Pyramind

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường sản xuất âm nhạc và mạng học tập trực tuyến

SF Campus

Tìm hiểu để tạo ra những âm thanh và âm nhạc mà bạn yêu thích tại SF Campus của chúng tôi, nằm ở trung tâm của quận SOMA ở San Francisco.

Hãy đắm mình trong chương trình đào tạo âm nhạc và âm thanh chuyên sâu nhất trên hành tinh, được thiết kế đặc biệt để khởi nghiệp sự nghiệp của các nhà sản xuất âm nhạc, nhà thiết kế âm thanh, nhà soạn nhạc, kỹ sư âm thanh và nghệ sĩ âm nhạc điện tử.

Trường học hàng đầu của San Francisco cho các nhà sản xuất âm nhạc và âm thanh có một chỗ ngồi đang chờ bạn.

trực tuyến

Các lớp và chương trình sản xuất âm nhạc trực tuyến của Pyramind được thiết kế để giải thích chi tiết về DAW, phân tích nghệ thuật thiết kế âm thanh và dạy cho bạn các phương pháp sáng tác và sắp xếp hợp lý.

Nhận được một trong những đào tạo với người hướng dẫn và cố vấn của bạn bao gồm trong giá của mỗi lớp học trực tuyến.

Chọn từ các Chương trình đầy đủ như Nhà Sản xuất Điện tử Trực tuyến của chúng tôi, hoặc các khóa học riêng lẻ trong Ableton Live, Logic Pro X, Công cụ Pro và nhiều hơn nữa.

Tạo một danh mục đầu tư dưới sự chỉ dẫn của một chuyên gia và phát triển một quy trình làm việc lặp đi lặp lại để mang theo với bạn trong suốt sự nghiệp của bạn.

Mạng lưới tư vấn

Kết nối với người hướng dẫn hoàn hảo để được hướng dẫn riêng tư và hướng dẫn thông qua Mạng lưới Tư vấn Kim tự Tháp.

Học nhiều chủ đề bao gồm phần mềm DAW và kỹ năng sản xuất, lý thuyết và sắp xếp, kinh doanh và hơn thế nữa.

Phát triển kỹ năng của bạn như là một nhà sản xuất và vượt qua những rào cản của bạn để thành công.

CỘNG ĐỒNG

Tham gia cộng đồng sôi nổi của chúng tôi và tiếp cận với các mối quan hệ trong ngành, người cố vấn, thực tập và cơ hội việc làm.

Tận dụng sức mạnh hợp tác với các sinh viên và nhân viên trong khu phức hợp đa studio của chúng tôi.

Tạo mạng lưới chuyên nghiệp suốt đời thông qua các sự kiện giúp bạn liên lạc với sân khấu âm nhạc địa phương, giảng viên khách mời đặc biệt, các nghệ sỹ lưu diễn và nhà sản xuất.

Blog của chúng tôi có đầy đủ các mẹo và video miễn phí, các cuộc phỏng vấn với nghệ sĩ, các sự kiện về sự kiện và nhiều hơn nữa.

Studio Dịch vụ

Nhóm dịch vụ phòng thu của chúng tôi cung cấp thiết kế âm thanh và âm nhạc cho nhiều tên lớn nhất trong giải trí tương tác, VR và nhạc.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm HTC Vive, Microsoft Studios, Ubisoft, Blizzard, Zynga, Double Fine, Insomniac, Nvidia, Samsung, HP và nhiều hơn nữa!

Địa điểm

San Francisco

Address
880 & 832 Folsom Street, San Francisco, CA
94107 San Francisco, California, Hoa Kỳ

Hoa Kỳ trực tuyến

Address
Hoa Kỳ trực tuyến, Hoa Kỳ