Ranger College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là một trong những trường cao đẳng công lập hai năm liên tục hoạt động lâu đời nhất ở bang Texas, Ranger College cung cấp các lớp đại học tín chỉ kép cho học sinh tại hơn 40 trường trung học khác nhau trong khu vực của chúng tôi. Cơ sở chính của chúng tôi nằm ở Ranger, với các điểm trường lẻ nhộn nhịp ở Quận Brown và Quận Erath. Ranger College được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam (SACS).

Cơ sở chính của Ranger College chiếm một khuôn viên rộng 50 mẫu Anh trong giới hạn thành phố của Ranger, một cộng đồng của Quận Eastland với khoảng 2500 người, nằm trên Xa lộ Liên tiểu bang 20 giữa Fort Worth và Abilene. Những ngọn đồi trập trùng, có cây cối đẹp đẽ và nhiều hồ nước mang đến nhiều cơ hội để săn bắn, câu cá và giải trí ngoài trời, trong khi City of Ranger tự hào có hệ thống trường học tuyệt vời và một số nhà thờ đang hoạt động.

Khuôn viên tại Ranger phục vụ một số quận ở trung tâm phía bắc Texas và cấp bằng Associate of Arts, Associate of Science, và Associate of Applied Science. Sinh viên trong khuôn viên trường có thể sống trong ký túc xá của trường và tận hưởng các tiện nghi ăn uống của trường đại học hoặc sống ở nhà và đi làm.

Ngoài cơ sở Ranger, trường cung cấp các khóa học toàn diện tại Hạt Brown ở Hạt Early và Erath ở Stephenville. Ranger cũng có các chương trình thẩm mỹ sẵn có ở Brownwood và Stephenville. Các chương trình Điều dưỡng Dạy nghề Toàn diện được cung cấp tại Quận Brown và tại trung tâm của chúng tôi ở Stephenville. Trường có chương trình lái xe tải thương mại.

Ranger College đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây trong toàn học khu. Đặc biệt đáng chú ý là sự gia tăng nhanh chóng số lượng ghi danh kép tại hơn 40 Học khu Độc lập do cơ sở giáo dục phục vụ. Bất chấp tất cả sự tăng trưởng và phát triển, Ranger College vẫn duy trì một trong những học phí và lệ phí thấp nhất Texas.

Ranger College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC) để trao chứng chỉ và bằng cấp cao đẳng.

Địa điểm

Ranger

Address
College Circle,1100
76470 Ranger, Texas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: