Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Tâm trí truyền cảm hứng. Chạm vào trái tim.

Totino-Grace không chỉ là một trường trung học. Totino-Grace là sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống của học sinh: truyền cảm hứng và tràn đầy niềm tin, nghiêm khắc và hấp dẫn, sáng tạo và hợp tác - một ngôi trường nơi mỗi học sinh sẽ phát triển sự tự tin vào bản thân và tương lai.

Hội đồng quản trị, quản trị, giáo viên và nhân viên của Totino-Grace là những cá nhân tài năng và chu đáo, tận tình hỗ trợ sự chuẩn bị và thành công trong tương lai của học sinh. Chúng tôi có vinh dự được làm việc thay mặt cho trẻ em mỗi ngày và chúng tôi thực hiện trách nhiệm đó một cách nghiêm túc.

119621_TG2.jpeg

Trong khi cung cấp giáo dục vượt trội, các giảng viên và nhân viên Totino-Grace trung thành và kiên định khẳng định và duy trì niềm tin và giáo lý của Giáo hội Công giáo. Chúng tôi hoan nghênh, yêu thương và biết rằng mỗi học sinh được giao phó sự chăm sóc và phẩm giá mẫu mực của chúng tôi và tôn trọng lẫn nhau và cho các giáo lý của Giáo Hội.

Công giáo của Totino-Grace, Lasallian giới thiệu cho sinh viên một lối sống cung cấp yêu cầu học thuật nghiêm ngặt, nuôi dưỡng mối quan tâm cho những người kém may mắn hơn và quan trọng nhất là xây dựng mối quan hệ cá nhân với Thiên Chúa. Học sinh Totino-Grace là một phần của cộng đồng trường học giúp học sinh thúc đẩy nỗ lực đạt được thành tích tốt nhất của bản thân.

Chúng tôi rất biết ơn các nhân viên tận tụy, học sinh chăm chỉ và các nhà hảo tâm, và tự hào được hợp tác với phụ huynh và người giám hộ trong suốt hành trình học trung học của học sinh.

119631_TG7.jpeg

Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị

Tuyên bố sứ mệnh

Totino-Grace là một trường trung học Công giáo đồng giáo phận Archdiocesan theo truyền thống Lasallian. Đón tiếp một hội sinh viên đa dạng về học thuật, kinh tế và văn hóa, chúng tôi cố gắng vì sự công bằng và xuất sắc trong tất cả các chương trình. Nhận thức được các yếu tố chính của sứ mệnh của chúng tôi là học tập, đức tin, cộng đồng và dịch vụ, chúng tôi tìm cách cung cấp một môi trường an toàn ưu tiên tôn trọng lẫn nhau, kỷ luật tự giác và thừa nhận trách nhiệm của chúng tôi trong cộng đồng thế giới.

119619_TG3.jpeg

Tầm nhìn chiến lược

Totino-Grace là một trường trung học Công giáo Lasallian sáng tạo, sôi động, nổi tiếng với sự nghiêm túc trong học tập và sự phù hợp. Làm phong phú mối quan hệ giữa sinh viên và giáo viên và cơ hội học tập kinh nghiệm năng động truyền cảm hứng cho tất cả học sinh để đạt được mục tiêu học tập, đức tin và cá nhân của họ. Sự ổn định tài chính và sức sống đảm bảo khả năng tiếp cận và thành công biến đổi cho sinh viên và cộng đồng trường học của chúng tôi.

119618_TG5.jpeg

Những giá trị cốt lõi

Đức tin:

 • Mỗi học sinh đều có giá trị cố hữu, vô lượng và là con của Chúa.
 • Tham gia vào một ý nghĩa sâu sắc và có ý nghĩa của cộng đồng truyền cảm hứng cho sinh viên biết Chúa, yêu Chúa và sống với Chúa.

Học tập:

 • Mỗi sinh viên có khả năng và mong muốn học hỏi.
 • Thúc đẩy các trải nghiệm cá nhân để mỗi học sinh cảm thấy có giá trị, được truyền cảm hứng và cảm giác thân thuộc.
 • Cung cấp các cơ hội học tập sáng tạo và nghiêm ngặt mà đốt cháy học tập.
 • Cơ hội học tập kinh nghiệm.
 • Thu hút sinh viên tham gia vào kinh nghiệm hợp tác và sáng tạo tập trung vào giải quyết các vấn đề thực tế.
 • Thiết kế phát triển nhân viên hợp tác dựa trên dữ liệu và thực tiễn tốt nhất.
 • Tối đa hóa nguồn lực của trường và cung cấp học phí phải chăng.

119629_TG8.jpeg

Cộng đồng:

 • Trong tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường an toàn, hỗ trợ và chào đón.
 • Sự đa dạng làm phong phú cả cá nhân và cộng đồng.
 • Mỗi học sinh xứng đáng được đối xử tôn trọng.
 • Mối quan hệ có ý nghĩa giữa giáo viên và học sinh tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của toàn bộ học sinh, dẫn đến sự tự tin, động lực và thành tích của học sinh lớn hơn.
 • Hợp tác với phụ huynh và các thành viên khác trong cộng đồng, vì vậy mọi tiếng nói đều có thể được lắng nghe khi chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra một ngôi trường truyền cảm hứng cho mọi học sinh.

Dịch vụ:

 • Học sinh nên trải nghiệm những gì nó cảm thấy muốn phục vụ người khác.
 • Học sinh cần được cung cấp một loạt kinh nghiệm để trở thành những người tham gia tích cực và có trách nhiệm trong cộng đồng trường học, địa phương và toàn cầu.
 • Phát triển ý thức trách nhiệm và tôn trọng bản thân, người khác và cộng đồng để làm việc và sống như những công dân năng động.

119620_TG4.jpeg

Hỏi thăm

Hãy để chúng tôi giới thiệu bạn với cộng đồng của chúng tôi - một cộng đồng cam kết giáo dục toàn bộ đứa trẻ, truyền cảm hứng cho sự phát triển học tập, xã hội và tinh thần. Một chương trình được ban phước với đội ngũ nhân viên tận tâm và một loạt các chương trình đặc biệt, trải nghiệm cá nhân hóa và cơ hội học tập nghiêm ngặt tương thích với nhu cầu và sở thích cá nhân của học sinh.

Khám phá trang web của chúng tôi để biết thông tin có giá trị về cộng đồng trường học của chúng tôi.

Duyệt qua các video của chúng tôi để nghe học sinh, phụ huynh và cựu sinh viên Totino-Grace chia sẻ những gì làm cho chúng tôi trở nên độc đáo và khiến chúng tôi khác biệt với các cộng đồng trường học khác trong Thành phố đôi.

Bạn sẽ sớm học được cách Totino-Grace thúc đẩy sinh viên hướng tới thành tích trong học tập và hơn thế nữa!

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Totino-Grace High School

Viện Kỹ thuật Totino-Grace sẽ thu hút trí tuệ và thách thức sinh viên với một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt bao gồm các khóa học tập trung vào kỹ thuật, cũng như tiế ... [+]

Viện kỹ thuậtViện kỹ thuật Totino-GraceE3: Giáo dục kỹ thuật kinh nghiệm

Viện Kỹ thuật Totino-Grace sẽ thu hút trí tuệ và thách thức sinh viên với một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt bao gồm các khóa học tập trung vào kỹ thuật, cũng như tiếp xúc với lĩnh vực kỹ thuật thông qua các thành phần chương trình xảy ra bên ngoài lớp học.

Thành phần ViệnChương trình giảng dạy đại học với trọng tâm là Toán và Khoa học và cũng sẽ bao gồm tư duy phê phán, nói trước công chúng và các kỹ năng học tập dựa trên dự án hợp tác.Các khóa học bắt buộc về Toán và Khoa học cũng như ba học kỳ của các khóa học dành riêng cho Kỹ thuật.Các hội thảo và Hoạt động làm giàu bao gồm các bài giảng, các chuyến đi thực địa và thuyết trình bên ngoài lớp học.Cơ hội cố vấn với các chuyên gia trong sự nghiệp Kỹ thuật.Thực tập / Kinh nghiệm thực địa cung cấp kinh nghiệm quan trọng đầu tiên trong các lĩnh vực Kỹ thuật khác nhau.Trung tâm Hoạt động ngoại khóa xoay quanh các cơ hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).Dự án Capstone mà đỉnh cao kinh nghiệm của sinh viên trong Viện.Quan điểm toàn cầu thông qua các kết nối kỹ thuật quốc tế sáng tạo.... [-]
Hoa Kỳ Fridley
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Why Totino-Grace? A student perspective.

Totino-Grace High School - Inspiring Minds. Touching Hearts.

Totino-Grace Four Pillars Series: Learning

Totino-Grace Four Pillars - Faith & Service

Totino-Grace Four Pillars - Community