Tekkie Uni

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hôm nay của người chơi là những nhà phát minh của Tomoro thế giới chúng ta đang thay đổi với tốc độ ngày càng tăng. Chúng tôi cố gắng để trồng những hạt giống của một thay đổi cuộc chơi, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp trong tương lai bằng cách cho phép trẻ em để có được kỹ năng trong tương lai thông qua các phương pháp học tập thú vị và phong phú.

Công nghệ Giáo dục: Trong trường hợp sáng tạo và không làm cho cuộc sống bất kỳ kỹ năng.

Học Luật dạy bạn làm thế nào để giải quyết vấn đề và hợp tác với nhau theo những cách sáng tạo.

Nó giúp bạn xây dựng các ứng dụng mà mang ý tưởng vào cuộc sống. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nên bộ phận giáo viên hướng dẫn chúng ta nghĩ là giáo viên quan trọng nhất. Do đó, chúng tôi làm việc với các giáo viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia giáo dục từ khắp cơ hội country.the để tạo ra một cái gì đó mà có thể thay đổi thế giới.

học dự án mã nguồn dựa trên một phương tiện để thể hiện sáng tạo. Chúng tôi trao quyền cho sinh viên để xây dựng các ứng dụng quan trọng đối với họ, và tích cực lãnh đạo dự án từ z.

cam kết cá nhân để làm việc nỗ lực đội ngũ nhân viên - đó là những gì làm cho một công việc nhóm. Chúng tôi khuyến khích làm việc theo nhóm trong lớp học và sau cuộc họp.

Trực tuyến các nhà lãnh đạo ngành giáo dục như một phần của ETeacherGroup, Tekkie Uni mang lại hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong một độc đáo và bao gồm học tập trực tuyến, tại xa, rất xa.

16 năm kinh nghiệm trong các khóa học trực tuyến 500 nhân viên trên toàn thế giới 190 quốc gia trên toàn thế giới 100.000 hài lòng hài lòng với giáo dục và giáo dục tốt nhất của đội ngũ giảng viên của chúng tôi kết hợp các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng và các giáo viên có kinh nghiệm!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha
  • Người Pháp

Nhìn Summer courses » Xem các khóa học » Nhìn Online Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Khóa học trực tuyến về Phát triển ứng dụng cho trẻ em

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 9 tháng September 2019 Hoa Kỳ Thousand Oaks + 1 nhiều hơn

Mã hóa là tất cả về suy nghĩ. Học để mã kết hợp kiến ​​thức khoa học với sự sáng tạo và học một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Nó đòi hỏi hoạt động cao của nhiều khu vực trong não và hoàn toàn trao quyền cho trẻ em. khi trẻ em viết mã, chúng học cách thể hiện bản thân, phát triển tư duy theo quy trình và tăng cường sự tự tin của mình, họ có được một bộ kỹ năng mới giúp họ chuyển từ chỉ tiêu thụ thông tin trở thành người sáng tạo kỹ thuật số. [+]

Mã hóa là tất cả về suy nghĩ. Học để mã kết hợp kiến ​​thức khoa học với sự sáng tạo và học một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Nó đòi hỏi hoạt động cao của nhiều khu vực trong não và hoàn toàn trao quyền cho trẻ em. khi trẻ em viết mã, chúng học cách thể hiện bản thân, phát triển tư duy theo quy trình và tăng cường sự tự tin của mình, họ có được một bộ kỹ năng mới giúp họ chuyển từ chỉ tiêu thụ thông tin trở thành người sáng tạo kỹ thuật số.

Trong khóa học Phát triển ứng dụng, sinh viên sẽ tìm hiểu các khái niệm cơ bản về mã hóa Ứng dụng và trò chơi dành cho điện thoại thông minh. Họ sẽ viết mã lần đầu tiên, phát triển và thiết kế các sản phẩm độc đáo của riêng mình.... [-]


Summer course

Khóa học trực tuyến: Lập trình cào cho trẻ em

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Thousand Oaks

Khóa học giới thiệu này mời trẻ em tạo trò chơi, video và câu chuyện, trong khi tìm hiểu cơ sở mã hóa để không cần trải nghiệm trước đó. Trẻ sẽ được biết về môi trường học tập Scratch, các nhân vật hoạt hình thân thiện và các công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời. Họ sẽ tạo ra các trò chơi thú vị bằng cách kéo và thả các khối mã được tích hợp sẵn, điều này sẽ giúp họ thực hiện logic nội bộ và cấu trúc lập trình. [+]

Mã hóa, giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, được học tốt nhất ở độ tuổi trẻ. Có nhiều cách để dạy lập trình, tuy nhiên, thách thức chính là làm thế nào để giải thích các khái niệm toán học trừu tượng như trục, tham số và biến cho trẻ nhỏ. Scratch, một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi MIT, tăng lên thách thức. Nó sử dụng hình ảnh động đầy màu sắc để giúp minh họa các khái niệm khó khăn và mở ra cánh cửa đến thế giới mã tuyệt vời.

Khóa học giới thiệu này mời trẻ em tạo trò chơi, video và câu chuyện, trong khi tìm hiểu cơ sở mã hóa để không cần trải nghiệm trước đó. Trẻ sẽ được biết về môi trường học tập Scratch, các nhân vật hoạt hình thân thiện và các công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời. Họ sẽ tạo ra các trò chơi thú vị bằng cách kéo và thả các khối mã được tích hợp sẵn, điều này sẽ giúp họ thực hiện logic nội bộ và cấu trúc lập trình.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Thousand Oaks, California, US