Southern Union State Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Southern Union State Community College ( SUSCC ), trường cao đẳng công lập hai năm tuyển sinh mở và là thành viên của Hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Alabama, cung cấp việc giảng dạy và học tập có chất lượng và phù hợp trong các chương trình khoa học y tế, kỹ thuật và giá cả phải chăng, dễ tiếp cận, công bằng và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của sinh viên, cộng đồng, doanh nghiệp, ngành công nghiệp và chính phủ của chúng tôi.

Bất kể mục tiêu nghề nghiệp hay cá nhân của bạn, Southern Union có thể giúp bạn đưa bạn đến con đường thành công. Trường cao đẳng của chúng tôi phục vụ cư dân của một khu vực tám quận của Đông và Trung tâm Alabama cũng như các quận lân cận Georgia. Trọng tâm giáo dục ba mặt của chúng tôi là các chương trình học thuật để chuyển giao, các chương trình kỹ thuật cho năng lực nghề nghiệp chuyên biệt và các chương trình khoa học sức khỏe để đào tạo chuyên biệt trong lĩnh vực y tế. Để đảm bảo trải nghiệm đại học toàn diện, sinh viên tại Southern Union có thể chọn từ các hoạt động, câu lạc bộ và danh hiệu học thuật khác nhau để tham gia.

Sinh viên của chúng tôi đến từ nhiều nguồn gốc, truyền thống và hoàn cảnh sống khác nhau và mang nhiều quan điểm về cuộc sống trong lớp học và khuôn viên trường.

Địa điểm

Opelika

Address
Lake Condy Road,301
36801 Opelika, Alabama, Hoa Kỳ

Wadley

Address
Roberts Street,750
36276 Wadley, Alabama, Hoa Kỳ

Opelika

Address
Lafayette Parkway,1701
36801 Opelika, Alabama, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: