Sacramento City College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kể từ năm 1916, Sacramento City College đã đào tạo học thuật và dạy nghề xuất sắc, và tự hào có 212 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Với khuôn viên chính nằm ở trung tâm của Sacramento, và các trung tâm tiếp cận cộng đồng đại học tại Davis và Tây Sacramento, trường tuyển một cộng đồng đa dạng của gần 22.000 sinh viên và cung cấp các hoạt động đa văn hóa trong suốt năm học. Trong gần 100 năm, SCC đã vẫn cam kết bồi dưỡng một cộng đồng học tập mà ăn mừng sự đa dạng, nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, và truyền cảm hứng cho lãnh đạo học thuật và kinh tế.

Mặc dù SCC vẫn còn đúng với lịch sử và truyền thống của mình, nhà trường đã tiến triển trong mọi lĩnh vực giảng dạy, học tập, và đổi mới công nghệ. Trường tự hào cung cấp một loạt các cơ hội cho sinh viên của tất cả các nền tảng, bao gồm các khóa học trực tuyến và các dịch vụ, địa điểm trung tâm tiếp cận cộng đồng, và các chương trình hỗ trợ sinh viên thành công chuyên ngành để lựa chọn.

SCC cũng có nhiều vừa được cải tạo và hiện đại hóa các cơ sở giảng dạy và học tập, bao gồm cả Trung tâm Davis thân thiện với môi trường, nhà nước của nghệ thuật Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn, và sân vận động mang tính biểu tượng Hughes. Trên cơ sở chính, các tính năng kiến ​​trúc được công nhận như archways, cột, và gạch đã được bảo tồn thông qua đổi mới để duy trì các trường đại học và cái nhìn có uy tín và cảm nhận.

SCC cam kết cung cấp các chương trình và một môi trường đại học có hỗ trợ truy cập cho nhiều sinh viên. Cuối cùng, các trung tâm tiếp cận cộng đồng đóng một vai trò quan trọng như địa điểm thay thế cho việc truy cập vào các khóa học, dịch vụ sinh viên, và các nguồn lực cộng đồng cho cộng đồng tại Davis và Tây Sacramento. Cả hai trung tâm tiếp cận cộng đồng đại học có thể truy cập bằng xe buýt, xe đạp, xe hơi, hoặc quá cảnh khu vực. Ngoài ra, sinh viên SCC nhận được một tỷ lệ chiết khấu tuyệt vời cho quá cảnh khu vực để khuyến khích việc sử dụng có trách nhiệm với môi trường, chi phí hiệu quả, và vận chuyển thực tế. Và đối với những người không thể làm cho nó vào bất kỳ của ba trường SCC, nhà trường đã đẩy mạnh các dịch vụ giáo dục khoảng cách của nó trong các khóa học trực tuyến và lai để đáp ứng một loạt các nhu cầu học tập.

Đa dạng là một nguồn quan trọng của niềm tự hào cho SCC trong nhiều cách. Số sinh viên SCC là một trong những đa dạng nhất trong khu vực, và các cơ hội cho việc tham gia vào các hoạt động nâng cao nhận thức văn hóa khác nhau rất nhiều. Về học tập, các trường đại học cung cấp nhiều khóa học văn bằng và chứng chỉ, cũng như các khóa học giáo dục chung cho những người có kế hoạch chuyển giao cho các tổ chức 4 năm. Bằng cách này, các chương trình học thuật SCC hỗ trợ và cơ hội cho sinh viên để đạt được thành công, bất kể mục tiêu của họ. Bên ngoài lớp học, học sinh có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng các nhu cầu. SCC là tự hào cung cấp các chương trình dịch vụ sinh viên dạy kèm, hỗ trợ tài chính, vừa học vừa làm, học sinh khuyết tật, cựu chiến binh, và nhiều hơn nữa.

Đúng như lịch sử của nó, Sacramento City College tiếp tục cháy đường mòn trong mọi khía cạnh của giáo dục đại học. Trong khi nhà trường đã giữ lại truyền thống lâu đời của sự xuất sắc, sáng tạo và khả năng tiếp cận, nó dũng cảm giả mạo trước trong lĩnh vực mới như trách nhiệm môi trường và xã hội và các phương tiện truyền thông xã hội và truyền thông trực tuyến. Không có vấn đề ở chân trời, SCC bao trùm những thách thức và cơ hội mới tại mỗi lần lượt với một tập trung vào học sinh thành công để góp phần vào sức sống trí tuệ, văn hóa và kinh tế của cộng đồng.

Sứ mệnh, Tầm nhìn & Giá trị

Sứ mệnh của chúng tôi

Sacramento City College là một truy cập mở, toàn diện trường đại học cộng đồng, phục vụ dân sinh viên đa dạng. Chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ hàng đầu để chuyển, thăng tiến nghề nghiệp, phát triển các kỹ năng cơ bản, cấp bằng và chứng đạt được, và làm giàu cá nhân. Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục thông qua đánh giá kết quả định hướng, lập kế hoạch và đánh giá khuyến khích học tập của sinh viên. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi đóng góp cho sức sống trí tuệ, văn hóa và kinh tế của cộng đồng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Sacramento City College nhằm tạo ra một cộng đồng học tập mà ăn mừng sự đa dạng, nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, và truyền cảm hứng cho lãnh đạo học thuật và kinh tế.

Các giá trị của chúng tôi

Làm việc cùng nhau

Theo đuổi xuất sắc

Thành tựu cảm hứng

Địa điểm

Sacramento

Address
3835 Freeport Boulevard
95822 Sacramento, California, Hoa Kỳ