Đọc Mô tả chính thức

Kể từ năm 1916, Sacramento City College đã đào tạo học thuật và dạy nghề xuất sắc, và tự hào có 212 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Với khuôn viên chính nằm ở trung tâm của Sacramento, và các trung tâm tiếp cận cộng đồng đại học tại Davis và Tây Sacramento, trường tuyển một cộng đồng đa dạng của gần 22.000 sinh viên và cung cấp các hoạt động đa văn hóa trong suốt năm học. Trong gần 100 năm, SCC đã vẫn cam kết bồi dưỡng một cộng đồng học tập mà ăn mừng sự đa dạng, nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, và truyền cảm hứng cho lãnh đạo học thuật và kinh tế.

Mặc dù SCC vẫn còn đúng với lịch sử và truyền thống của mình, nhà trường đã tiến triển trong mọi lĩnh vực giảng dạy, học tập, và đổi mới công nghệ. Trường tự hào cung cấp một loạt các cơ hội cho sinh viên của tất cả các nền tảng, bao gồm các khóa học trực tuyến và các dịch vụ, địa điểm trung tâm tiếp cận cộng đồng, và các chương trình hỗ trợ sinh viên thành công chuyên ngành để lựa chọn.

SCC cũng có nhiều vừa được cải tạo và hiện đại hóa các cơ sở giảng dạy và học tập, bao gồm cả Trung tâm Davis thân thiện với môi trường, nhà nước của nghệ thuật Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn, và sân vận động mang tính biểu tượng Hughes. Trên cơ sở chính, các tính năng kiến ​​trúc được công nhận như archways, cột, và gạch đã được bảo tồn thông qua đổi mới để duy trì các trường đại học và cái nhìn có uy tín và cảm nhận.

SCC cam kết cung cấp các chương trình và một môi trường đại học có hỗ trợ truy cập cho nhiều sinh viên. Cuối cùng, các trung tâm tiếp cận cộng đồng đóng một vai trò quan trọng như địa điểm thay thế cho việc truy cập vào các khóa học, dịch vụ sinh viên, và các nguồn lực cộng đồng cho cộng đồng tại Davis và Tây Sacramento. Cả hai trung tâm tiếp cận cộng đồng đại học có thể truy cập bằng xe buýt, xe đạp, xe hơi, hoặc quá cảnh khu vực. Ngoài ra, sinh viên SCC nhận được một tỷ lệ chiết khấu tuyệt vời cho quá cảnh khu vực để khuyến khích việc sử dụng có trách nhiệm với môi trường, chi phí hiệu quả, và vận chuyển thực tế. Và đối với những người không thể làm cho nó vào bất kỳ của ba trường SCC, nhà trường đã đẩy mạnh các dịch vụ giáo dục khoảng cách của nó trong các khóa học trực tuyến và lai để đáp ứng một loạt các nhu cầu học tập.

Đa dạng là một nguồn quan trọng của niềm tự hào cho SCC trong nhiều cách. Số sinh viên SCC là một trong những đa dạng nhất trong khu vực, và các cơ hội cho việc tham gia vào các hoạt động nâng cao nhận thức văn hóa khác nhau rất nhiều. Về học tập, các trường đại học cung cấp nhiều khóa học văn bằng và chứng chỉ, cũng như các khóa học giáo dục chung cho những người có kế hoạch chuyển giao cho các tổ chức 4 năm. Bằng cách này, các chương trình học thuật SCC hỗ trợ và cơ hội cho sinh viên để đạt được thành công, bất kể mục tiêu của họ. Bên ngoài lớp học, học sinh có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng các nhu cầu. SCC là tự hào cung cấp các chương trình dịch vụ sinh viên dạy kèm, hỗ trợ tài chính, vừa học vừa làm, học sinh khuyết tật, cựu chiến binh, và nhiều hơn nữa.

Đúng như lịch sử của nó, Sacramento City College tiếp tục cháy đường mòn trong mọi khía cạnh của giáo dục đại học. Trong khi nhà trường đã giữ lại truyền thống lâu đời của sự xuất sắc, sáng tạo và khả năng tiếp cận, nó dũng cảm giả mạo trước trong lĩnh vực mới như trách nhiệm môi trường và xã hội và các phương tiện truyền thông xã hội và truyền thông trực tuyến. Không có vấn đề ở chân trời, SCC bao trùm những thách thức và cơ hội mới tại mỗi lần lượt với một tập trung vào học sinh thành công để góp phần vào sức sống trí tuệ, văn hóa và kinh tế của cộng đồng.

Sứ mệnh, Tầm nhìn & Giá trị

Sứ mệnh của chúng tôi

Sacramento City College là một truy cập mở, toàn diện trường đại học cộng đồng, phục vụ dân sinh viên đa dạng. Chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ hàng đầu để chuyển, thăng tiến nghề nghiệp, phát triển các kỹ năng cơ bản, cấp bằng và chứng đạt được, và làm giàu cá nhân. Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục thông qua đánh giá kết quả định hướng, lập kế hoạch và đánh giá khuyến khích học tập của sinh viên. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi đóng góp cho sức sống trí tuệ, văn hóa và kinh tế của cộng đồng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Sacramento City College nhằm tạo ra một cộng đồng học tập mà ăn mừng sự đa dạng, nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, và truyền cảm hứng cho lãnh đạo học thuật và kinh tế.

Các giá trị của chúng tôi

Làm việc cùng nhau

Theo đuổi xuất sắc

Thành tựu cảm hứng

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degree

Sacramento City College

Chương trình này là một nhánh của lý thuyết giáo dục có liên quan đến việc dạy trẻ nhỏ (chính thức và không chính thức) cho đến tuổi mẫu giáo. ... [+]

The Early Childhood Giáo dục Giáo viên AA Bằng cung cấp chuẩn bị cho việc làm như là một giáo viên ở cơ sở chăm sóc và giáo dục sớm.

Sau khi hoàn thành mức độ sinh viên sẽ có đủ điều kiện cho phép giáo viên thông qua Ủy ban California vào Teacher Khả. Các môn học trong chương trình này tập trung vào việc phát triển điển hình và không điển hình, văn hóa và sinh thái học của trẻ em và mối quan hệ của mình để học tập, phát triển chương trình giảng dạy, đánh giá và lập kế hoạch thực hiện chương trình.

Các cơ hội nghề nghiệp cung cấp... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này hướng đến việc phòng ngừa, phát hiện, kiểm soát, xử lý tội phạm, tội phạm và tội phạm. ... [+]

Các lĩnh vực nói chung được gọi là "Hành chính Tư pháp" hướng đến việc phòng ngừa, phát hiện, kiểm soát, xử lý tội phạm, tội phạm và tội phạm. Học sinh mong muốn vào một sự nghiệp liên quan với chính quyền của công lý sẽ thấy rằng chương trình này có tính linh hoạt cho phép họ để chuẩn bị cho các lĩnh vực cụ thể bao gồm trong đó thể loại rộng. Chương trình cũng cung cấp cơ sở cho nghiên cứu tiên tiến tại một trường đại học bốn năm. Cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp đại học bao gồm các vị trí ở địa phương, tiểu bang và liên bang, thực thi pháp luật, tòa án và các dịch vụ cải huấn.... [-]

Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này là một nhánh của kiến ​​thức mà những giao dịch với các hệ thống của chính phủ, và phân tích các hoạt động chính trị và hành vi. ... [+]

Sacramento City College cung cấp một kinh nghiệm khoa học chính trị duy nhất kết hợp cả khoa học và nghệ thuật của chính trị mà chỉ có thể được đánh giá cao ở trung tâm thủ đô của bang California. Khoa cung cấp một định hướng mạnh mẽ với thế giới của chính trị bằng cách kết hợp lý thuyết và thực tế hoạt động, trong đó sinh viên sẽ đánh giá trong suốt sự nghiệp học thuật và chuyên nghiệp của họ.

Sự nghiệp pháp luật Quan hệ công chúng Luật sư Quan hệ quốc tế Ngoại giao Kỹ năng So sánh các hệ thống và chính phủ ... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này thúc đẩy sự hiểu biết về chính mình và thế giới của chúng tôi thông qua việc nghiên cứu quá khứ, cả xa và gần đây. ... [+]

Các chuyên ngành lịch sử thúc đẩy sự hiểu biết về chính mình và thế giới của chúng tôi thông qua việc nghiên cứu quá khứ, cả xa và gần đây. Chương trình phát triển tư duy phê phán và một nền tảng rộng lớn trong các vấn đề và ý tưởng từ quá khứ của chúng tôi. Các chính vì thế chuẩn bị cho sinh viên chuyển đến các chương trình Cử nhân lịch sử. Nó cũng cung cấp các sinh viên chuẩn bị cơ bản cho nghề nghiệp trong kinh doanh, chính phủ, giảng dạy, và một số lĩnh vực chuyên môn (ví dụ, trợ lý luật sư hoặc luật sự nghiệp).

Cơ hộ... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này là nghiên cứu học thuật về sự phát triển của hội họa, điêu khắc và nghệ thuật thị giác khác. ... [+]

The Art History lớn được thiết kế để chuẩn bị học sinh để nghiên cứu thêm trong lịch sử của nghệ thuật dẫn đến Cử nhân, Thạc sĩ, và / hoặc tiến sĩ Lịch sử Nghệ thuật. Các nhà sử học nghệ thuật có bằng cấp cao là giảng viên đại học, viện bảo tàng và phòng trưng bày các giám đốc, giám tuyển, hoặc các nhà phê bình nghệ thuật và có thể làm việc cho các nhà sưu tập công cộng và tư nhân.

Các cơ hội nghề nghiệp đăng ký, người phụ trách / Đạo diễn bộ sưu tập bảo tàng nhà nghiên cứu nhân viên của nhà đấu gi... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này cung cấp lý thuyết, công cụ và kỹ thuật phân tích, quản lý và cải thiện truyền thông trong mọi lĩnh vực của sự tương tác chuyên nghiệp và cá nhân. ... [+]

Vụ Truyền thông cung cấp một loạt các khóa học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên tốt nghiệp, chuyển giao và phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Học sinh thu nhập bằng Associate of Arts độ trong giao tiếp sẽ có thể hiểu và áp dụng các khái niệm truyền thông nhân liên quan để nói presentational, tư duy phê phán, nhóm và phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân, và phát triển chuyên môn.

Các cơ hội nghề nghiệp giáo viên nhân viên thông tin công cộng quản lý phát triển tổ chức nhân viên bán hàng huấn luyện viên dạy ... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này cung cấp một nền tảng trong phương pháp nghệ thuật phòng thu. dịch vụ chương trình bao gồm các môn học trong lịch sử nghệ thuật, 2-D, và thực hành phòng ... [+]

Chương trình này cung cấp một nền tảng trong phương pháp nghệ thuật phòng thu. dịch vụ chương trình bao gồm các môn học trong lịch sử nghệ thuật, 2-D, và thực hành phòng thu 3-D.

Các cơ hội nghề nghiệp Giám đốc nghệ thuật Nhà thiết kế thời trang Phim hoạt hình Nghệ sĩ đồ họa Nhà thiết kế công nghiệp / nội thất Kỹ năng: Phân biệt chuyển động lịch sử lớn và sự phát triển trong nghệ thuật thị giác. Soạn hoặc thiết kế các công trình nghệ thuật mà sử dụng một sự kết hợp của kỹ thuật, vật liệu, ý tưởng thị... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này học tiếp cận với các nguyên tắc và thực hành cốt lõi trong lĩnh vực phim truyền hình và sân khấu. Học sinh sẽ được học những điều cơ bản về diễn xuất, nh ... [+]

Chương trình này học tiếp cận với các nguyên tắc và thực hành cốt lõi trong lĩnh vực phim truyền hình và sân khấu. Học sinh sẽ được học những điều cơ bản về diễn xuất, những điều cơ bản của công nghệ nhà hát và sản xuất, và nơi nhà hát phù hợp với cả thế giới và lịch sử hiện đại của giải trí.

Các cơ hội nghề nghiệp Diễn viên Giám đốc quản lý Box Office Quản lý sân khấu Nhà viết báo Studio Technician Kỹ năng Phê phán vai trò của nghệ thuật sân khấu và mối quan hệ của họ với các bộ phận khác của xã h... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này là nghiên cứu chuyên nghiệp viết cho các báo, tạp chí hoặc các trang web, hoặc tin tức phát sóng trên đài phát thanh, truyền hình và / hoặc internet ... [+]

Mức độ Báo chí AA là dành cho những học sinh có mục tiêu trở thành các chuyên gia truyền thông, trong đó một mức độ hiện được kỳ vọng. Một số sinh viên theo học chương trình này là chuyển không CSU có kế hoạch lớn hay nhỏ trong ngành báo chí tại trường đại học bốn năm và có thể hoàn thành yêu cầu thấp hơn phân chia chính thông qua các chương trình cao đẳng. Các học sinh khác là sinh viên tái nhập cảnh với độ bốn năm và muốn thêm một mức độ liên kết trong ngành báo chí để tiếp tục của họ để họ có thể có được các kỹ năng đa phương tiện, đó là một điều cần thiết trong báo chí hiện nay. Khác sinh tái nhập cảnh mong muốn một AA Báo chí rằng sẽ cung cấp cho họ những kỹ năng để làm việc trong ngành báo chí. ... [-]

Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Mục tiêu của Nhân học là nghiên cứu những điểm tương đồng và khác biệt trong sự thích nghi sinh học và văn hóa và các tính năng trên toàn cầu trong suốt lịch sử loài ngườ ... [+]

Nhà nhân chủng học nghiên cứu các loài của chúng tôi suốt thời gian qua, tập trung vào văn hóa của chúng tôi đa dạng hiện đại và sự thích nghi văn hóa, phân loại sinh học của chúng tôi như một loài, và đưa chúng tôi trong Primates Order, và phát triển qua các loài của chúng tôi, bao gồm các bước đầu tiên của chúng tôi để các nền văn minh đầu tiên của chúng tôi. Mục tiêu của Nhân học là nghiên cứu những điểm tương đồng và khác biệt trong sự thích nghi sinh học và văn hóa và các tính năng trên toàn cầu trong suốt lịch sử loài người.

Nhân học là một môn học toàn diện, có nghĩa là nhà nhân chủng học nghiên cứu tất cả các khía cạnh của hành vi con người. Điều này bao gồm Nhân học văn hóa, vật lý Nhân chủng học, và Ngôn ngữ học.... [-]

Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này được thiết kế để cung cấp một nền tảng vững chắc cho học sinh vào một loạt các lĩnh vực kinh doanh trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng. ... [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp một nền tảng vững chắc cho học sinh vào một loạt các lĩnh vực kinh doanh trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng.

Các cơ hội nghề nghiệp điều hành tài khoản, người mua doanh nhân Giám đốc tiếp thị đại lý mua bán Kỹ năng Hiểu các khu chức năng chính của các tổ chức kinh doanh tạo các tài liệu kinh doanh có liên quan sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định về hoạt động kinh doanh đánh giá các mối quan hệ và liên hệ phụ thuộc của môi trường kinh tế, xã hội, pháp ... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này là khoa học trừu tượng của số lượng, số lượng, và không gian. ... [+]

Các chương trình toán học cung cấp cho sinh viên cơ hội để hoàn thành các môn học phân chia thấp hơn yêu cầu cho chương trình bốn năm trong toán học. Đối với học sinh dự định chuyển nhượng, hoàn thành CSU chung-Chiều rộng hoặc IGETC mô hình giáo dục phổ thông được khuyến khích. Nó là rất khuyến khích sinh viên đáp ứng với một tư vấn viên vì yêu cầu giáo dục lớn và nói chung khác nhau cho mỗi trường đại học / trường đại học. Các khóa học này cũng đáp ứng yêu cầu giáo dục phổ thông cho sức khỏe đồng minh, khoa học sinh học, khoa học vật lý, khoa học máy tính và kỹ thuật.... [-]

Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này là nghiên cứu về tính chất cơ bản của kiến ​​thức, thực tế, và sự tồn tại ... [+]

Chương trình này là nghiên cứu về tính chất cơ bản của kiến ​​thức, thực tế, và sự tồn tại.

Các cơ hội nghề nghiệp pháp luật quản lý y tế nhà đạo đức học Kỹ năng hiểu văn bản trên cả hai cấp độ đen và suy luận. rõ ý tưởng và lập luận một cách rõ ràng và chính xác. bảo vệ quan điểm cá nhân với lý cẩn thận và hấp dẫn. bày tỏ quan điểm và lập luận của người khác một cách chính xác và sắc thái [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này được thiết kế để cung cấp một đường xác định rõ ràng cho học sinh chuẩn bị chuyển về Tâm lý học đồng thời cũng phục vụ nhu cầu đa dạng của các sinh viên ... [+]

chương trình học này được thiết kế để phục vụ nhu cầu của một loạt các sinh viên Sacramento City College người đang theo đuổi nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học. Mục tiêu chính của chương trình này là cung cấp cho một ca khúc ngoại khóa rõ ràng và toàn diện cho học sinh chuẩn bị chuyển giao cho các chương trình tú tài trong tâm lý học. Một mục tiêu cụ thể bổ sung của chương trình này là để lộ sinh viên "chưa quyết định" các nguyên tắc và thông lệ của lĩnh vực cốt lõi để xây dựng một nền tảng cho các đường dẫn cá nhân, học tập, hay dạy nghề trong tương lai của họ. Trong số nhiều tùy chọn, nền tảng này sẽ là thích hợp để nhập vào một loạt các sự nghiệp bán nghiệp dư và sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan.... [-]

Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Đây là nghiên cứu của các yếu tố lý thuyết của âm thanh và cường độ, nhịp điệu, giai điệu, hòa âm, và ký hiệu. dịch vụ Chương trình bao gồm các khóa học làm việc trong lý ... [+]

Mức độ âm nhạc nói chung cung cấp nền tảng cho tương lai biểu diễn, nhạc sĩ, nhà giáo dục, nhà văn và nhà nghiên cứu và nhà trị liệu âm nhạc. Học sinh được đào tạo về kỹ thuật khí nhạc và thanh nhạc và hiệu suất, lý thuyết âm nhạc, và lịch sử âm nhạc. Những sinh viên có kế hoạch chuyển giao cho một trường đại học bốn năm đại học nên để hoàn thành khóa học này của nghiên cứu

Chuẩn bị đề nghị Trung học

Một số nền trong giọng nói hoặc các công cụ. Khả năng đọc nhạc.

Sự nghiệp Entertainer Arranger / Composer... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này là một nhánh của lý thuyết giáo dục có liên quan đến trẻ em từ mẫu giáo và lớp tám. ... [+]

Chương trình này là một nhánh của lý thuyết giáo dục có liên quan đến trẻ em từ mẫu giáo và lớp tám.

Cơ hội nghề nghiệp Chứng nhận K-8 giáo viên Kỹ năng làm rõ và nhấn mạnh mục tiêu nghề nghiệp trở thành một giáo viên tiểu học. tích hợp các thái độ, hành động, khuynh hướng, và hành vi cần thiết của một nhà giáo dục chuyên nghiệp trong một bộ kỹ năng giảng dạy. áp dụng phân tích đọc, viết, nghiên cứu, và các kỹ năng tư duy phê phán để đạt được kiến ​​thức và dạy cho người khác. chứng minh sự phát triển c... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này là một khoa học liên ngành tìm cách nghiên cứu và hiểu các quá trình vật lý của Trái đất và các hành tinh khác. Điều này bao gồm các mảng kiến ​​tạo, đá, ... [+]

Chương trình này là một khoa học liên ngành tìm cách nghiên cứu và hiểu các quá trình vật lý của Trái đất và các hành tinh khác. Điều này bao gồm các mảng kiến ​​tạo, đá, khoáng sản, động đất, núi lửa, các hóa thạch và lịch sử và khí hậu quá khứ trái đất, và các nguồn tài nguyên địa chất tự nhiên.

Các cơ hội nghề nghiệp giám sát môi trường, bảo vệ và phục hồi thăm dò năng lượng và khoáng sản cổ sinh vật học Volcanology địa chấn học khí hậu học Kỹ năng đánh giá những ý tưởng về vũ trụ tự nhiên sử... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sacramento City College

Chương trình này sẽ giúp học sinh phát triển khả năng trong năm kỹ năng sau đây: hiểu, nói, đọc, viết, và sự hiểu biết của người dân và nền văn hóa của các quốc gia Tây B ... [+]

Chương trình này sẽ giúp học sinh phát triển khả năng trong năm kỹ năng sau đây: hiểu, nói, đọc, viết, và sự hiểu biết của người dân và nền văn hóa của các quốc gia Tây Ban Nha nói. Nó được thiết kế để cung cấp một con đường chuyển liền mạch cho học sinh muốn theo học chương trình cử nhân tại Tây Ban Nha.

Các cơ hội nghề nghiệp Translator / Interpreter quan hệ quốc tế Ngoại giao Hoa Kỳ Import / Export doanh nhân Giáo viên Kỹ năng Sử dụng cấu trúc ngữ pháp đúng tiêu chuẩn Tây Ban Nha. Đọc tiếng Tây Ban Nha thành thạo như... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh