The Alamo Colleges District ACCD

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Như tên gọi của nó, Alamo Colleges District có tác động truyền cảm hứng của riêng họ đối với xã hội. Từ nguồn gốc của chúng tôi là một khu đại học cộng đồng vào năm 1945 qua nhiều thập kỷ thay đổi và mở rộng, chúng tôi đã đấu tranh để làm cho giáo dục đại học dễ tiếp cận và có giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Ngày nay, năm trường cao đẳng thực hiện lời hứa này với một loạt các khóa học và bằng cấp 2 năm. Một dự án cải thiện vốn 450 triệu đô la gần đây đã cho phép chúng tôi tạo ra một số cơ sở vật chất tốt nhất cho việc dạy và học trong nước.

Các tín chỉ của chúng tôi chuyển tiếp đến các trường đại học bốn năm cho những người theo học các bằng cấp cao. Và các chương trình phát triển lực lượng lao động của chúng tôi giúp các cá nhân xây dựng sự nghiệp mới và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Nói tóm lại, nhiệm vụ của chúng tôi là định hình lại tương lai.

Chúng ta là ai?

  • Nhà cung cấp giáo dục đại học lớn nhất ở Nam Texas (hơn 90.000 sinh viên).
  • Chúng tôi đại diện cho sự đa dạng của cộng đồng của chúng tôi (73% thiểu số).
  • 10.962 bằng cấp và chứng chỉ đã được trao trong năm tài chính 2018.
  • Người tốt nghiệp trung học có bằng cấp trung học từ Alamo Colleges District sẽ thấy thu nhập tăng thêm $ 9,400 mỗi năm, so với người có bằng tốt nghiệp trung học đang làm việc ở Texas.

Địa điểm

San Antonio

Address
2222 N. ALAMO ST.
78215 San Antonio, Texas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn