TrainUp

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với TrainUp.com

TrainUp.com được thành lập bởi Jeremy Tillman năm 2004; Với hơn 50.000 công ty đã mua đào tạo, TrainUp.com là thị trường đào tạo lớn nhất trên web và đã hợp tác với hàng trăm nhà cung cấp hàng đầu trong ngành bao gồm New Horizons Computer Learning Centers, Global Knowledge, SkillPath, The Learning Tree, Lorman Education, Skillsoft và nhiều hơn nữa . Mạng đào tạo của TrainUp.com bao gồm hơn 300.000 sự kiện đào tạo hướng dẫn và 20.000 khóa học trực tuyến và video.

Giống như các thị trường trực tuyến phổ biến khác, TrainUp.com tiết kiệm thời gian và cung cấp kết quả chất lượng tốt hơn so với các phương pháp tìm kiếm đào tạo truyền thống. TrainUp đã giúp phối hợp đào tạo hướng dẫn trực tuyến, hoặc trên trang web cho các cá nhân trong hơn 50.000 công ty bao gồm gần như tất cả các tài sản 500.

TrainUp cũng chuyên tạo ra các giải pháp quản lý tài năng, học tập và thực hiện tùy chỉnh. TrainUp đã phát triển các giải pháp đào tạo và công nghệ tùy chỉnh để xây dựng, theo dõi, quản lý và đánh giá các sáng kiến ​​của doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn lớn và có thể nhận biết được.

Đào tạo

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu và cung cấp các cơ hội học tập và phát triển dựa trên giải pháp và công nghệ vượt quá mong đợi của khách hàng và đối tác.

Giá trị của chúng tôi

Tại TrainUp.com chúng tôi có một nền văn hoá đầu tiên của gia đình. Chúng tôi kinh doanh với tính toàn vẹn và luôn nỗ lực để đưa ra các giải pháp sáng tạo và sáng tạo.

Diễn đàn

Chúng tôi kết nối người tìm kiếm đào tạo để đào tạo cơ hội trong một thị trường mở và cho phép các nhà cung cấp nới rộng nổi bật ngay cả trong số các đối tác đào tạo lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng trình bày các nhà cung cấp, nội dung và giải pháp tốt nhất.

Địa điểm

McKinney

Address
Mckinney, Texas
McKinney, Texas, Hoa Kỳ