Rosetta Institute of Biomedical Research - Summer Camps & Workshops

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nghiên cứu

Viện Nghiên cứu Y sinh Rosetta là một viện nghiên cứu y học được tài trợ độc lập do Tiến sĩ Tiến sĩ Ryan Holzer Viện được tài trợ bởi doanh thu nội sinh và các khoản đóng góp của tư nhân. Chúng tôi tiến hành các nghiên cứu cơ bản và chuyển tiếp về apoptosis ở u nguyên bào ván và các khối u ác tính khác, với mục đích cuối cùng là xác định các đột biến của người lái xe mới có liên quan đến sự hình thành khối u và sự xuất hiện của các dòng vô tính hóa học. Các nghiên cứu hiện tại bao gồm: 1) phát hiện ra cơ chế mới của kháng bortezomib (Velcade) ở u nguyên bào ván đa chức năng, 2) mô tả các đường dẫn tín hiệu proopoptotic hoạt hóa bởi interferon Type 1 (IFN-a / b), 3) xác định và mô tả các ubiquitin ligases điều chỉnh sự sống sót của tế bào, 4) phân tích trình tự mã số và sự miêu tả miRNA về sự tiến hóa của dòng vô tính trong bệnh ung thư, 5) khám phá vai trò mới của các cytokine gia đình IL-6 trong các khối u ác tính huyết học, 6) Xác định các bản sao ghép nối mới góp phần làm tiến triển khối u và các protein liên kết RNA điều chỉnh sự xuất hiện / loại trừ exon hiếm, 7) vai trò và sự điều tiết của autophagy trong suốt quá trình oxy hóa protein, 8) thích ứng với stress của tế bào nội chất (ER) và các cơ chế gây ra apoptosis do stress gây ra, 9) nhận diện và mô tả của tế bào gốc tế bào sán màng đa nhân và kháng sinh phụ thuộc bortezomib, 10) vai trò của tình trạng thiếu oxy trong độ nhạy cảm với thuốc và sự olution. Một số kỹ thuật đang được sử dụng tại Viện để giải đáp các câu hỏi này, bao gồm các phân tích tin sinh học, biên soạn gen CRISPR / Cas9, mô hình nuôi cấy mô và các mô hình chuột của bệnh ung thư. Cuối cùng kiến ​​thức này sẽ được chuyển thành phương pháp trị liệu thế hệ tiếp theo để điều trị bệnh ung thư và các bệnh khác liên quan đến lỗi nối hoặc rối loạn proteostasis.

Hội thảo Y học phân tử

Chúng tôi cung cấp các lớp học nâng cao cho học sinh trung học đạt được thành tích cao quan tâm đến việc theo đuổi nghề y khoa hoặc các lĩnh vực có liên quan, như nghiên cứu y sinh học, phát triển ma túy, dược phẩm hoặc điều dưỡng. Chúng tôi cung cấp một số hội thảo - Sinh học phân tử của Ung thư, Khoa học thần kinh Phân tử, Miễn dịch học phân tử, Sinh học phân tử của Phát triển và Người cao tuổi, Tin sinh học Y tế và Chuyển đổi và Nghiên cứu Y sinh - được giảng dạy bởi các giảng viên bậc tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy. Thông qua các bài giảng thuyết trình và các lớp thực hành thực hành, sinh viên học về sinh học phân tử và tế bào bình thường và sau đó học cách những quá trình bình thường này bị gián đoạn hoặc bị biến dạng trong quá trình phát triển bệnh. Ngoài ra, có một sự nhấn mạnh nặng về phát triển thuốc hiện đại và sự xuất hiện của thời đại của y học cá nhân. Để kết thúc hội thảo, sinh viên sử dụng những gì họ đã học để tạo ra một dự án nghiên cứu ban đầu về một quá trình gen hoặc phân tử được sự lựa chọn của họ.

Nói rộng hơn, những người tham dự hội thảo làm bạn từ khắp nơi trên thế giới, tăng cường kỹ năng học tập và trải nghiệm cuộc sống của ký túc xá đại học trong một môi trường an toàn.

Học sinh được đặt trong các ký túc xá đại học trong trường đại học đôi, ba hay bốn người, và ăn ở các cơ sở ăn uống tại trường. Trợ lý giảng dạy / cố vấn cư trú sống với sinh viên và sẵn sàng cho người hướng dẫn và giúp đỡ học sinh. Ngoài ra, các giám đốc trại tại chỗ 24 giờ / ngày. Nói chung, chúng tôi duy trì tỷ lệ sinh viên so với nhân viên tốt hơn so với các trường đại học yêu cầu.

Chỉnh sửa khoa học

Chúng tôi cung cấp chỉnh sửa chuyên nghiệp các bài báo khoa học y sinh học dành cho các nhà khoa học nói tiếng Anh không phải là người bản địa và bài đánh giá trước khi nộp bài cho các nhà khoa học có nền ngôn ngữ nào. Chỉnh sửa chuẩn chuẩn bị bản thảo để xuất bản trong các tạp chí tiếng Anh bằng cách sửa ngữ pháp, chính tả, chọn từ và cấu trúc câu. Tùy chọn peer-review cung cấp cho bạn những suy nghĩ, hướng dẫn và đề xuất chuyên môn về chất lượng khoa học của bản thảo, tương tự như những gì bạn mong đợi từ một bài đánh giá ngang hàng sau khi nộp cho tạp chí. Việc xem xét trước khi nộp bài này có thể cải thiện cơ hội của bạn về kết quả đánh giá đồng đẳng tích cực sau khi nộp và đẩy nhanh tiến trình nộp bài báo.

Địa điểm

San Jose

Address
5941 Optical Ct
San Jose, California, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: