Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về kết nối ghi âm

Một bộ phận của Recording, Đài phát thanh, Điện ảnh và kết nối ẩm thực (RRFC), các kết nối ghi âm là một trường thương mại công nhận trong ngành hướng xung quanh cung cấp cho bạn với thực tế, một ngày-một trong đào tạo cho một sự nghiệp như là một kỹ sư âm thanh hoặc sản xuất âm nhạc. Mục tiêu tổng quát của chúng tôi không chỉ đơn giản là để trang bị cho bạn những kỹ năng bạn cần, nhưng cũng để giúp bạn đột nhập vào ngành công nghiệp bằng cách đặt bạn ở một vị trí để có được kinh nghiệm on-the-job trong khi làm cho các kết nối ngành công nghiệp quan trọng.

Thông qua phương pháp học tập cách mạng người thầy-người học (extern) của chúng tôi, chúng tôi ghép từng học sinh của chúng tôi với một nhà sản xuất âm nhạc thực tế hay kỹ sư âm thanh người cung cấp đào tạo một ngày-một trong một phòng thu thật sự. chương trình của chúng tôi kết hợp một chương trình có cấu trúc, chưa linh hoạt với một số lượng lớn các thực hành đào tạo trong phòng thu, cho phép sinh viên của chúng tôi không chỉ để tìm hiểu những nguyên lý cơ bản của sản xuất, ghi âm và kết hợp, nhưng các khía cạnh kinh doanh của chạy một studio, như cũng như các hoạt động bên trong của bản thân ngành. Kể từ khi thành lập vào năm 1989, các kết nối ghi âm đã mở rộng phạm vi hoạt động trong tất cả 50 tiểu bang, cũng như ở Canada, Úc và Anh, cuối cùng đặt hơn 11.000 sinh viên theo học nghề (externs) trong phòng thu thực trên ba châu lục. nhân viên tư vấn của chúng tôi bao gồm các nhà sản xuất thực tế và các kỹ sư tại hãng phim đẳng cấp thế giới, nhiều người thường xuyên làm việc với từng đoạt giải Grammy, các nghệ sĩ Platinum-bán. Chúng tôi cẩn thận chiếu cố vấn của chúng tôi để đảm bảo họ có cho sinh viên của chúng tôi giáo dục tốt nhất có thể, cũng như những cơ hội tốt nhất để kết nối với các ngành công nghiệp trong quá trình này. chương trình đào tạo âm thanh on-the-job Connection ghi âm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai với một niềm đam mê để bắt đầu sự nghiệp như một kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất âm nhạc, sống kỹ sư âm thanh, nghệ sĩ âm nhạc, sống DJ, nhạc sĩ hay chuyên nghiệp ngành công nghiệp khác. cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi đặt bạn ở đúng nơi vào đúng thời điểm với đúng người để giúp bạn đột nhập vào ngành công nghiệp.

Có thể Paths nghiệp

Trong khóa học kỹ thuật âm thanh và âm nhạc sản xuất cơ bản của chúng tôi, chúng tôi có thể ghép các sinh viên với các cố vấn chuyên về thể loại và lĩnh vực quan tâm mà họ đã chọn. Chúng tôi hiện đang cung cấp đào tạo tùy chỉnh cho con đường sự nghiệp sau đây:

sản xuất âm nhạc điện tử sản xuất âm nhạc Hip-hop / đánh bại làm kỹ thuật âm thanh sống âm thanh sản xuất bài viết Âm thanh cho phim, truyền hình và trò chơi video Touring DJ kinh doanh âm nhạc (quản lý nghệ sĩ, giám đốc điều hành nhãn, vv)

Top mười lý do để xem xét các kết nối ghi âm:

  1. Tìm hiểu gần nơi bạn sống. (250 thành phố để lựa chọn)

Với hơn 250 địa điểm trên khắp đất nước, chúng ta có thể đào tạo bạn trong một phòng thu thực tế trong lái xe từ xa nơi bạn sinh sống. Không cần phải di chuyển, bỏ công việc của bạn hoặc nói lời tạm biệt với các kết nối hiện tại của bạn.

  1. Học phí thấp

Với tăng vọt chi phí giáo dục, nó không phải là không phổ biến cho sinh viên để giá lên hàng chục ngàn đô la trong nợ trước khi tốt nghiệp. Đối với tham vọng chuyên gia trong ngành, điều này có thể chấm dứt sự nghiệp trước khi nó bắt đầu. Chúng tôi tiếp tục học phí của chúng tôi giá cả phải chăng ($ 9400, tất cả các nguồn cung cấp bao gồm, không có phí), do đó bạn có thể tập trung vào sự nghiệp của bạn, không phải về cách bạn đang đi để trả các hóa đơn của bạn.

  1. Chuẩn bị cho một loạt các sự nghiệp công nghiệp âm nhạc

Cho dù bạn muốn sản xuất, sáng tác, kỹ sư, DJ hoặc thực hiện; cho dù bạn đang vào hip hop, nhạc điện tử, country, pop, rock hay jazz; chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo của bạn với nhu cầu của bạn, và chúng tôi ghép bạn với một người cố vấn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn.

hỗ trợ sắp xếp công việc 4. Bất

Nhờ cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi, nhiều học sinh của chúng tôi có được thuê bởi cố vấn của họ hoặc bằng cách kết nối thực hiện thông qua cố vấn của họ. Tuy nhiên, tại kết nối ghi âm, chúng ta để lại gì để cơ hội. Đối với mỗi sinh viên của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hỗ trợ, đào tạo và dạy hỗ trợ vị trí bổ sung cho đến một năm sau khi tốt nghiệp.

  1. Tìm hiểu như một người học việc (extern), không phải là một sinh viên lớp học hay thực tập

Là một sinh viên kết nối ghi âm, bạn không phải là một sinh viên trong số hàng chục cạnh tranh cho sự chú ý của giáo viên trong một lớp học. Cũng không phải là bạn chỉ đơn giản là một thực tập sinh người sẽ đưa ra các thùng rác (mặc dù công việc là một phần tự nhiên của cuộc sống studio). Bạn là một người học việc (extern) đã được giao cho một nhà sản xuất / kỹ sư thực sự cho cá nhân đào tạo trong quá trình làm việc. Bạn không chỉ cần học các khái niệm từ một cuốn sách giáo khoa: bạn đang học tập các thủ đoạn của thương mại từ một chuyên nghiệp thực sự.

  1. Làm việc trên sự nghiệp âm nhạc của riêng bạn

Một trong những điều sinh viên của chúng tôi yêu thích nhất về kết nối ghi âm là tất nhiên chúng tôi cho phép chúng để áp dụng những điều họ đang học tập để tạo ra âm nhạc của riêng mình. Trong khi nhiều sinh viên của chúng tôi chỉ đơn giản là muốn để thiết kế và sản xuất cho những người khác, nhiều người khác muốn tạo ra âm nhạc của riêng mình. Tất nhiên chúng tôi cho phép bạn lên trò chơi của riêng bạn. Bạn sẽ học cách thu âm, hòa âm và sản xuất âm nhạc của riêng bạn, và thậm chí tốt hơn, làm cho nó nghe bởi các chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc thực tế những người có thể giúp bạn có được nó ra khỏi đó.

  1. Tìm hiểu thiết bị và phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp

Kể từ khi bạn đang học tập tại một phòng thu thật sự, bạn sẽ tự nhiên được học tập để sử dụng các thiết bị và phần mềm mà những thuận sử dụng, từ amps điển hình đến các plugin ảo, từ analog sang kỹ thuật số. Bạn sẽ học ngành Pro Công cụ tiêu chuẩn, cũng như các chương trình khác như Logic, Lý do và Ableton. Và bạn sẽ nhận được để thực hành trên các thiết bị và phần mềm mà không cần cạnh tranh với các học sinh khác trong thời gian thực hành.

  1. One-on-một cố vấn

Trong một lớp học kết nối ghi âm, chỉ có một sinh viên: bạn. Không có lớp học với hàng chục học sinh khác. Tất cả các huấn luyện xảy ra một ngày-một trong studio, chỉ cần bạn và cố vấn của bạn. Không glossing hơn những thứ bạn không hiểu. Tìm hiểu tại tốc độ của riêng bạn. Hãy hỏi bất kỳ câu hỏi mà bạn thích. quan tâm cá nhân này là những gì giúp những người như bạn trở thành nhà sản xuất và kỹ sư giỏi. Và đó là những gì chúng ta đang sau.

10 cố vấn với các khoản tín dụng album thực thế giới-Class

Tại các trường khác, giáo viên thường có trình độ và bằng cấp của họ treo trên tường. Trong ngành công nghiệp âm nhạc thực sự, thành công được đo bằng những cách khác. Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất và kỹ sư trên toàn quốc hàng đầu để cố vấn của chúng tôi sinh viên-những người làm việc với siêu sao tài năng như Taylor Swift, Lady Gaga, U2, Aerosmith, Kendrick Lamar và nhiều, rất nhiều những người khác. Có thể bạn sẽ không tìm thấy trình độ cao đẳng treo trên các bức tường của phòng thu của người cố vấn của bạn, nhưng bạn chỉ có thể thấy một vài Gold và Platinum Records, và thậm chí có một giải Grammy hoặc hai.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Recording Connection Audio School

Sau khi nhận được thực tế, đào tạo một ngày-một trong kỹ thuật âm thanh và sản xuất âm nhạc với một chuyên gia dày dạn, bước tiếp theo là làm sao để xác nhận trong Pro To ... [+]

GET XÁC NHẬN TRÊN PRO TOOLS ™! Chứng minh cho các ngành công nghiệp rằng bạn có những kỹ năng để cung cấp dưới áp lực

Sau khi nhận được thực tế, đào tạo một ngày-một trong kỹ thuật âm thanh và sản xuất âm nhạc với một chuyên gia dày dạn, bước tiếp theo là làm sao để xác nhận trong Pro Tools ™. Chúng tôi rất tự hào và vui mừng để cung cấp cho cơ hội này thông qua Pro Tools ™ Chương trình chứng nhận các kết nối bản ghi âm. Điều này cho ngành công nghiệp mà bạn không còn là sinh viên, nhưng một chuyên gia chứng nhận, sẵn sàng để giải quyết bất kỳ dự án.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Nếu bạn đang có được thành công như một nhà quản hồ sơ, chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc người quản lý ban nhạc, bạn thực sự cần phải được thông minh và thận trọng về sự lựa chọ ... [+]

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THU KINH DOANH LIÊN MUSIC: SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA.

Với hàng trăm vị trí trên khắp nước Mỹ, Canada, Úc và theU.K., Connection ghi đã giúp hàng ngàn sinh viên tìm cách của họ vào sự nghiệp công nghiệp âm nhạc bổ ích bằng cách đặt chúng như học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực tế. Mỗi học sinh được kết hợp với một người thầy, một nhà sản xuất làm việc / kỹ sư thành công với nhiều năm kinh nghiệm và các khoản tín dụng album thực sự. Chúng tôi hợp tác với hàng trăm chuyên gia âm nhạc trên toàn thế giới, nhiều người trong số họ làm việc với Platinum-bán và các nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy, để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi đang nhận được sự hướng dẫn, giáo dục và các cơ hội tốt nhất có thể. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Bạn có thể đã nhận ra điều này, nhưng chỉ để được rõ ràng: nếu bạn muốn trở thành một DJ lưu diễn thành công, bạn sẽ không nhận được các công cụ, kỹ năng hay kết nối bạn ... [+]

THE THU LIÊN TOURING CHƯƠNG TRÌNH DJ: SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA.

Với hàng trăm vị trí trên khắp Hoa Kỳ, cũng như Canada, Úc và Anh, Connection ghi đã đặt hơn 11.000 sinh viên theo học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực tế mà họ có một cơ hội thực sự để khởi động sự nghiệp của họ. Chúng tôi làm điều này bằng cách hợp tác với hàng trăm nhà sản xuất chuyên nghiệp và kỹ sư trên thế giới, nhiều người trong số họ đã làm việc với Platinum-bán và các nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy. Các chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc cố vấn sinh viên của chúng tôi một-một-một trong studio ghi âm tương ứng của họ, tạo cho sinh viên của chúng tôi những kinh nghiệm thực hành và thực tế các kết nối mà họ cần để thành công trong kinh doanh âm nhạc. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Bạn mơ về nó vào ban đêm. Bạn ám ảnh về nó trong ngày. Bạn biết bạn có tài năng tự nhiên, và bạn tin rằng bạn có những gì nó cần để làm cho nó trong ngành công nghiệp như ... [+]

THE THU LIÊN CHƯƠNG TRÌNH SẢN XUẤT ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ: SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA.

Với hàng trăm vị trí trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc và Anh, các kết nối ghi âm đặt hàng ngàn sinh viên như học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực trên toàn cầu. sinh viên của chúng tôi được hướng dẫn bởi các nhà sản xuất hàng đầu kệ và các kỹ sư, nhiều người trong số họ làm việc với Platinum-bán và các nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy. Chúng tôi chiếu cố vấn của chúng tôi một cách cẩn thận để đảm bảo họ có kinh nghiệm đã được chứng minh và kiến ​​thức để giúp các học sinh của chúng tôi bắt đầu sự nghiệp của họ. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Tại Connection Recording, bạn sẽ nhận được độc quyền một ngày-một cố vấn của chúng tôi là bạn học thực hành, làm việc cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của ... [+]

LEARN POST SẢN XUẤT AUDIO ON-THE-JOB. SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA, CHỈ QUA THU LIÊN

Với địa điểm trên khắp 50 tiểu bang, cũng như ở Canada, Úc và Anh, các kết nối ghi âm đã giúp hàng ngàn sinh viên khởi nghiệp ngành công nghiệp âm nhạc của họ trong tư thế kỷ qua. tập thể của chúng tôi trong những cố vấn bao gồm hàng trăm nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và kỹ sư với các khoản tín dụng album thực tế, nhiều người trong số họ làm việc với từng đoạt giải Grammy và Platinum-bán nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ. Chúng tôi chiếu cố vấn của chúng tôi cẩn thận để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi đang nhận được những năng lực cao nhất của đào tạo và hướng dẫn có sẵn, cho phép họ kết nối với các ngành công nghiệp âm nhạc và tiếp tục sự nghiệp thành công của riêng mình. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Hãy của bạn beat định và âm nhạc hip-hop sản xuất đến mức độ chuyên nghiệp của apprenticing (externing) trong một phòng thu thật sự cùng với một nhà sản xuất lớn Hip-Hop ... [+]

Hãy của bạn beat định và âm nhạc hip-hop sản xuất đến mức độ chuyên nghiệp của apprenticing (externing) trong một phòng thu thật sự cùng với một nhà sản xuất lớn Hip-Hop.

Kể từ năm 1989, các kết nối ghi đã giúp hơn 11.000 sinh viên đột nhập vào ngành công nghiệp bằng cách đặt chúng như học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực trên khắp nước Mỹ, cũng như ở Canada, Úc và các cố vấn Anh của chúng tôi đều được kiểm tra tất cả các kỹ , các chuyên gia được thành lập với danh tiếng đã được chứng minh và kỹ năng, và nhiều người trong số họ làm việc với từng đoạt giải Grammy và Platinum-bán nghệ sĩ. Không chỉ đơn giản là không có cách nào tốt hơn để khởi động sản xuất sự nghiệp âm nhạc của bạn và các kỹ thuật âm thanh hơn bằng cách học hỏi cùng một người như thế này.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Được thiết kế với tham vọng sản xuất / kỹ sư nghiêm trọng trong tâm trí, khóa học nâng cao của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng đặt bởi quá trình học nghề cơ bản, tạ ... [+]

Đối với các nhà sản xuất nghiêm trọng: Advanced Audio Engineering & Sản xuất âm nhạc của chúng tôi tất nhiên là có sẵn trong tất cả 50 tiểu bang và Canada.

Kể từ năm 1989, các kết nối ghi âm đã giúp hàng ngàn sinh viên đột nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách đặt chúng như học nghề (externs) trong phòng thu thực trên khắp nước Mỹ, Canada, Úc và Anh sinh viên của chúng tôi được đào tạo bởi các nhà sản xuất đẳng cấp thế giới và các kỹ sư, nhiều người trong số họ đã làm việc với một số các tên tuổi lớn nhất trong kinh doanh. Mỗi người cố vấn được chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sinh viên của chúng tôi nhận được một nền giáo dục chất lượng từ một người có kinh nghiệm đã được chứng minh trong ngành công nghiệp. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Pro Công cụ được phát triển bởi một nhóm các kỹ sư âm thanh ra khỏi cầu ngày càng tăng đối với một chương trình phần mềm có thể tái tạo các chức năng của thiết bị phòng t ... [+]

THE THU LIÊN PRO CÔNG TRÌNH là SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA.

Với các địa điểm trên tất cả 50 tiểu bang và trên ba châu lục, các kết nối ghi âm đã được đưa sinh viên của mình như học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực trên, Canada, Úc và Anh Chúng tôi hợp tác Mỹ chỉ với các nhà sản xuất dày dạn nhất và các kỹ sư cố vấn cho sinh viên của chúng tôi, nhiều người trong số họ làm việc thường xuyên với một số các tên tuổi lớn nhất trong âm nhạc. Làm việc với các chuyên gia tầm cỡ này giúp đảm bảo các sinh viên có cơ hội tốt nhất của việc khởi nghiệp ngành công nghiệp âm nhạc thành công của riêng mình. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Chuẩn bị cho một sự nghiệp như là một kỹ sư âm thanh học trực tiếp từ những ưu, apprenticing (externing) theo một kỹ sư âm thanh dày dạn. Đột nhập vào ngành công nghiệp â ... [+]

Kỹ thuật âm thanh

Kể từ khi thành lập vào năm 1989, các kết nối ghi âm đã giúp hàng ngàn sinh viên khởi nghiệp của họ bằng cách đặt chúng như học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc và Anh Chúng tôi làm điều này bằng cách hợp tác với hàng trăm kỹ sản xuất và kỹ sư chiếu cố vấn sinh viên của chúng tôi về quá trình làm việc và một ngày-một. Nhiều người trong số các cố vấn của chúng tôi là giải Grammy người chiến thắng, người đã làm việc với các siêu sao và nghệ sĩ Platinum-bán.

Việc ghi âm kết nối chương trình kỹ thuật âm thanh Bạn có ước mơ làm việc trong phòng thu với một số các nhạc sĩ giỏi nhất thế giới? Bạn đã có một tai tuyệt vời cho những âm thanh hay và muốn tận dụng tài năng cho thu nhập? Bạn có làm bản thu của mình ở nhà, nhưng muốn để có kỹ năng của bạn để cấp độ tiếp theo? Bạn có thích năng lực sáng tạo của âm trong phòng thu? Bạn làm việc tốt dưới áp lực? Bạn có thể làm việc với các loại khác nhau của các cá tính? Bạn có sáng tạo, đáng tin cậy và làm việc chăm chỉ? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi trên, xin vui lòng đọc tiếp: ... [-]
Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Bạn có nghe thấy tiếng nhạc trong đầu của bạn, và lâu dài cho một cách thân thiện để mang lại cho rằng âm nhạc qua loa hoặc lên sàn nhảy? Nhìn không có thêm hơn Logic Pro ... [+]

LEARN LOGIC PRO VỚI CÁC LIÊN GHI: SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA.

Kể từ khi khởi đầu của chúng tôi hơn 25 năm trước đây, các kết nối ghi đã đặt hơn 11.000 sinh viên theo học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực trên khắp Hoa Kỳ, cũng như ở Canada, Úc và Anh này liên quan đến việc hợp tác với hàng trăm nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu và kỹ sư để cố vấn sinh viên của chúng tôi. Bởi vì các tiêu chuẩn cao của chúng tôi và các mối quan hệ làm việc, chúng tôi đã phát triển trong những năm qua, chúng tôi có thể đặt sinh viên của chúng tôi với một số các ưu dày dạn nhất trong ngành công nghiệp, nhiều người trong số họ làm việc với từng đoạt giải Grammy và Platinum-bán nghệ sĩ thu âm. Làm việc với các chuyên gia tầm cỡ này giúp đảm bảo sinh viên của chúng tôi được đào tạo và kết nối họ cần để khởi động sự nghiệp của họ. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

sản xuất âm nhạc là một phần quan trọng của quá trình ghi âm nhạc. Trong khi các kỹ sư âm thanh tập trung chủ yếu vào các khía cạnh kỹ thuật ghi âm, nhà sản xuất âm nhạc ... [+]

Thông qua cách tiếp cận người thầy-người học (extern), Connection ghi đã giúp hàng ngàn sinh viên bằng cách đặt chúng trong phòng thu âm trên khắp nước Mỹ, cũng như ở Canada, Úc và Anh Để thực hiện điều này, chúng tôi hợp tác với hàng trăm nhà sản xuất chuyên nghiệp và kỹ sư trên toàn cầu để cố vấn sinh viên của chúng tôi một ngày-một. Những cố vấn đều được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo họ có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và kỹ năng để giúp các học sinh của chúng tôi thành công, và nhiều những cố vấn của chúng tôi là giải Grammy người chiến thắng với Platinum-bán album để tín dụng của họ. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
6 - 6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Recording Connection Audio School

Một kiến ​​thức làm việc kỹ lưỡng của Ableton Live là điều cần thiết nếu bạn đang lập kế hoạch để trở thành một nhạc sĩ điện tử hoặc câu lạc bộ DJ. Với sự kết hợp của các ... [+]

HUẤN LUYỆN Ableton Live: SẴN TRONG TẤT CẢ 50 KỲ VÀ CANADA.

Kể từ năm 1989, các kết nối ghi đã đặt hơn 11.000 sinh viên theo học nghề làm việc (externs) trong phòng thu thực tế trên khắp nước Mỹ, cũng như ở Canada, Úc và Anh sinh viên của chúng tôi được hướng dẫn bởi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp và nhà sản xuất âm nhạc, bao gồm cả nhiều người đã làm việc trên từng đoạt giải Grammy, Platinum-bán dự án bởi một số các tên tuổi lớn nhất trong kinh doanh. Mỗi Ghi âm Kết nối người cố vấn được sàng lọc cẩn thận để đảm bảo rằng họ có kinh nghiệm đã được chứng minh và kiến ​​thức để giúp các học sinh của chúng tôi có được sự nghiệp của mình lên khỏi mặt đất. ... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Brighton Bristol Cambridge Cheltenham Exeter Quốc tế Xứ Wales Leicester Liverpool London Manchester Newcastle trên Tyne Giáo dục Thành phố Nottingham Oxford Plymouth Sheffield Stoke-on-Trent Aberdeen Edinburgh Glasgow Belfast Londonderry Cardiff Swansea Ireland nút bần Bournemouth Croydon Thành phố Luân Đôn của Haringey Stanmore Lo lắng York Dublin Úc Thủ đô Albury Armidale Cảng Coffs Dubbo Goulburn Lismore  + 43 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh