn 20.000 sinh viên với bằng Cử nhân Khoa học ứng dụng, Cử nhân Khoa học, Associate in Arts và Associate in độ khoa học, cũng như một loạt các tùy chọn chứng chỉ và đào tạo lực lượng lao động. Trường cũng hoạt động ba trường trung học điều lệ.

lợi thế của Polk nhà nước bao gồm quy mô lớp học nhỏ; tay vào việc học tập; giảng viên chuyên dụng; ngày và đêm các lớp học; tùy chọn trực tuyến; học phí phải chăng; viện trợ tài chính xuất sắc; một cộng đồng đa dạng và cuộc sống sinh viên sôi động, bao gồm cả các cơ hội mỹ thuật, câu lạc bộ, và thể thao liên trường.

Chúng tôi là nơi hoàn hảo để tăng cao. Chúng tôi là Polk.

Polk State College Sứ mệnh Polk State College, một tổ chức định hướng chất lượng, biến đổi cuộc sống thông qua sức mạnh của giáo dục bằng cách cung cấp truy cập vào liên kết và tú tài phải chăng bằng, chứng chỉ nghề nghiệp và chương trình việc làm lực lượng lao động, phân phối bởi đa dạng, giảng viên và nhân viên có trình độ.

Polk State College Vision Đẩy mạnh xuất sắc và sinh viên thành công thông qua sự đổi mới, giá trị và sự tham gia.

Giá trị cốt lõi Polk State College

Dịch vụ Liêm Kiến thức Đa dạng lãnh đạo

Nhập học & Aid Polk State College duy trì một chính sách "mở cửa" và có thể chấp nhận bất kỳ tốt nghiệp trung học với một vòng loại bằng tốt nghiệp hoặc GED cấp chứng nhận. Học sinh có thể nhập Polk Nhà nước trong thời hạn nào, và College cũng cung cấp một loạt các cải tiến, thay thế linh hoạt để lập kế hoạch truyền thống, bao gồm cả trực tuyến, cuối tuần, tăng tốc, chuyển thân thiện với tùy chọn và mini-học kỳ. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn tài chính và trả tiền cho đại học bao gồm các khoản tài trợ, cho vay, và học bổng.

Địa điểm

Lakeland

Polk State College - Lakeland Campus

Address
3425 Winter Lake Rd, Lakeland, FL 33803
33803 Lakeland, Florida, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 863-297-1000

Các chương trình

Associate of Arts
Associate of Science
Certificate