Sullivan County Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với SUNY Sullivan, một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện trong hệ thống SUNY (Đại học Bang New York). Chúng tôi cam kết giúp bạn chuẩn bị cho tương lai cho dù bạn đang có công việc đầu tiên, chuyển sang trường đại học bốn năm hoặc đại học hoặc nâng cao các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp.121664_adult-blur-book-series-545062.jpg

Nhiệm vụ của chúng ta

SUNY Sullivan cung cấp các chương trình và tài nguyên giáo dục, truyền cảm hứng và trao quyền cho sinh viên và cộng đồng rộng lớn hơn. Thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên một thế giới đa dạng và kết nối với nhau, và chúng tôi hỗ trợ thay đổi kinh tế và xã hội tích cực trong Hạt Sullivan và hơn thế nữa. Chúng tôi mô hình hóa các hành động bền vững và thúc đẩy công dân có trách nhiệm với xã hội, môi trường và kinh tế thông qua một nền văn hóa bao trùm.

Campus của chúng tôi

Khuôn viên nông thôn rộng 405 mẫu của chúng tôi nằm nép mình trong dãy núi Catskill tuyệt đẹp cách thành phố New York và Albany chưa đầy hai giờ. Nó có một loạt chín tòa nhà được kết nối với nhau, cùng với Paul Gerry Fieldhouse. Các tòa nhà trong khuôn viên của chúng tôi, bao gồm Nhà hát Seelig nằm ở trung tâm của khu phức hợp, được thiết kế bởi công ty kiến trúc Edward Durell Stone121665_adolescent-attractive-backpack-1462630.jpg

Học sinh của chúng tôi (tính đến mùa thu 2014)

Có 1.647 sinh viên (930 toàn thời gian và 717 bán thời gian) theo học tại trường, đại diện cho một nhóm các cá nhân đa dạng về nhân khẩu học. Ngoài ra, 71 phần trăm những học sinh này là cư dân của Hạt Sullivan.

Công nhận của chúng tôi

SUNY Sullivan được Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học công nhận tại 3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104. Điện thoại: (267) 284 Đồn5000.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được chấp thuận bởi Đại học Bang New York và Bộ Giáo dục Tiểu bang New York. Tất cả các chương trình giảng dạy được chấp thuận cho đào tạo cựu chiến binh theo luật công cộng thích hợp, và trường đại học được chấp thuận bởi Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, một văn phòng của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, cho sự tham dự của các sinh viên nước ngoài. Các tài liệu công nhận và cấp phép có thể được xem xét trực tuyến hoặc thông qua Văn phòng Phó Chủ tịch về các vấn đề học thuật và sinh viên.

Các chương trình kinh doanh của chúng tôi được Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh công nhận trên toàn quốc về việc cung cấp các chương trình kinh doanh mà đỉnh cao là sự liên kết của khoa học và liên kết của các bằng cấp khoa học ứng dụng.

Chương trình điều dưỡng được công nhận và đăng ký với Bộ Giáo dục Tiểu bang New York, Cục Cấp phép Chuyên nghiệp.121666_beautiful-blur-casual-935756.jpg

Sullivan bền vững

Tính bền vững là trung tâm của những gì chúng tôi làm tại SUNY Sullivan. Cam kết của chúng tôi đối với trách nhiệm môi trường và xã hội thông báo mọi thứ từ hoạt động của trường đến chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Chúng tôi đã kết hợp các hoạt động bền vững vào các hoạt động trong khuôn viên trường trong nhiều năm, bao gồm hệ thống địa nhiệt để sưởi ấm và làm mát các tòa nhà của chúng tôi và gần đây, lắp đặt một hệ thống quang điện 3 kW và tua-bin gió 2,5 kW để đào tạo năng lượng tái tạo. Vào năm 2015, SUNY Sullivan đã ký một hợp đồng mua bán điện với Sullivan Solar Garden, LLC, bao gồm việc lắp đặt trang trại năng lượng mặt trời chín mẫu, 2,15 MW (mô-đun 7056 PV) trong khuôn viên trường.

Các sinh viên của SUNY Sullivan đã giúp lắp đặt một mái nhà xanh trong khuôn viên, giúp giảm chi phí sưởi ấm và làm mát, và các sinh viên của chúng tôi thu thập và phân hủy hơn 3000 pound phế liệu thực phẩm mỗi năm bằng cách sử dụng một khu vực ủ không khí cưỡng bức trong khuôn viên trường. Chúng tôi đã thêm các trạm rót chai nước, hệ thống ống nước dòng chảy thấp và trang bị thêm hệ thống tự động hóa ánh sáng và tòa nhà để cải thiện hiệu quả năng lượng và lắp đặt hệ thống chiếu sáng mặt trời bên ngoài để làm sáng con đường đi bộ dẫn đến sân bóng chày của chúng tôi. Chúng tôi có một khu vườn cộng đồng hữu cơ và xây dựng một khu vườn kiện rơm, một sáng kiến được thực hiện bởi Chương trình Danh dự và sinh viên Quản lý và Bảo trì Công trình Xanh. Một số thực phẩm được trồng trong vườn của chúng tôi được sử dụng bởi các dịch vụ ăn uống trong khuôn viên trường, thúc đẩy hơn nữa nhiều sáng kiến bền vững của Chartwells. Chúng tôi liên tục cập nhật Kho phát thải khí nhà kính và thực hiện các chiến lược giảm thiểu chất thải và đang cập nhật các chính sách mua hàng của chúng tôi để phản ánh tốt hơn cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững.

Những điều này và những nỗ lực khác giúp giảm chi phí năng lượng của chúng tôi, làm cho các cơ sở của chúng tôi hiệu quả hơn và giảm thiểu tác động của chúng tôi đến môi trường. Tuy nhiên, cam kết của chúng tôi cho sự bền vững không kết thúc ở đó.

SUNY Sullivan đang nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong giáo dục bền vững. Các khóa học liên kết Quản lý và Bảo trì Công trình Xanh và các khóa học Nghiên cứu Bền vững của chúng tôi đang đặt nền tảng cho lực lượng lao động mới của nhóm cổ áo xanh lá cây. Chương trình Nghiên cứu Môi trường của chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận dựa trên khoa học để giải quyết các vấn đề sinh thái phức tạp ngày nay. Chúng tôi cũng cam kết truyền tải tính bền vững trong suốt chương trình giảng dạy của chúng tôi bắt đầu với lớp học biến thái sinh viên năm nhất. Khóa học biến thái thúc đẩy văn hóa xuất sắc thông qua hiệu suất cá nhân và bằng cách hoàn thành một dự án dịch vụ lớp định hướng bền vững. Chúng tôi thậm chí có các hội thảo và khóa học phi tín dụng để mở rộng các kỹ năng liên quan đến tính bền vững cá nhân hoặc chuyên nghiệp của bạn.

Địa điểm

Hồ Sheldrake

Address
112 College Road, Loch Sheldrake, NY 12759
Hồ Sheldrake, Newyork, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn