Sky Aviation Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

59560_AAEAAQAAAAAAAAfpAAAAJGRlYTI2YmM5LWJiNjUtNDIyOC1iY2IzLTAwYTIwNDM1MTQ0OQ.png

Sky Aviation Academy là một phần của một công ty hàng không toàn cầu. Công ty hoạt động tại 15 quốc gia trên toàn thế giới và có giấy phép điều lệ FAA135 tại cùng một địa điểm ở Nam Florida để cung cấp cho mỗi sinh viên kinh nghiệm thực tế trong các hoạt động của hãng hàng không.

Chương trình Tiếng Anh hàng không của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn và giáo trình của ICAO / FAA.

Sky Aviation Academy tự hào về thực tế rằng hầu hết các giảng viên của chúng tôi đều là những chuyên gia hàng không có kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm ở các hãng hàng không lớn.

SAA sử dụng các giảng viên FULL-TIME. Nhân viên của chúng tôi đều rất năng động và chu đáo. Chúng tôi yêu công việc của chúng tôi, trường học của chúng tôi, và nó cho thấy. Chúng tôi tập trung vào nhu cầu của học sinh và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi thành công vì chúng tôi có thói quen đi xa hơn.

Chúng tôi tin tưởng vào hiệu trưởng "Thành công thông qua một thái độ tinh thần tích cực." Ngay từ đầu, chúng tôi đã đưa ra quyết định và đặt mục tiêu lâu dài của mình trở thành nhà lãnh đạo ngành hàng trong ngành kinh doanh này. Với nhiều thái độ kiên trì và thái độ tích cực, chúng tôi đã đạt đến ước mơ của mình. Chúng tôi đã khám phá ra rằng công thức thành công là đơn giản - Hãy đặt mình vào vị trí của học sinh, xem và cảm nhận những gì họ đang cảm nhận. Sau đó, giúp họ đến nơi họ đang đi. Chỉ cần yêu cầu bất kỳ người tốt nghiệp thành công của chúng tôi.

Địa điểm

Tắc kè hoa

Address
PDK Airport
Airport Drive
Chamblee, GA

30341 Tắc kè hoa, Georgia, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: