Southwestern Oregon Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng sinh viên quốc tế! Southwestern Oregon Community College là một nhà nước, được công nhận đầy đủ, hai năm đại học cộng đồng chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để thành công trong giáo dục của họ trong khi ôm ấp văn hóa Mỹ hoàn toàn trong một cộng đồng sôi động. Sinh viên có thể lấy Bằng cao đẳng hoặc hoàn tất chương trình cấp giấy chứng nhận ngắn hạn trong hơn 50 lĩnh vực học tập. Chúng tôi cũng có một chỗ Viện nấu ăn để theo đuổi một nghề nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực và Nướng & Pastry Arts. Đối với sinh viên tìm kiếm để hoàn thành bằng cử nhân, Tây Nam Oregon Community College là một nơi tuyệt vời để hoàn thành hai năm đầu của bằng Cử nhân (chương trình chuẩn bị 2 + 2 chuyển giao) trước khi chuyển sang trường đại học bốn năm, chẳng hạn như Đại học Oregon hay bất kỳ của các trường đại học Oregon State và các trường cao đẳng và đại học khác trên khắp Hoa Kỳ.

Chương trình sinh viên quốc tế tại SWOCC được tạo ra đặc biệt để đảm bảo một kinh nghiệm giáo dục và cá nhân thành công trong các sinh viên quốc tế của chúng tôi cũng như để thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa. Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm học và nhập cư tham mưu, tư vấn cá nhân và các sự kiện đặc biệt / hoạt động. Chúng tôi cam kết giúp sinh viên quốc tế thích nghi với một môi trường giáo dục và văn hóa khác nhau.

Trải nghiệm Tây Nam! Bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí cá nhân và chăm sóc với các giảng viên và các nhân viên có một quan tâm trong bạn và tương lai của bạn. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ sớm thấy rằng Tây Nam thực sự là một ngôi nhà xa nhà.

Lưu ý:

người bản ngữ tiếng Anh từ Úc Canada, New Zealand, và Vương quốc Anh không được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. công dân Mỹ quan tâm đến du học có thể liên hệ với Văn phòng Chương trình Sinh viên Quốc tế để biết thêm thông tin.

ISP Sinh Chứng Thực

Jumpei I. từ Nhật Bản (chuyển giao cho Đại học Oregon)

Đơn giản chỉ cần đặt, tôi không thể tưởng tượng một nghiên cứu tốt hơn ở nước ngoài chương trình so với những gì SWOCC cung cấp. Từ ngày hôm đó tôi đến từ Tokyo, nó đã được kích thích sống ở Oregon và kinh nghiệm học tập tại Coos Bay cho phép tôi phát triển như một cá nhân và phát hiện ra tài năng của riêng tôi.

Trên khuôn viên, quy mô lớp học nhỏ hơn đã giúp tôi tích cực tham gia thảo luận trên lớp. Các giáo sư cũng rất thân thiện và hấp dẫn và tôi đã có thể duy trì mối quan hệ tuyệt vời với họ. Tôi đã tiếp xúc và dành nhiều thời gian chất lượng với những người thú vị mỗi ngày. Các cộng đồng SWOCC là khá tuyệt vời là tốt. Tôi đã có đặc quyền của việc tham gia vào sân khấu âm nhạc và kinh nghiệm đã được chỉ là vô giá. Họ rất chấp nhận và chu đáo và luôn đẩy tôi để đạt được nhiều hơn.

Tôi không thể không kể đến vùng Tây Bắc thời tiết đẹp, quá, mà đã mang lại cho tôi sự thoải mái về tinh thần và thể chất. Tôi đã có một sự tò mò rộng hơn nhiều, một mong muốn để giữ cho bản thân mình có học vấn, và không sợ chấp nhận những thách thức mới.

Yumezo Densaki từ Osaka, Nhật Bản (chuyển giao cho Đại học Southern Arkansas)

đại học đầu tiên của tôi ở Mỹ là ở California và tôi rất thích cuộc sống Mỹ. Nhưng tôi cảm thấy tôi đã phải thay đổi hoàn cảnh mà tôi đã luôn luôn có nhiều người Nhật, nói ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi. Hai năm trước, tôi quyết định chuyển cho SWOCC.

Dân SWOCC là tuyệt vời và tốt bụng, và đó là một môi trường tuyệt vời để học và nói tiếng Anh đối với tôi. Ngoài ra, tôi đã được tham gia trong các chương trình bóng chày. Chúng tôi đã tập luyện mỗi buổi chiều, sáng sớm làm việc-outs ba lần một tuần, và tôi đã đi đến các lớp học vào buổi sáng. Thành thật mà nói, thật khó cho tôi để kết hợp bóng chày và ở trường, nhưng ngày của tôi tràn đầy hứng thú!

mùa giải năm 2013 năm nay, tôi là một bình hàng đầu của đội bóng. và tôi đã chuyển giao cho Đại học Southern Arkansas với học bổng bóng chày từ năm 2013 mùa thu. Tôi rất thú vị để chơi ở đây và nghiên cứu Quản lý kinh doanh. SWOCC làm tôi mạnh mẽ. Tôi rất vui vì tôi đã đến SWOCC.

Reagan S. từ British Columbia, Canada

Tôi đến SWOCC để chơi bóng rổ và nghiên cứu tư pháp hình sự, nhưng tôi đã đi ra khỏi chỉ trong năm đầu tiên của tôi với hơn chỉ có hai thứ. SWOCC đã cho tôi cơ hội để học hỏi từ các giáo sư tuyệt vời, chơi bóng rổ, và cũng sống ở một nơi tuyệt đẹp.

Vào cuối học của nó, SWOCC hãy để tôi được tương tác trong tất cả các lớp học của bạn với quy mô lớp học nhỏ và một lượng lớn người dân từ các bước khác nhau trong cuộc sống. Vào cuối thể thao của nó, họ có cơ sở thể thao tuyệt vời với một chương trình rất kiêu ngạo.

SWOCC cũng đã cho tôi cơ hội được sống và trải nghiệm các bờ biển phía tây đẹp. Các hồ nước trong khuôn viên trường, bãi biển rộng lớn, và tăng thêm vô một cái gì đó đặc biệt để kinh nghiệm của bạn.

Sarah K. từ Nhật Bản

Tôi đã đi đến Oregon Coast Culinary Institute (OCCI). Tôi đã học được rất nhiều và cũng có nhiều bạn bè. Tôi đã học được rất nhiều món ăn từ khắp nơi trên thế giới từ châu Âu, châu Á, để người Mỹ.

Tôi yêu những lớp học này là nhỏ như thế nào. Quy mô lớp học của tôi là ít hơn 30 và độ tuổi khác nhau. Nó là tốt đẹp để làm việc với những người mới và cũng với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Tôi cũng thích các giảng đầu bếp có thời gian để làm việc với các cá nhân học sinh. Chúng tôi không chỉ có một kinh nghiệm tuyệt vời của nấu ăn và nấu nướng, nhưng chúng tôi cũng đã có một số lớp học như toán, văn bản, lời nói, và vv các lớp này đã giúp trong một thời gian dài và làm cho tôi một đầu bếp tốt hơn và thông minh hơn.

Tôi cũng thích đi OCCI vì quyền nhà ở sinh viên trong khuôn viên trường! Tôi là một năm phút đi bộ từ trường học và sống trong khuôn viên trường rất vui. Tôi đã được gặp gỡ những người mới không chỉ từ OCCI nhưng cũng từ Tây Nam Community College.

Có rất nhiều để làm trên thao trường, câu lạc bộ, và chúng tôi cũng có một cái hồ. bộ nhớ được yêu thích nhất của tôi khác hơn là nấu ăn với bạn bè của tôi là câu lạc bộ bóng đá trong nhà. Có rất nhiều để làm cho mọi người thưởng thức.

Ryohei K. từ Shiga, Nhật Bản

Khi tôi 18 tuổi, tôi quyết định đi sang Mỹ để học tiếng Anh và để chơi bóng chày ở đó sau khi tốt nghiệp trung học. Đi nước khác và sống ở đó một mình là không dễ dàng cho các cậu bé 18 tuổi người luôn luôn đã ở với gia đình và bạn bè của mình. Được sự ủng hộ của nhiều người, tuy nhiên, tôi đã có thể đi đến SWOCC Mỹ là nơi ấn tượng nhất đối với tôi. Mọi thứ đều mới có. Tôi đã gặp nhiều người mới, và đã có rất nhiều cơ hội mà tôi sẽ không bao giờ có nếu tôi ở lại Nhật Bản. Tôi là một trong những thành viên của đội bóng chày SWOCC, và những gì tôi nhận được từ chương trình này không thể được giải thích bằng lời. Tôi đã có đồng đội tuyệt vời và huấn luyện viên tuyệt vời. Tất nhiên, nhận được điểm tốt và chơi bóng chày cùng một lúc là không dễ dàng, nhưng những ngày tôi chi tiêu trong nhóm này với các đồng đội và huấn luyện viên của tôi rõ ràng là kho báu của tôi.

Tôi rất biết ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi trong khi tôi đang ở Hoa Kỳ Cảm ơn bạn rất nhiều, và tôi thực sự hy vọng tôi có thể thấy những người tôi gặp ở đó một lần nữa một ngày nào đó.

Shelby P. từ Colorado, USA

Các giáo sư tại SWOCC thực sự xuất sắc! Có một sự cân bằng tốt đẹp của các chuyên nghiệp và giản dị đó là thực sự có lợi cho việc học tập. Điều đó cùng với các sinh viên tuyệt vời, đã nghỉ của tôi đáng giá và một trong đó tôi không thể quên.

Ningxin S. từ Thượng Hải, Trung Quốc

Nó là tuyệt vời để nghiên cứu trong SWOCC. Khi tôi lần đầu tiên đến đây, tôi cảm thấy đó là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu. Khuôn viên trường là lớn, và những người rất thân thiện. Các lớp học nhỏ để bạn có thể có rất nhiều cơ hội để nói chuyện với giáo viên của bạn. Hơn nữa, nó rất dễ dàng để trở thành một người bạn để họ. Các học sinh ở đây là dễ tính, và họ thực sự hoan nghênh quốc tế như tôi. Cho đến nay, tôi đã có rất nhiều người bạn Mỹ, và tôi yêu họ rất nhiều.

Nếu bạn đã là tốt ở một chủ đề, bạn có thể có một cơ hội để trở thành một gia sư trong phòng thí nghiệm dạy kèm. Đó là một kinh nghiệm quý báu cho tất cả mọi người. Các nhà ở cũng là tốt. Đó là hòa bình và an toàn. Bạn sẽ yêu thích cách bạn đến đây.

Dù sao, nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục đại học, SWOCC là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn có thể học mọi thứ bạn muốn ở đây, và trở thành một người tốt hơn. Tôi yêu SWOCC rất nhiều, và tôi sẽ hoàn thành nghiên cứu vào năm thứ hai của tôi ở đây và nhận được mức độ liên kết của tôi. Tôi sẽ không quên thời gian khi tôi chi tiêu trong các SWOCC.

Địa điểm

Vịnh Coos

Address
1988 Newmark Avenue
97420 Vịnh Coos, Oregon, Hoa Kỳ