Rio Hondo College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nép mình trên những ngọn đồi phía trên Whittier, Học khu được thành lập vào năm 1960. Trường chính thức mở cửa giảng dạy vào năm 1963 và kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2012-2013. Là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện, Rio Hondo cung cấp nhiều chương trình kỹ thuật - nghề nghiệp mạnh mẽ, chẳng hạn như học viện điều dưỡng, cứu hỏa và cảnh sát, ô tô và nhiên liệu thay thế, một chương trình chuyển tiếp đầy đủ, các khóa học và dịch vụ kỹ năng cơ bản. Trường cũng cung cấp rất nhiều chương trình phục vụ cộng đồng trong khuôn viên trường và các địa điểm vệ tinh.

Rio Hondo College đã phát triển một khu phức hợp giáo dục ấn tượng thu hút khoảng 20.000 sinh viên mỗi học kỳ. Sinh viên phản ánh sự đa dạng của các cộng đồng xung quanh và xấp xỉ người Tây Ban Nha 67,2%, Da trắng không phải gốc Tây Ban Nha 10,2%, Không xác định 9,7%, Châu Á 8,1%, Người Mỹ gốc Phi 2,2%, Người Philippines 1,4%, Đa sắc tộc 0,8%, Người Mỹ da đỏ / Alaska bản địa 0,2%, người dân đảo Thái Bình Dương 0,1%.

Khu Cao đẳng Cộng đồng Rio Hondo bao gồm một số cộng đồng ở phần phía đông nam của Quận Los Angeles. Đây là một khu vực đô thị và ngoại ô năng động, bao gồm các cơ sở thương mại, công nghiệp, giáo dục và xí nghiệp. Các cộng đồng chính là El Monte, Whittier, South El Monte, Pico Rivera, Santa Fe Springs, và Los Nietos. Các cộng đồng lân cận như Norwalk, La Mirada, Downey, La Puente và Thành phố Công nghiệp cũng là một phần không thể thiếu của Khu Cao đẳng. Khu vực này dễ dàng tiếp cận với các cơ hội văn hóa, giải trí và các dân tộc và văn hóa đa dạng.

Địa điểm

Whittier

Address
Workman Mill Road,3600
90601 Whittier, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn