Udacity

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cho giáo dục đại học, giá cả phải chăng, hấp dẫn, và có hiệu quả cao với thế giới. Chúng tôi tin rằng giáo dục đại học là một quyền con người cơ bản, và chúng tôi tìm cách trao quyền cho sinh viên của chúng tôi để thúc đẩy giáo dục và nghề nghiệp của mình.

Chúng tôi tin

Giáo dục không còn là một sự kiện một lần nhưng một kinh nghiệm suốt đời. Giáo dục nên được ít nghe thụ động (không có bài giảng dài) và tích cực hơn làm. Giáo dục nên trao quyền cho học sinh thành công không chỉ ở trường mà cả trong cuộc sống.

Chúng tôi đang thiết kế lại giáo dục cho thế kỷ 21 bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các kỹ năng thực tế, giáo dục có liên quan, và việc làm. Sinh viên của chúng tôi sẽ thông thạo công nghệ mới, toán học hiện đại, khoa học và tư duy phê phán. Họ sẽ kết hôn với kỹ năng sáng tạo và nhân loại để tìm hiểu, suy nghĩ và làm. Udacians là công dân thế giới tò mò và tham gia.

Câu chuyện của chúng tôi

Udacity được sinh ra trong một thí nghiệm Đại học Stanford trong đó Sebastian Thrun và Peter Norvig cung cấp "Giới thiệu về Trí tuệ nhân tạo" của họ khóa học trực tuyến với bất cứ ai, miễn phí. Hơn 160.000 sinh viên tại hơn 190 quốc gia tham gia và không lâu sau đó, Udacity được sinh ra. Bây giờ chúng ta là một đội bóng ngày càng tăng của các nhà giáo dục và các kỹ sư trên một nhiệm vụ để thay đổi tương lai của giáo dục bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các kỹ năng thực tế, giáo dục có liên quan, và việc làm.

Địa điểm

Cảnh núi non

Address
2465 Latham Street 3rd Floor,
CA 94040 Cảnh núi non, California, Hoa Kỳ

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: