UC Riverside Extension

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UCR IEP cung cấp một con đường duy nhất để thành công

Các Chương trình Giáo dục Quốc tế (IEP) tại Đại học California, Riverside (UCR), đã cung cấp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL), các chương trình học thuật và chuyên nghiệp kể từ năm 1975.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi liên tục được đánh giá và cập nhật để đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất ở Mỹ. Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình của chúng tôi và tiếp tục sự nghiệp quốc tế thú vị, và / hoặc theo đuổi nghiên cứu học thuật hơn nữa.Amigos em campus universitário Naassom Azevedo / Bapt

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo chất lượng cao, các chương trình tiếng Anh và chuyên nghiệp sáng tạo để đáp ứng các mục tiêu giáo dục cá nhân, chuyên nghiệp và giáo dục đa dạng của sinh viên quốc tế.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá, tham gia và làm giàu kiến thức về Hoa Kỳ và thế giới, thông qua sự phát triển chung của ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập.

Thông qua làm việc nhóm trong một môi trường đa văn hóa, chúng tôi khuyến khích sinh viên hiểu bản thân, xây dựng sự tự tin và phát triển tầm nhìn cho tương lai của họ.

Các giá trị của sự tôn trọng lẫn nhau, tính chuyên nghiệp và sự xuất sắc trong giảng dạy và dịch vụ hướng dẫn chúng tôi trong công việc. Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp độc đáo của mỗi giáo viên, nhân viên và học sinh, trong việc tạo ra một trong những chương trình giáo dục quốc tế tốt nhất trên toàn quốc.

Tại sao lại là UCR?

1. Trở thành sinh viên trong hệ thống Đại học California

Đại học California, Riverside, là một trong 10 trường trong hệ thống đại học công lập số 1 tại Hoa Kỳ UCR được biết đến là trường đa dạng và thân thiện quốc tế nhất trong hệ thống UC và có gần 80.000 cựu sinh viên, nhiều người đã giành được giải thưởng danh giá chẳng hạn như học bổng Guggenheim, giải thưởng Nobel, giải Pulitzer và những người khác.

2. Ở trung tâm của Nam California

Bờ sông cách Los Angeles 80 km về phía đông ở trung tâm của miền Nam California xinh đẹp, đầy nắng. Dễ dàng đi đến các bãi biển, núi, công viên giải trí hoặc trung tâm mua sắm. Sống trong một cộng đồng đại học chào đón và giá cả phải chăng.

3. Tham gia chương trình cung cấp trải nghiệm tốt nhất tại trường Mỹ

Sinh viên của chúng tôi sẽ nói với bạn rằng UCR có những người hướng dẫn tốt nhất. Tất cả đều là những chuyên gia làm việc với kinh nghiệm thực tế. Họ thân thiện, hữu ích và tận tâm trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tốt nhất tại trường.San Diego palm trees Andrew Ridley / Bapt

Địa điểm

Bờ sông

Address
University of California, Riverside Extension
1200 University Ave.
Riverside, Ca 92507-4596

Bờ sông, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn