TheFilmSchool

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nâng CRAFT CỦA BẠN

Đối với những người đang say sưa hướng để tạo ra những câu chuyện, TheFilmSchool Seattle cung cấp các công cụ cần thiết để nâng cao nghề của bạn kể chuyện. Ở đây bạn sẽ tìm hướng dẫn chiến thắng giải thưởng và các chuyên gia ngành công nghiệp mà có đam mê về việc giúp đỡ các nhà văn và các nhà làm phim tìm thấy tiếng nói cá nhân và đích thực của họ. Chúng tôi tin rằng trong thời đại kỹ thuật số này, câu chuyện là những phương tiện mạnh mẽ nhất để kết nối. Vì vậy, cho dù niềm đam mê của bạn là loạt web, bộ phim hài hay phim truyền hình, phim ngắn hay tính năng, TheFilmSchool có chương trình để giúp bạn có công việc của bạn để cấp độ tiếp theo. Nhiều cựu sinh viên của chúng tôi đã được gọi là thời gian của họ với chúng tôi "thay đổi cuộc sống."

SỨ MỆNH

TheFilmSchool là một trường phi lợi nhuận, bắt nguồn từ tiến bộ, câu chuyện nói chuyên nghiệp thông qua phim ảnh, phát thanh, truyền hình và cắt-cạnh phương tiện truyền thông mới. Nhà trường cung cấp cho sinh viên với giáo dục cơ bản và chuyên môn để làm việc trong môi trường sáng tạo trong kinh doanh và nghệ thuật.

VISION

TheFilmSchool là nhà của sáng tạo, giáo dục sáng tạo trong làm phim, với trọng tâm câu chuyện. Chúng tôi hướng dẫn, hướng dẫn và trao quyền cho sinh viên của chúng tôi để thụ thai và phát triển ý tưởng câu chuyện của họ, đưa họ vào cuộc sống. Chúng tôi tin rằng những câu chuyện mạnh mẽ, đưa ra một nền tảng, có thể nâng điều kiện con người.

Tại sao TheFilmSchool?

"Seattle là một trong 10 thành phố tốt nhất cho Aspiring nhà làm phim" Film Tạp chí Công nghiệp, tháng 12 năm 2011 TheFilmSchool sẽ cung cấp cho bạn những nghề mà sẽ mang lại những câu chuyện của bạn sống động và truyền cảm hứng cho bạn để thể hiện giọng nói của bạn trong công việc của bạn. Nó sẽ thay đổi bạn.

Bằng cách đưa các nghệ sĩ với nhau, TheFilmSchool xây dựng một ý thức rất cần thiết của cộng đồng trong giới sinh viên và giảng viên của nó. Trong suốt chương trình, học sinh và giáo viên hướng dẫn chia sẻ một kinh nghiệm mà kết quả trong các mối quan hệ lâu dài và cộng tác liên tục. Sinh viên đi vào để tạo thành văn bản hội thảo với các bạn học của mình và phát triển sự giáo huấn với giảng viên.

Cộng với đó là hoàn toàn không có nơi như Seattle.

Rất lâu trước khi Starbucks và Microsoft đưa Seattle trên bản đồ công ty, thành phố là một nơi trú ẩn cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà làm phim. Từ năm 2003, thành phố đã giúp 62 phim độc lập được thực hiện trong khu vực ... Hình thức hỗ trợ đã mang lại nhiều nhà làm phim mới vào thành phố và thậm chí giữ tài năng cây nhà lá vườn nhiệt tình hơn về chụp phim của họ ở Seattle.

-MOVIEMAKER MAGAZINE, Winter 2007

Địa điểm

Seattle

Address
The Film Center, 305 Harrison St.,
WA 98109 Seattle, Quận Columbia, Hoa Kỳ