Snow College (Community College)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

KHÁM PHÁ UTAH

Được điêu khắc bởi gió, nước và thời gian, Utah là nơi có các công viên quốc gia hấp dẫn, mua sắm đẳng cấp thế giới và một loạt các cơ hội giải trí. Là quốc gia số 1 trong cả nước về tăng trưởng việc làm, không có nơi nào tốt hơn để đạt được một nền giáo dục tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên thành công trên thị trường toàn cầu.

Đại học tốt nhất ở Mỹ!

Snow College liên tục được xếp hạng là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trong cả nước, làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo cho sinh viên muốn đạt được thành công trong học tập trong một môi trường trong khu dân cư vui vẻ, an toàn. Với các cơ sở đặt tại Ephraim, Richfield và tùy chọn cấp bằng trực tuyến, sinh viên có thể hoàn thành bằng cấp về Liên kết Nghệ thuật, Khoa học hoặc Khoa học Ứng dụng, với nhiều chứng chỉ đào tạo nghề ngắn hạn, chuyên ngành bao gồm Bằng Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm và Bằng Cử nhân trong âm nhạc với sự nhấn mạnh trong âm nhạc thương mại.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thành công trong giáo dục tại Snow College, và với nhà ở, học phí và lệ phí thấp nhất ở bang Utah, bạn có thể làm điều đó mà không cần phá vỡ ngân hàng.

CNN Money đã xếp hạng Snow College # 6 về tỷ lệ tốt nghiệp cao và / hoặc chuyển tiếp vào một trường đại học bốn năm. TheBestSchools.org đã đưa ra những nhận xét cao cho Snow College không chỉ vì có học phí phải chăng nhất trong tiểu bang, mà cả sinh viên có khả năng thể hiện các kỹ năng cần thiết để gia nhập lực lượng lao động sau khi hoàn thành bằng cấp. Washington Weekly xếp hạng Snow College trên phần còn lại để cung cấp hỗ trợ sinh viên và môi trường cho sinh viên nơi họ có thể phát triển và thành công. RHRyprofessors.com dựa trên bảng xếp hạng của họ về các cuộc khảo sát do sinh viên tạo ra về trải nghiệm trong lớp và Trường Cao đẳng Giá cả phải chăng tạo ra thứ hạng của họ dựa trên khả năng chi trả và trao quỹ học bổng.

Địa điểm

Ma hoàng

Address
150 College Ave
84627 Ma hoàng, Utah, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn