Tallahassee Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học

Từ năm 1966, Tallahassee Community College đã cung cấp giáo dục sau trung học chất lượng cao cho công dân của quận Leon, Gadsden và Wakulla, cùng với các sinh viên từ khắp tiểu bang, quốc gia và ở nước ngoài. Chúng tôi luôn được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong nước. Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận là trường đại học được lựa chọn.

TCC theo số

  • 37k - TCC tuyển sinh hơn 37.000 sinh viên tín dụng và không phải là tín chỉ mỗi năm
  • 24: 1 - TCC duy trì tỷ lệ sinh viên có trình độ từ 24 đến 1
  • 77% - 77 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của TCC chuyển sang một trường đại học 4 năm sau khi tốt nghiệp

Xuất sắc trong giáo dục

Tại TCC chúng tôi cung cấp hơn 70 chương trình chứng chỉ và chứng chỉ khác nhau bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ quản lý kinh doanh đến kỹ thuật, từ điều dưỡng đến thực thi pháp luật. Bằng Cao đẳng Nghệ thuật (AA) của chúng tôi để chuyển sang một trường đại học của tiểu bang cũng cung cấp nhiều bài cho những ai muốn theo học bằng cử nhân hoặc cao hơn. Khám phá tất cả các lựa chọn của bạn và nói chuyện với cố vấn của bạn để xem nó phù hợp với bạn.

Tất cả đều đang chào đón

TCC đại diện cho một cơ thể sinh viên đa dạng và khẳng định sự tăng trưởng và thành công của sinh viên thông qua các viện nghiên cứu, sự tham gia của lãnh đạo, nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Chúng tôi hoan nghênh sinh viên từ mọi tầng lớp xã hội và tạo cho họ cơ hội củng cố bản thân và cộng đồng của họ.

Gặp bạn ở đâu

Từ khuôn viên chính đến các viện cụ thể của quốc gia chúng tôi đến các trung tâm vệ tinh của chúng tôi, chúng tôi tự hào phục vụ cộng đồng tại mỗi địa điểm của chúng tôi trên ba quận dịch vụ của chúng tôi. Luôn luôn có một vị trí gần nhà, công việc và mọi nơi ở giữa.

Nơi lý tưởng để sống và học tập

Mỗi học kỳ, hàng ngàn sinh viên chọn Tallahassee là bước tiếp theo trong cuộc hành trình giáo dục của họ. Trang chủ của TCC, một trong những trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong nước và hai trường đại học lớn - Đại học Bang Florida và Florida A

Địa điểm

Tallahassee

Address
444 Appleyard Drive
Tallahassee, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn