University of California, Berkeley

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Brilliance trong hành động

Chương trình nghiên cứu quốc tế Berkeley (BISP) cung cấp cơ hội học tập ngắn hạn ở nước ngoài tại University of California, Berkeley đẳng cấp thế giới và văn hóa University of California, Berkeley . Trìu mến gọi là “Berkeley” hoặc “Cal”, nó nổi tiếng với các học giả hàng đầu, hoạt động xã hội, đổi mới và cơ thể sinh viên đa dạng. Nói cách khác, "Brilliance in Action."

Các giáo sư của Berkeley là một trong những giáo sư giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, tham gia vào nghiên cứu đột phá, tư duy sáng tạo, giảng dạy truyền cảm hứng và phục vụ cho xã hội. Không ít hơn bảy giảng viên hiện tại của trường đại học nắm giữ giải Nobel, chứng minh trình độ chuyên môn được cung cấp tại trường đại học hàng đầu này. Trong thế giới toàn cầu hóa của chúng tôi, UC Berkeley nổi tiếng tiếp tục thúc đẩy cuộc nói chuyện miễn phí và thảo luận chu đáo vì thế giới công việc và mạng xã hội ngày càng đa dạng hóa.

Khuôn viên trường sôi động và sống động với một số sinh viên đại học và sau đại học tốt nhất từ ​​California và trên toàn thế giới, những người tích cực tham gia vào cuộc sống trong khuôn viên trường và trong cộng đồng. Khuôn viên trường và các khu vực lân cận giàu văn hóa, với cơ hội không giới hạn để trải nghiệm cuộc sống ở California và Hoa Kỳ

Là kết quả của việc tiếp tục nghiên cứu và học tập xuất sắc của trường đại học, UC Berkeley đứng đầu trong nhiều bảng xếp hạng thế giới. Hàng năm, nó đã được đặt tên là một trong những thương hiệu đại học toàn cầu "Elite Six" của thế giới , theo Times Higher Education. Ngoài ra, UC Berkeley đã được đặt tên là trường đại học công lập số một tại Hoa Kỳ trong bảng xếp hạng năm 2018 của US News và World Report của các trường đại học , như đã từng trong nhiều năm qua.

Vì vậy, nhiều để xem, rất nhiều để làm!

Khuôn viên Berkeley sôi động với cuộc sống, với hơn 41.000 sinh viên đến từ California và trên khắp thế giới để tạo ra một cộng đồng năng động và kết nối với nhau. Các hoạt động, buổi biểu diễn và sự kiện hàng ngày là phổ biến trong khuôn viên trường và khu vực xung quanh, và mở cửa cho cả sinh viên và công chúng.

Sinh viên BISP được khuyến khích tham gia vào các nhóm sinh viên , trong đó có hơn 1.000 có sẵn để lựa chọn từ khắp nơi trên khuôn viên trường.

Sinh viên thường đi đến những nơi thú vị và thú vị trong California. Các chuyến đi phổ biến bao gồm San Francisco gần đó, Thung lũng Napa, Hồ Tahoe, Yosemite và xuống các khu vực bãi biển ven biển đến Los Angeles, Hollywood và San Diego. Trong giờ nghỉ học, họ có thể đi ra ngoài California đến Las Vegas, Grand Canyon, lên Tây Bắc Thái Bình Dương đến Oregon hoặc Washington, New York, Chicago, Florida, Texas, hoặc một địa điểm yêu thích đặc biệt là Hawaii.

Địa điểm

Berkeley

Address
Berkeley International Study Program Department of Sociology 410 Barrows Hall
4720-1980 Berkeley, California, Hoa Kỳ