Shillington Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao bạn nên chọn Shillington?

Shillington khác với hầu hết các trường đại học hoặc các khóa học thiết kế

Không có kinh nghiệm cần thiết. Nghiêm túc. Bạn không cần phải phỏng vấn hoặc gửi một danh mục đầu tư. Chúng tôi chỉ yêu cầu một niềm đam mê thiết kế và cống hiến 100% cho khóa học.

Đất công việc mơ ước của bạn! Sinh viên Shillington được thuê tại các xưởng thiết kế hàng đầu, làm việc cho các thương hiệu lớn và bắt đầu kinh doanh riêng. Nhờ các kết nối và nguồn lực trong ngành của chúng tôi, bạn sẽ tốt nghiệp tự tin cho công việc tìm kiếm.

Tạo một danh mục thiết kế hàm thả. Công việc sinh viên của chúng tôi nói cho chính nó. Cuộn qua hàng trăm dự án kỹ thuật số, in ấn và đóng gói. Xem những gì bạn có thể tạo chỉ trong 3 tháng toàn thời gian hoặc 9 tháng bán thời gian.

#Shillumni mạng và danh tiếng ngành công nghiệp. Khi bạn tốt nghiệp, hãy tận dụng danh tiếng trong ngành của Shillington và tham gia vào nhóm 5000 #Shillumni quý, làm việc tại một số studio và cơ quan tốt nhất trên thế giới.

Một khởi đầu mới! Nhiều sinh viên bị thu hút bởi Shillington vì cơ hội học hỏi các kỹ năng thị trường cho một nghề nghiệp mới. Chúng tôi hiểu rồi. Làm dịu niềm đam mê thiết kế và nâng cao tinh thần cho sự nghiệp khiến bạn phấn khích. Học tại Shillington. Yêu công việc của bạn!

Học hỏi từ các nhà lãnh đạo ngành

Mỗi lớp Shillington thích ít nhất ba bài giảng của các nhà thiết kế đồ họa và sáng tạo hàng đầu. Những người 100% biết công cụ của họ.

Các chuyên gia thiết kế này chia sẻ công việc, triết lý và lời khuyên vô giá của họ với các sinh viên đầy tham vọng của chúng tôi.

Học thiết kế đồ họa và khởi đầu sự nghiệp sáng tạo của bạn

Cho dù mục tiêu của bạn là thay đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ, khởi động một doanh nghiệp thiết kế đồ họa độc lập hay làm việc cho một tập đoàn đa quốc gia, Shillington là nơi hoàn hảo để xây dựng nền tảng cho sự nghiệp sáng tạo của bạn! Cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với giáo dục thiết kế có nghĩa là sinh viên đạt được kết quả tuyệt vời (giành giải thưởng!) Trong một khoảng thời gian ngắn nghiêm túc. Nó được thiết kế để bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích với các kỹ năng mới của bạn. Shillington tạo ra một môi trường học tập đầy cảm hứng, nơi sinh viên thiết kế học các kỹ năng thực tế và có liên quan, bao gồm lý thuyết thiết kế, kiểu chữ, bao bì, thiết kế ứng dụng di động và trải nghiệm người dùng (UX).

Nghiên cứu thiết kế đồ họa trong 3 tháng toàn thời gian hoặc 9 tháng bán thời gian tại New York, London, Manchester, Sydney, Melbourne hoặc Brisbane (Shillington chấp nhận sinh viên quốc tế!) Và tốt nghiệp với một danh mục thiết kế đồ họa tinh tế thể hiện công việc tốt nhất của bạn, sẵn sàng đất công việc ước mơ của bạn.

Remote-Learning-with-Shillington-1164x580.jpgremote-learning-with-shillington-1164x580Remote-Learning-with-Shillington-1164x580.jpg

Học thiết kế đồ họa trực tuyến

Thiết kế có ở khắp mọi nơi, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng khóa học của chúng tôi cũng nên như vậy.

Bootcamp thiết kế đồ họa ban đầu hiện có sẵn trực tuyến — kết nối bạn dù bạn ở đâu trên thế giới.

  • Học trực tuyến sáng tạo. Các bài giảng, bản trình diễn và bài phê bình được phát trực tiếp trong thời gian thực.
  • Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 9: 1.
  • Học tập và làm việc từ mọi nơi trên thế giới! Chọn môi trường học tập phù hợp nhất với bạn.
  • Kết nối với các bạn học từ bên ngoài thành phố quê hương của bạn và phát triển kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
  • Nghe giảng viên khách mời từ các quốc gia khác nhau, không giới hạn trong thành phố khuôn viên trường.
  • Khóa học trực tuyến được thiết kế để giúp bạn luôn tham gia và kết nối với các bạn cùng lớp và giáo viên của mình bất kể khoảng cách nào.

Học từ mọi lúc mọi nơi. Tất cả các lớp học trực tuyến được phát trực tiếp trong Múi giờ được liệt kê, nghĩa là bạn có thể có trải nghiệm Shillington từ nơi bạn sống.

Sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của bạn? Tham gia Lớp học Toàn cầu với khóa học trực tuyến mới của Shillington.

130232_photo-1498075702571-ecb018f3752d.jpgKelly Sikkema / Bapt

Lời chứng thực

Graham McDonnell, Giám đốc sáng tạo, The New York Times / T Brand Studio

"Tôi đã bị thổi phồng bởi mức độ tài năng mà các ứng cử viên Shillington thể hiện trong danh mục đầu tư của họ, một số trong đó cho thấy khả năng vượt qua nhiều năm của họ và thậm chí vượt qua công việc của các chuyên gia thành lập. Chúng tôi đã thuê trong tháng và thiết kế mới của chúng tôi đã được chứng minh là sự bổ sung tuyệt vời cho đội. "

Câu hỏi thường gặp

Địa điểm

Newyork

Address
315 Madison Ave
10017 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

London

Address
Bury House, 31 Bury St
EC3A 5AR London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Manchester

Address
1 Portland St
M1 3BE Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Sydney

Address
50 Margaret St
NSW 2000 Sydney, New South Wales, Úc

Melbourne

Address
55 Swanston St
VIC 3000 Melbourne, Victoria, Úc

Brisbane

Address
157 Ann St
QLD 4000 Brisbane, Queensland, Úc

Los Angeles

Address
Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn