San Joaquin Delta College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với hơn 100 chương trình cấp chứng chỉ nghề nghiệp và bằng cấp, Delta là điểm đến hàng đầu cho sinh viên ở Thung lũng Trung tâm của California muốn học một ngành nghề mới, nâng cao kỹ năng của họ hoặc kiếm đơn vị chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học bốn năm.

Tọa lạc tại Thung lũng San Joaquin, San Joaquin Delta College phục vụ cộng đồng đa dạng về văn hóa của Thung lũng Trung tâm của California và hơn thế nữa. Cam kết của chúng tôi đối với nền giáo dục chất lượng cao, sáng tạo cung cấp cho sinh viên kiến thức, kinh nghiệm và đào tạo cần thiết cho sự nghiệp của thế kỷ 21.

Mỗi năm tại Delta, chúng tôi tự hào đáp ứng - và vượt - nhu cầu của hơn 20.000 sinh viên trong hơn 70 ngành học khác nhau. Chúng tôi đưa sinh viên vào các học viện bốn năm có uy tín, thường nằm trong hệ thống trường Đại học California và Cal State. Chúng tôi cung cấp chứng chỉ, bằng cấp, tín chỉ chuyển tiếp và đào tạo kỹ thuật để thăng tiến nghề nghiệp hoặc thay đổi nghề nghiệp sau này.

Các khu học xá đẹp được cập nhật của chúng tôi ở Stockton và Mountain House cung cấp cho sinh viên các phòng thí nghiệm và cơ sở khoa học hiện đại, thư viện và trung tâm nghiên cứu tuyệt vời, cũng như các nguồn sinh viên xuất sắc để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây, cơ quan kiểm định trường học chính thức của California, Delta tự hào duy trì mức độ cao nhất của các tiêu chuẩn học thuật ở cấp độ cao đẳng cộng đồng. Tổng hợp lại, thành tích của chúng tôi về sự xuất sắc trong giáo dục, sự tham gia tích cực vào cộng đồng và các chương trình giảng dạy hướng đến sự nghiệp đều nhằm phục vụ một mục tiêu: chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi thành công trong tương lai.

Địa điểm

Trực tuyến Hoa Kỳ

Address
Pacific Avenue,5151
95207 Stockton, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn