Summer at Smith College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Chương trình Cao đẳng Mùa hè tại Smith College cung cấp những cơ hội kích thích trí tuệ và độc đáo cho những phụ nữ trẻ trung học muốn theo đuổi những lợi ích học tập của họ trong lớp học và hơn thế nữa. Hàng năm các chương trình này cung cấp cho hơn 200 phụ nữ trẻ tự do khám phá các chủ đề đầy thách thức và hấp dẫn để tăng cường các ứng dụng đại học của họ và lấy mẫu kinh nghiệm đại học Smith trong khi sống và học tập với các sinh viên có động cơ và tham vọng khác trên khắp thế giới. Smith hoan nghênh các chương trình này những phụ nữ trẻ từ nhiều quốc gia và các nguồn gốc chủng tộc và kinh tế xã hội đa dạng cùng nhau thành lập một cộng đồng trí thức phi thường. Môi trường học tập là thực hành, hợp tác, khám phá, thử thách và giàu có trong các mô hình vai trò. Các giảng viên của Smith chú ý cá nhân trong lớp học đồng thời khuyến khích sự quan tâm và niềm đam mê của học sinh và giúp họ phát triển các kỹ năng học tập mới. Những người tham gia có được một hương vị của cuộc sống đại học trên khuôn viên rộng 147 mẫu xinh đẹp của Smith, với các tòa nhà được bao bọc bằng gỗ, những khu vườn tuyệt đẹp và Paradise Pond. Sinh viên sống cùng nhau trong những ngôi nhà đại học, và sinh viên đại học Smith phục vụ như những người giám sát cư trú và các trợ lý giảng dạy. Tất cả các bữa ăn đều được phục vụ trong phòng ăn tại nhà. Khuôn viên trường Smith chỉ cách trung tâm thành phố Northampton, Massachusetts một vài bước, thường được coi là một trong những trường đại học tốt nhất và các thị trấn nghệ thuật nhỏ tốt nhất trong nước. Học sinh theo học các khóa học và hội thảo trong suốt mỗi ngày và có thể chọn từ nhiều hoạt động văn hoá, xã hội, thể thao và nghệ thuật được tổ chức vào ban đêm và vào những ngày cuối tuần. Ở đây, những phụ nữ trẻ được coi trọng và lấy cảm hứng để vượt trội hơn - như các học giả, nhà khoa học, nhà văn, nhà nghiên cứu và lãnh đạo.

Đối với sinh viên quốc tế

Các Chương trình Cao đẳng về Cao đẳng của Smith sẽ đón chào sinh viên quốc tế mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới vào các chương trình của chúng tôi. Bạn sẽ thấy rằng các lớp học nhỏ của chúng tôi, tương tự như kinh nghiệm đại học tại Smith, cung cấp học tập đặc biệt trong một môi trường nơi mà phụ nữ được coi trọng và lấy cảm hứng để vượt trội hơn các nhà lãnh đạo. Smith nằm ở vùng đông bắc Hoa Kỳ, một khu vực với một số nồng độ sinh viên quốc tế cao nhất ở bất cứ nơi nào trong nước.

Tiếng Anh thông thạo

Khi đăng ký một chương trình, xin vui lòng xem xét cả sự quan tâm và sự quen thuộc của bạn với chủ đề cũng như trình độ tiếng Anh của bạn. Để thành công trong các chương trình đầy thách thức của chúng tôi, bạn phải có đủ tiếng Anh để theo kịp các bài giảng trong lớp, tham gia thảo luận nhóm, đọc và viết tiếng Anh với tốc độ nhanh, giao tiếp và kết nối với bạn bè của bạn. Sự thông thạo tiếng Anh của bạn rất quan trọng để có một trải nghiệm tích cực.

Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS) là bắt buộc đối với công dân quốc tế. Chúng được yêu cầu cho học sinh được hướng dẫn bằng một ngôn ngữ khác tiếng Anh. Nếu một học sinh đã được dạy tiếng Anh trong hai năm hoặc ít hơn, họ vẫn phải nộp kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh. Học sinh đã được hướng dẫn bằng tiếng Anh trong ba năm hoặc nhiều hơn không phải nộp điểm.

Xin lưu ý rằng yêu cầu kiểm tra dựa trên quyền công dân, chứ không phải về nơi mà một học sinh đi học.

Các điểm sau đây được đề nghị:

  • TOEFL: Chúng tôi đề nghị điểm TOEFL tối thiểu là 90
  • IELTS: Chúng tôi đề nghị điểm IELTS tối thiểu là 6,5

Cuộc sống ở Smith

Một phần lớn kinh nghiệm của bạn sẽ nhận được một cảm giác thực sự cho cuộc sống đại học và cuộc sống độc lập. Đắm chìm trong khung cảnh trường sẽ truyền cảm hứng cho bạn, với lợi ích bổ sung của việc giám sát chăm sóc và hướng dẫn từ một giám đốc và thực tập sinh cư trú.

Trực tiếp

Thưởng thức một căn phòng trong một trong những ngôi nhà đẹp của Smith, mỗi phòng đều có phòng khách phục vụ như một căn nhà tuyệt vời. Học sinh ở tại các ngôi nhà Talbot, Lamont, Gillett và Northrop. Nhà Smith có phòng đơn và phòng đôi, và hầu hết những người tham gia sẽ có một bạn cùng phòng.

Mỗi ngôi nhà có phòng ăn riêng, và thức ăn của Smith ngon và bổ dưỡng. Ba bữa ăn một ngày được cung cấp. Nhân viên Dịch vụ ăn uống cung cấp chế độ ăn uống không chứa gluten, ăn chay và thuần chay. Họ cũng làm việc với những người tham gia có những hạn chế chế độ ăn uống khác.

Một ngày bình thường

Các lớp học đi từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Sau đó, bạn có thể sử dụng tất cả các cơ sở của trường (Smith có hai phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, thiết bị theo dõi và chơi tennis trong nhà và ngoài trời, sân bóng quần, phòng khiêu vũ, sân croquet và trung tâm thể dục Smith cũng là nhà của một bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng, một khu vườn thực vật đã từng đoạt giải thưởng và nhà kính), và đi thực địa trong lớp học của bạn (nhạc, kịch) vào buổi chiều, tối và cuối tuần. Luôn luôn có một hoạt động có tổ chức để tham gia - hoặc bạn có thể dành thời gian với bạn bè của mình từ chương trình. Mỗi chương trình cung cấp một số hoạt động riêng của nó bên ngoài lớp học, nhưng chúng tôi cũng lên kế hoạch các hoạt động mà tất cả sinh viên sẽ muốn tham gia. Ngoài ra còn có những nơi nghỉ ngơi tùy chọn, đòi hỏi phải có một khoản phí riêng.

TIẾP XÚC

Văn phòng Các Chương trình Hè

30 đại lộ Belmont
Cao đẳng Smith
Northampton MA 01063

Điện thoại: 413-585-4455
Fax: 413-585-4344
Email: summerprecollege@smith.edu

Địa điểm

Giáo dục

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: