Sierra College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Academic Excellence và sinh viên thành công

Từ khi thành lập vào năm 1936, Cao đẳng Sierra đã tập trung vào giảng dạy chất lượng và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng mà nó phục vụ. Với khoảng 125 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, Cao đẳng Sierra được xếp hạng đầu tiên tại miền Bắc California (Sacramento bắc) để chuyển các trường đại học 4 năm, cung cấp sự nghiệp / đào tạo kỹ thuật, và các lớp học để nâng cấp kỹ năng làm việc. sinh viên tốt nghiệp Sierra có thể được tìm thấy trong các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong khu vực. giảng viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tăng cường giảng dạy với nghiên cứu, tác giả và những ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng được công nhận trên toàn quốc cho sự xuất sắc trong chương trình thể thao của chúng tôi.

2016: Chúng tôi tổ chức sinh nhật lần thứ 80 của chúng tôi!

Điểm nổi bật Sierra College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm và cung cấp nhiều lựa chọn các chương trình bằng đại cương, nhà ở trong khuôn viên trường, đảm bảo các thỏa thuận chuyển đến các trường đại học California, học phí phải chăng, các lớp học ESL có cấu trúc và vị trí khuôn viên tuyệt vời.

Chi tiết

Sierra College nằm ở chân đồi của dãy núi Sierra Nevada đẹp của miền Bắc California và là hai giờ lái xe từ San Francisco. Các trường đại học đang ở trong một môi trường gia đình an toàn và cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường và các cơ hội homestay. 2 năm tại đại học cộng đồng + 2 năm tại trường đại học = một bằng cử nhân. Một số lượng lớn các sinh viên của chúng tôi chuyển đến các trường đại học chất lượng hàng đầu để hoàn thành hai năm cuối của họ theo học trường Đại học California và các trường Đại học bang California như UC Davis, UC Berkeley, UCLA và UC Santa Barbara. Điểm TOEFL 45 (iBT), 133 (CBT) hoặc ghi danh trong tiếng Anh như một chương trình ngôn ngữ thứ hai (ESL). Sierra College có thể cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời với giá cả phải chăng, thường ở một nửa giá của một trường đại học bốn năm. Chúng tôi cung cấp hơn 70 chương trình cấp bằng sư bao gồm Kinh doanh, Khoa học Truyền thông, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Marketing và nhiều hơn nữa. Vui lòng liên hệ internationalstudents@sierracollege.edu hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại www.sierracollege.edu/int để biết thêm thông tin.

Thăm Sierra Cộng đồng Quận Sierra College bao gồm hơn 3.200 dặm vuông, có diện tích lớn hơn bang Delaware. Nó phục vụ Bắc California chân đồi quận Placer, Nevada cũng như các bộ phận của El Dorado và Sacramento.

Cơ sở khác ở Rocklin (chính), Roseville, Truckee, và Grass Valley.

Địa điểm

Rocklin

Address
5000 ROCKLIN ROAD
ROCKLIN, CA 95677

95677 Rocklin, California, Hoa Kỳ