Valencia College

Giới thiệu

Một Trường Cao Đẳng Đáng Quan Tâm

Valencia College dành Giải Thưởng 2012 Aspen Prize for Community College Excellence. Giải thưởng đó ghi nhận Valencia College là trường cao đẳng hệ hai năm tốt nhất tại Mỹ. Chúng tôi được vinh danh là trường tốt nhất vì chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao và giúp sinh viên đạt được thành công. Chúng tôi là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong cả nước và cam kết chuyển tiếp đến một trường đại học công lập tại Mỹ.

Valencia College có chi phí giáo dục hợp lý khi bạn bắt đầu quá trình du học tại Mỹ. Chúng tôi đào tạo hai năm đầu cho chương trình cấp bằng cử nhân, nhưng mức học phí của chúng tôi thấp hơn 40% so với các trường đại học công lập. Chúng tôi cũng có đội ngũ giảng viên và tư vấn xuất sắc, lớp học sĩ số thấp, và nhiều nguồn lực hỗ trợ giúp sinh viên thành công.

Với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 175 quốc gia, Trường Valencia College chào mừng các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Và cho dù bạn đến từ đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn có trải nghiệm học tập thành công tại Mỹ.


Valencia College được kiểm định bởi Hiệp Hội Các Trường Đại Học và Southern Association of Colleges and Schools.

International Education Week 2018 - "We Are One"Steven Sobel, International Education Week 2018 - "We Are One"

Cuộc Sống tại Orlando

Khí hậu nắng ấm quanh năm, các công viên giải trí trong khu vực, và các bãi biển liền kề đã giúp Orlando trở thành một điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu. Nhưng điều quan trọng hơn, đây còn là một nơi tuyệt vời để học tập và sinh sống. Đây là các lý do:

 • Orlando là nơi có văn hóa đa dạng với số dân nhập cư cao. Năm 2008, tạp chí Forbes ghi nhận Orlando đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách “thành phố hấp dẫn người nhập cư nhất tại Mỹ”.
 • Orlando đang phát triển trở thành thành phố dẫn đầu cả nước về chăm sóc y tế và công nghệ sinh học với Thành Phố Y Học phát triển nhanh, bao gồm Khoa Y thuộc University of Central Florida College of Medicine, MD Anderson Orlando Cancer Research Institute, Nemours Children’s Hospital and the University of Florida Research Center.
 • Trung Tâm Orlando có nhiều địa điểm nghệ thuật độc đáo và một trung tâm âm nhạc sống động. Orlando cũng là trung tâm mua sắm và ẩm thực nổi tiếng quốc tế với hơn 5.000 nhà hàng.
 • Với người hâm mộ thể thao, Orlando là thành phố có đội bóng đá Mỹ Đại Học UCF Knights, đội bóng rổ Orlando Magic, đội bóng đá thành phố Orlando City và trung tâm đào tạo bóng chày mùa xuân cho Atlanta Braves và Houston Astros.
 • Khu vực miền Trung Florida có khí hậu ôn hòa với nhiệt độ trung bình hàng năm là 72.4F tương đương 22.4C.
 • Metro Orlando là một trong những khu công nghệ phát triển nhanh nhất trong cả nước và từ lâu đã được biết đến như là một trung tâm hàng đầu về mô hình, và đào tạo, với hơn 100 công ty trong lĩnh vực đó, bao gồm Northrop Grumman và Lockheed Martin.
 • Nổi tiếng là “Thành Phố Tuyệt Đẹp”, Orlando là nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên phong phú và đa dạng với hơn 300 sông hồ.


Chúng Tôi Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế

Tại Valencia College, chúng tôi luôn chào đón các sinh viên quốc tế và nỗ lực xây dựng một môi trường nuôi dưỡng nhận thức và khuyến khích đa dạng văn hóa. Ngoài việc bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ các tư vấn quốc tế, những người luôn theo sát bạn trong suốt quá trình học tập, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi:


Dịch Vụ Hỗ Trợ

 • Tư vấn quốc tế hỗ trợ quá trình tuyển sinh, nhập cảnh, tư vấn cá nhân và tư vấn giáo dục cho sinh viên F-1 và J-1.
 • Chương trình định hướng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.
 • Hỗ trợ giáo dục, bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm, trung tâm viết và dạy kèm.
 • Wi-Fi miễn phí, phòng thực hành máy tính, tài khoản email và hỗ trợ công nghệ thông tin.
 • Kết Nối Trực Tiếp (DirectConnect) với UCF - một chương trình cung cấp nhập học có đảm bảo và chuyển tiếp dễ dàng đến University of Central Florida.


Khám Phá Trải Nghiệm Học Tập Một Cách Trọn Vẹn Nhất

Từ học tập cho đến các hoạt động trong trường, Valencia College cung cấp nhiều cơ hội giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả và tối ưu hóa nhất.

International Education Week - Food and Dance Festival 2017

International Education Week - Food and Dance Festival 2017


Các Chương Trình Cấp Bằng Hàng Đầu

Valencia College cung cấp hơn 60 chương trình học. Các chương trình được nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất là kinh doanh, kỹ thuật và nghệ thuật và giải trí. Các chương trình này đem đến kinh nghiệm thực tế cho sinh viên và do các chuyên gia trong chuyên ngành trực tiếp đào tạo.


Chương Trình Danh Dự

James M. and Dayle L. Seneff Honors College cung cấp các khóa học chuyên sâu và đầy thách thức, cũng như nhấn mạnh việc học ngoài phạm vi lớp học. Bạn có thể lựa chọn một trong ba chương trình sau: Nghiên cứu Liên ngành, Lãnh đạo hoặc Nghiên cứu Đại học.


Các Hoạt Động và Sự Kiện Trong Trường

Từ liên hoan phim đến chương trình hòa nhạc và khiêu vũ, thể thao, giao lưu cùng khách mời, và sự kiện văn hóa như Liên Hoan Phim Brazil và Tuần Lễ Giáo Dục Quốc Tế, luôn có một hoạt động diễn ra trong khuôn viên trường Valencia College. Sự kiện sinh viên lớn nhất là Ngày Hội Tinh Thần, lễ hội mùa thu được tổ chức hàng năm. Là một hoạt động truyền thống của trường trong nhiều năm, sự kiện sôi động này gồm có các hoạt động âm nhạc, ẩm thực, trò chơi và thi đấu.

International Education Week - "We Are One"Steven Sobel, International Education Week 2018 - "We Are One"


Câu Lạc Bộ và Tổ Chức Sinh Viên

Có rất nhiều cách để tham gia các hoạt động trong trường và kết bạn tại Valencia College. Chúng tôi có hơn 60 câu lạc bộ, tổ chức sinh viên, bao gồm các câu lạc bộ phim, sách, nghệ thuật và những người yêu động vật, nhóm phát triển nghề nghiệp, nội các sinh viên, Tình Nguyện Viên Valencia và thể thao trong trường.


Câu Lạc Bộ và Tổ Chức Sinh Viên với Quy mô Quốc Tế

 • Tổ chức Ân xá Quốc tế
 • Hiệp hội Sinh viên Ca-ri-bê
 • Hiệp hội Sinh viên Đạo Hồi
 • Câu lạc bộ Quốc tế Valencia
 • Liên Hiệp Quốc kiểu mẫu
 • Câu lạc bộ Văn hóa Ả-rập Mỹ
 • Hiệp hội Sinh viên Haitian
 • Hiệp hội Sinh viên Quốc tế Valencia
 • Tổ chức Sinh viên Mỹ La-Tinh
 • Tổ chức Xã hội Hòa bình và Pháp luật

Địa điểm

Orlando

Address
North Econlockhatchee Trail,701
32825 Orlando, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn