San Diego Culinary Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

về SDCI SDCI là khá độc đáo khi nói đến trường dạy nấu ăn. Chúng tôi đã chỉ được khoảng 12 năm, đó là khá trẻ. Chúng tôi là một gia đình sở hữu và chỉ có một vị trí trong khuôn viên trường.

Nhưng vì chúng ta là tương đối nhỏ và không có hội đồng quản trị của công ty đưa ra quyết định cho chúng tôi, chúng tôi đã có thể phát triển các chương trình đã thiết lập trường của chúng tôi xa nhau khi so sánh với các kết quả của trường dạy nấu ăn khác. Chúng tôi đã tạo ra một nền văn hóa độc đáo mà mỗi học sinh mới trở thành một phần của một khi họ bước chân vào khuôn viên của trường.

Thư của Chủ tịch nước Trong tháng Tám năm 2000, cha tôi, Harold Meyberg, và mẹ tôi, Lili, thành lập Viện Ẩm thực San Diego với một số ít các sinh viên và một ý tưởng rất quan trọng: để xây dựng một trường dạy nấu ăn tốt hơn.

Họ muốn xây dựng một trường học dạy kỹ thuật, không phải công thức nấu ăn; đòi hỏi mỗi Instructor Chef sở hữu không ít hơn 5 năm như là một đầu bếp điều hành trong một môi trường-một hàng ăn ngon yêu cầu tối thiểu đáng kinh ngạc cho bất kỳ trường dạy nấu ăn. Cuối cùng, họ khẳng định rằng chương trình của họ cung cấp thực hành rộng đào tạo, với quy mô lớp học hạn chế, trong lớp học nhà bếp được trang bị tốt.

Họ bắt đầu với chỉ một số ít các sinh viên và một cam kết chắc chắn để thiết lập đơn giản này của lý tưởng.

Kể từ khi họ thành lập trường, chúng tôi đã tăng gấp đôi không gian lớp học của chúng tôi và mở rộng chương trình của chúng tôi để dạy chương trình Commis cho sinh viên của chúng tôi. Bố tôi không có ở đây để xem những gì trường học của mình đã trở thành, nhưng chúng tôi thực hiện trên tên của mình và với một sự cống hiến không mệt mỏi cho lý tưởng ban đầu của chúng tôi.

Chào mừng bạn.

Tuyên bố nhiệm vụ Chúng tôi ở Viện Ẩm thực San Diego đã thực hiện sứ mệnh của chúng tôi để chuẩn bị đầu bếp tương lai với các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để: Bắt đầu sự nghiệp của họ trong các nhà hàng hàng đầu ở San Diego, Hoa Kỳ, và trên thế giới.

Trở thành Trưởng đầu bếp trong các thế hệ tiếp theo của các nhà hàng hàng đầu, và cuối cùng, Take vị trí của mình trong số những người đầu bếp người định hình xu hướng tương lai trong nghệ thuật ẩm thực. Cuối cùng, chúng tôi tổ chức mình theo các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp và dâng hiến chính mình để không ngừng đầu tư vào phát triển cá nhân của chúng ta và sự phát triển của các kỹ năng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Địa điểm

La Mesa

Address
024 La Mesa Boulevard
CA 91942 La Mesa, California, Hoa Kỳ