Southeastern Community College - Iowa (SCC)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tận tâm với việc học tập suốt đời, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam ( SCC ) tự hào hỗ trợ tất cả sinh viên sẵn sàng đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục của họ.

Tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam, chúng tôi đang làm một điều gì đó. Trong khi một số đang bắt đầu cuộc hành trình để đạt được bằng cấp bốn năm, những người khác học các kỹ năng chuyên biệt để bước vào một sự nghiệp bổ ích. Cho dù bạn đang làm gì, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam có các nguồn lực bạn cần để thiết lập và vượt qua sự mong đợi của chính bạn. Với cuộc sống trong khuôn viên trường hấp dẫn, nguồn sinh viên không giới hạn và đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam không chỉ là một trường cao đẳng, chúng tôi là một cộng đồng.

Ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam là cung cấp cơ sở vật chất và giáo dục chất lượng cao, giá cả phải chăng cho sinh viên ở Vùng sông Lớn.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam cung cấp các chương trình và dịch vụ chất lượng, dễ tiếp cận nhằm thúc đẩy sự thành công của sinh viên và sức sống kinh tế. Chúng tôi cam kết thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các khía cạnh của việc giảng dạy, học tập và dịch vụ. Chúng tôi khuyến khích sự trung thực, tôn trọng và trách nhiệm giải trình cá nhân giữa học sinh, nhân viên và các bên liên quan.

Địa điểm

West Burlington

Address
West Agency Road,1500
52655 West Burlington, Iowa, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: