Đọc Mô tả chính thức

Trường sản xuất âm nhạc và mạng học tập trực tuyến

SF Campus

Tìm hiểu để tạo ra những âm thanh và âm nhạc mà bạn yêu thích tại SF Campus của chúng tôi, nằm ở trung tâm của quận SOMA ở San Francisco.

Hãy đắm mình trong chương trình đào tạo âm nhạc và âm thanh chuyên sâu nhất trên hành tinh, được thiết kế đặc biệt để khởi nghiệp sự nghiệp của các nhà sản xuất âm nhạc, nhà thiết kế âm thanh, nhà soạn nhạc, kỹ sư âm thanh và nghệ sĩ âm nhạc điện tử.

Trường học hàng đầu của San Francisco cho các nhà sản xuất âm nhạc và âm thanh có một chỗ ngồi đang chờ bạn.

trực tuyến

Các lớp và chương trình sản xuất âm nhạc trực tuyến của Pyramind được thiết kế để giải thích chi tiết về DAW, phân tích nghệ thuật thiết kế âm thanh và dạy cho bạn các phương pháp sáng tác và sắp xếp hợp lý.

Nhận được một trong những đào tạo với người hướng dẫn và cố vấn của bạn bao gồm trong giá của mỗi lớp học trực tuyến.

Chọn từ các Chương trình đầy đủ như Nhà Sản xuất Điện tử Trực tuyến của chúng tôi, hoặc các khóa học riêng lẻ trong Ableton Live, Logic Pro X, Công cụ Pro và nhiều hơn nữa.

Tạo một danh mục đầu tư dưới sự chỉ dẫn của một chuyên gia và phát triển một quy trình làm việc lặp đi lặp lại để mang theo với bạn trong suốt sự nghiệp của bạn.

Mạng lưới tư vấn

Kết nối với người hướng dẫn hoàn hảo để được hướng dẫn riêng tư và hướng dẫn thông qua Mạng lưới Tư vấn Kim tự Tháp.

Học nhiều chủ đề bao gồm phần mềm DAW và kỹ năng sản xuất, lý thuyết và sắp xếp, kinh doanh và hơn thế nữa.

Phát triển kỹ năng của bạn như là một nhà sản xuất và vượt qua những rào cản của bạn để thành công.

CỘNG ĐỒNG

Tham gia cộng đồng sôi nổi của chúng tôi và tiếp cận với các mối quan hệ trong ngành, người cố vấn, thực tập và cơ hội việc làm.

Tận dụng sức mạnh hợp tác với các sinh viên và nhân viên trong khu phức hợp đa studio của chúng tôi.

Tạo mạng lưới chuyên nghiệp suốt đời thông qua các sự kiện giúp bạn liên lạc với sân khấu âm nhạc địa phương, giảng viên khách mời đặc biệt, các nghệ sỹ lưu diễn và nhà sản xuất.

Blog của chúng tôi có đầy đủ các mẹo và video miễn phí, các cuộc phỏng vấn với nghệ sĩ, các sự kiện về sự kiện và nhiều hơn nữa.

Studio Dịch vụ

Nhóm dịch vụ phòng thu của chúng tôi cung cấp thiết kế âm thanh và âm nhạc cho nhiều tên lớn nhất trong giải trí tương tác, VR và nhạc.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm HTC Vive, Microsoft Studios, Ubisoft, Blizzard, Zynga, Double Fine, Insomniac, Nvidia, Samsung, HP và nhiều hơn nữa!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Pyramind

Chương trình này gặp hai lần mỗi tuần trong 16 tuần và giúp học sinh bắt đầu các khái niệm với Ableton Live thông qua việc sáng tác, sắp xếp, hòa trộn và làm chủ. Các lớp ... [+]

Tổng quan

Chương trình này gặp hai lần mỗi tuần trong 16 tuần và giúp học sinh bắt đầu các khái niệm với Ableton Live thông qua việc sáng tác, sắp xếp, hòa trộn và làm chủ. Các lớp học xảy ra mỗi tối thứ Hai và Thứ Tư trong các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ của Pyramind. Chương trình cung cấp một không khí thú vị và hấp dẫn hoàn hảo cho những người đam mê âm nhạc điện tử và bất cứ ai tìm cách để mở ra tiềm năng của Ableton Live. Tìm hiểu các khối xây dựng của sản xuất âm nhạc và đưa bài hát của bạn lên cấp độ tiếp theo.... [-]

Hoa Kỳ San Francisco
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
16 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pyramind

Nhà sản xuất chính là chương trình nhanh nhất của Pyramind được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng cho sự nghiệp trong ngành âm nhạc và âm thanh. Bạn sẽ được đắm mình ... [+]

Tổng quan

Nhà sản xuất chính là chương trình nhanh nhất của Pyramind được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng cho sự nghiệp trong ngành âm nhạc và âm thanh. Bạn sẽ được đắm mình trong các lớp học 5 ngày một tuần trong tám tháng, nghiên cứu ba trụ cột thành công trong sản xuất âm nhạc và kỹ thuật âm thanh: sự sáng tạo, công nghệ và kinh doanh. Tất cả học sinh đều nắm được nhiều DAWs và các công cụ sản xuất được hướng dẫn bởi các chứng nhận của nhà sản xuất và các thông lệ tốt nhất về ngành.

Học hỏi từ các chuyên gia trong lớp học và trong các phòng thu ghi âm phục vụ các công ty giải trí lớn nhất trên thế giới.... [-]

Hoa Kỳ San Francisco
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pyramind

Chương trình Nhà sản xuất hoàn chỉnh là đỉnh cao của hơn 20 năm của chúng tôi trên mặt trận sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị ch ... [+]

The Most Trong Depth Một năm Chương trình đào tạo của loại hình này

Tổng quan

Chương trình Nhà sản xuất hoàn chỉnh là đỉnh cao của hơn 20 năm của chúng tôi trên mặt trận sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về phạm vi rộng nhất của sự nghiệp ngành công nghiệp âm nhạc có thể và tích hợp cả ba chương trình của Pyramind: Nhà sản xuất Nhạc điện tử, Nhà sản xuất chính và Âm thanh cho Trò chơi Hình ảnh và Trò chơi.

Học hỏi từ các chuyên gia trong lớp học và trong các phòng thu ghi âm phục vụ các công ty giải trí lớn nhất trên thế giới.... [-]

Hoa Kỳ San Francisco
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pyramind

Chương trình Sản xuất Nhạc điện tử được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp của nghệ sĩ trong âm nhạc điện tử và DJing. Chương trình này một năm tập trung vào ... [+]

Chuẩn bị cho nghề nghiệp của bạn như một nhà sản xuất âm nhạc điện tử

Tổng quan

Chương trình Sản xuất Nhạc điện tử được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp của nghệ sĩ trong âm nhạc điện tử và DJing. Chương trình này một năm tập trung vào kỹ năng sản xuất, luồng công việc sáng tạo, tổng hợp và kinh doanh âm nhạc.

Sản xuất, trộn lẫn và làm chủ các bài hát làm cho bản sắc âm thanh của bạn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên của chúng tôi của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Cộng tác với sinh viên và nhân viên trong bất kỳ trường quay nào của chúng tôi trong những giờ làm việc hàng tuần.... [-]

Hoa Kỳ San Francisco
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pyramind

Chương trình Sound for Picture & Games được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp sau khi sản xuất, thiết kế âm thanh và sáng tác cho phương tiện truyền thô ... [+]

Tổng quan

Chương trình Sound for Picture & Games được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp sau khi sản xuất, thiết kế âm thanh và sáng tác cho phương tiện truyền thông thị giác. Chương trình học kéo dài một năm này tập trung vào các kỹ năng sản xuất kỹ thuật, luồng công việc sáng tạo, âm thanh trò chơi tương tác, chấm điểm phim và sáng tác âm nhạc.

Chương trình này rút ra từ lịch sử sâu xa của Pyramind Studios về các tác phẩm đoạt giải thưởng. Phân tích và tạo lại các phiên thực từ các game AAA và các trò chơi điện thoại di động, phim ảnh và các tác phẩm thương mại ban đầu được sản xuất bởi đội ngũ nhân viên trong nhà của chúng tôi.... [-]

Hoa Kỳ San Francisco
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh