University of California, San Diego - Extension International Programs

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Chương trình Quốc tế Mở rộng của Đại học California San Diego

Các chương trình quốc tế mở rộng của UC San Diego cung cấp hướng dẫn về chất lượng cao nhất, trong đó mọi người có thể học hỏi hết khả năng của mình. Học thuật chất lượng, kết hợp với cơ sở vật chất tuyệt vời của trường, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và môi trường tự nhiên bình dị, đảm bảo cơ hội tốt nhất có thể cho sự thành công và sự hài lòng của bạn.

Các chương trình quốc tế mở rộng của UC San Diego là sự lựa chọn hoàn hảo cho tín chỉ đại học, chương trình chứng chỉ chuyên nghiệp và các khóa học tiếng Anh.

Những lợi ích của một trải nghiệm quốc tế thúc đẩy hàng ngàn người học tập tại Hoa Kỳ mỗi năm. Khi bạn tìm kiếm sự tiến bộ trong học tập và phát triển kỹ năng để thúc đẩy sự nghiệp của mình, bạn sẽ cải thiện sự hiểu biết liên văn hóa và có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Sau 9 tháng học liên tiếp, bạn có thể đăng ký Đào tạo thực hành tùy chọn (OPT) và nhận ủy quyền việc làm để xin việc ở Mỹ trong 12 tháng. Cam kết về thành tích học tập xuất sắc của Đại học California San Diego (UC San Diego) được thể hiện qua chất lượng giảng dạy và chương trình giảng dạy trong các chương trình được mô tả trên trang web này. Chúng tôi chào mừng bạn đến UC San Diego và mong muốn giúp bạn bắt tay vào trải nghiệm của cả cuộc đời!

Chúng tôi chào mừng bạn đến UC San Diego và mong muốn giúp bạn bắt tay vào trải nghiệm của cả cuộc đời!

Công nhận

UC San Diego được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây (WASC). Phần mở rộng UC San Diego giống như tất cả các trường, cao đẳng và các khoa khác của UC San Diego, được WASC công nhận thông qua Đại học. Tất cả các khóa học và chương trình chứng chỉ được cung cấp bởi UC San Diego Extension đã được phát triển và quản lý theo chính sách Gia hạn và các quy định của Thượng viện học thuật của Đại học California.

Sinh viên

Các chương trình quốc tế mở rộng của UC San Diego cung cấp cho bạn các kỹ năng và lợi thế cạnh tranh để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp của mình. Nhiều sinh viên của chúng tôi tiếp tục tìm kiếm thành công ở Hoa Kỳ hoặc đất nước của họ sau khi học tại UC San Diego Extension.

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ tài chính định lượng tại một trường đại học khác, mục tiêu của tôi là đạt được một hồ sơ chuyên nghiệp toàn diện, toàn diện hơn, giúp củng cố nền tảng Tài chính định lượng của tôi bằng cách mở rộng phổ hoạt động của tôi trong các ứng dụng kinh doanh trong thế giới thực. UC San Diego đã giúp tôi đạt được những mục tiêu này thông qua cả chứng chỉ Quản lý dự án và Quản lý doanh nghiệp. Bây giờ tôi cảm thấy được trao quyền với một bộ công cụ đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Cho dù đó là tài chính, kinh doanh, kế toán hay quản lý dự án, các chứng chỉ tôi đã nhận được tại UC San Diego đã thực sự làm tăng giá trị tôi có thể cung cấp cho một công ty cũng như cho bất kỳ doanh nghiệp nào tôi chọn liên doanh.

Tôi chắc chắn muốn giới thiệu các chương trình tại UC San Diego cho bất kỳ ai quan tâm đến việc liên kết tên của họ với một hệ thống giáo dục uy tín được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất trên thế giới.

Felipe Correa Maal (Colombia)

128797_north-campus-at-dusk-exposure-edited.jpg

thành phố San Diego

Được biết đến là thành phố tốt nhất của thành phố của Mỹ, Hồi San Diego tự hào với hơn 100 km bãi biển tuyệt đẹp, những ngọn núi cao tới 2.000 mét và khí hậu quanh năm tốt nhất ở Hoa Kỳ. Nhiệt độ trung bình của San Diego là 21 ° C, với mùa đông ôn hòa và mùa hè hoàn hảo. Là thành phố lớn thứ hai của California và là thành phố lớn thứ tám của Hoa Kỳ, San Diego tràn đầy sức sống và văn hóa. San Diegans là những người thoải mái, thân thiện và năng động của các nền văn hóa và nền tảng rất đa dạng.

Đại học California, San Diego

Nằm trên khu rừng rộng hơn 5 km2 nhìn ra Thái Bình Dương, Đại học California, San Diego có một vị trí thực sự ngoạn mục và môi trường trí tuệ phong phú của một trong 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. UC San Diego được thành lập bởi các học giả đặc biệt, những người không ngại mạo hiểm để xác định lại sự khôn ngoan thông thường. Ngày nay, trường đại học tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới để thúc đẩy xã hội, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và cải thiện thế giới của chúng ta. Trong nhiều năm, UC San Diego đã được Washington Weekly xếp hạng là trường đại học công lập số 1 trên toàn quốc, dựa trên tác động tích cực của trường đại học này đối với đất nước.

Đại học California, San Diego Mở rộng

Đại học California, San Diego Mở rộng là bộ phận giáo dục chuyên nghiệp và dịch vụ công cộng của UC San Diego. Được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, các khóa học mở rộng của UC San Diego cung cấp kiến thức tiên tiến nhất và hiểu biết sâu sắc về một loạt các ngành công nghiệp. Học sinh khuyến nông được hưởng lợi từ thông tin áp dụng ngay lập tức, một mạng lưới đồng nghiệp chuyên nghiệp và học thuật, và hiểu rõ hơn về văn hóa Mỹ.

128798_1_UCSanDiegoPublications_ErikJepsen.jpg

Chương trình quốc tế mở rộng UC San Diego

Các chương trình quốc tế mở rộng của UC San Diego nằm trong khuôn viên UC San Diego xinh đẹp và uy tín. Các chương trình quốc tế là một phần của UC San Diego Extension, mang đến cơ hội cho sinh viên quốc tế và các chuyên gia đi du học tại Đại học California, San Diego. Các chương trình quốc tế mở rộng của UC San Diego bao gồm: các khóa học tiếng Anh và giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài (TEFL) được cung cấp bởi Viện ngôn ngữ tiếng Anh UC San Diego; chứng chỉ Quản trị kinh doanh và dự án; và các chương trình tín dụng đại học cho phép sinh viên theo học các lớp trong gần như tất cả các khoa học thuật trong khuôn viên Đại học California, San Diego.

Ngoài các dịch vụ khóa học của chúng tôi, Chương trình Quốc tế có đội ngũ nhân viên dịch vụ sinh viên quốc tế giàu kinh nghiệm để giúp đỡ mọi khía cạnh của việc học tập ở nước ngoài.

Giảng viên

UC San Diego Extension có các giảng viên có trình độ duy nhất cung cấp giáo dục & đào tạo tốt nhất trong lớp. Tại UC San Diego Extension, chúng tôi tự hào về những người chỉ dẫn của mình và tin rằng họ là trung tâm của trải nghiệm Mở rộng. Bởi vì các giảng viên khuyến nông được lựa chọn cẩn thận và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, họ mang đến cả chuyên môn về chủ đề cập nhật và niềm đam mê chia sẻ kiến thức của họ trong bối cảnh lớp học.

Địa điểm

thành phố San Diego

Address
University of California, San Diego
thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn