Valley Forge Military College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Từ năm 1935, VFMC đã giành được danh tiếng là một trường đại học tư thục được công nhận, được công nhận, hai năm. Được chỉ định là Trường Cao đẳng Quân sự của Pennsylvania, VFMC cung cấp một trải nghiệm giáo dục không giống như bất kỳ chương trình nào khác trong Khối thịnh vượng chung Pennsylvania. Nền tảng học thuật chất lượng, được hỗ trợ bởi môi trường quân sự, tạo ra một cách tiếp cận giáo dục toàn diện để xây dựng các nhà lãnh đạo nhân vật cho ngày hôm nay và trong tương lai. Các kỹ năng và thuộc tính được phát triển thông qua Năm Nền Tảng: Sự Xuất Sắc Học Thuật, Phát Triển Nhân Vật, Động Lực Cá Nhân, Phát Triển Thể Chất và Lãnh Đạo đặt nền tảng cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đạt được thành công về học tập và cá nhân.

Nhìn chung sứ mệnh của Valley Forge Military College là giáo dục các học viên trong môi trường học thuật và quân sự để chuẩn bị đầy đủ trách nhiệm của họ với tư cách là những người lãnh đạo công dân, những người cảnh giác, âm thanh trong cơ thể, quan tâm đến người khác và sở hữu ý thức cao nhất , lòng trung thành và can đảm. Để nuôi dưỡng các tiêu chuẩn đạo đức cao và các đặc điểm nhân vật mạnh mẽ sẽ làm cho tất cả các học viên trở thành một tín chỉ cho bản thân, gia đình, trường cũ của họ, và đất nước của họ.

Tầm nhìn của VFMC là một ngọn hải đăng rực rỡ, kêu gọi những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau để phát triển hết tiềm năng trí tuệ, thể chất, đạo đức và lãnh đạo thông qua cấu trúc và cảm hứng do truyền thống xuất sắc của Valley Forge cung cấp.

Triết lý của VFMAC là cải thiện tổng số cá nhân trong một hệ thống toàn diện về tự cải thiện bản thân và nhóm. Cơ sở giáo dục tìm cách giáo dục mọi học viên theo cách đóng góp và củng cố khả năng của cán bộ để tự tin tìm kiếm và theo đuổi những thách thức của cuộc sống. Valley Forge theo đuổi mục tiêu này bằng cách sử dụng môi trường học thuật và quân sự toàn diện như cơ chế tích hợp để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình trở thành những người lãnh đạo công dân có học thức về nhân vật. Sự năng động của cộng đồng được giám sát chặt chẽ và được giám sát của chúng tôi cam kết hướng dẫn cam kết trách nhiệm và thông báo quốc tịch trong một xã hội dân chủ. Giáo dục trường học của trường Valley Forge giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đạt được những khả năng và nguyện vọng để đối đầu hiệu quả và giải quyết các vấn đề của cuộc sống, cả công cộng lẫn tư nhân.

Xây dựng các nhà lãnh đạo bằng cách phát triển toàn bộ người

Cả một môi trường học thuật và quân sự, VFMAC xây dựng các nhà lãnh đạo bằng cách phát triển toàn bộ con người. Danh tiếng quốc tế của chúng tôi dựa trên một nền tảng được tóm tắt bởi Năm Nền Tảng: Một sự xuất sắc về nghệ thuật, Động lực cá nhân, Phát triển nhân vật, Phát triển thể chất và Lãnh đạo . Mục tiêu của năm nền tảng là giúp học sinh đạt được tiềm năng học tập của mình và đạt được thành công không chỉ trong lớp học mà còn vượt ra ngoài lớp học nữa. Từ vị trí lãnh đạo học sinh của mình đến câu lạc bộ súng trường đến chương trình cưỡi ngựa từng đoạt giải thưởng, VFMAC dạy sinh viên lãnh đạo và chịu trách nhiệm theo những cách thực tế.

Học tập xuất sắc

 • Đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi phát triển các học viên với kiến ​​thức để phát triển mạnh trong một trường đại học bốn năm, trong sự nghiệp của họ và trong suốt cuộc đời của họ.

Động lực cá nhân

 • Thông qua tinh thần đồng đội, niềm tự hào về tổ chức và thiết lập và đạt được các mục tiêu cá nhân, mỗi học viên đều học cách phấn đấu xuất sắc.

Sự phát triển về nhân cách

 • Các học viên học cách đóng góp cho xã hội đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về nhân vật và tình yêu của đất nước.

Phát triển thể chất

 • Thông qua giáo dục thể chất và thi đấu thể thao, mỗi học viên đều học được những thói quen và thái độ cần thiết cho sức khỏe thể chất suốt đời.

Khả năng lãnh đạo

 • Thông qua một môi trường có cấu trúc, các học viên học trách nhiệm cá nhân và đạt được khả năng trở thành những người lãnh đạo công dân.

Quốc tế

SINH VIÊN QUỐC TẾ, Một trong những điểm mạnh của Học viện Quân sự Valley Forge

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

 • Hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến hoặc gửi bản in ra giấy với phí đăng ký không hoàn lại $ 25
 • Gửi bảng điểm Trung học (Dịch vụ Giáo dục Thế giới hoặc Dịch vụ Đánh giá, Inc)
 • Gửi điểm TOEFL 75 (dựa trên internet), 213 (dựa trên máy tính) hoặc 550 (dựa trên giấy) HOẶC
 • Điểm IELTS tối thiểu là 6
 • Điểm SAT / ACT

CHƯƠNG TRÌNH VÀ GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN QUỐC TẾ

 • Giải thưởng Lãnh đạo của Người phụ nữ Quốc tế: Được trao tặng để hỗ trợ các nữ sinh viên quốc tế đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo, học tập xuất sắc và cam kết cải thiện cộng đồng của họ. Học sinh phải có điểm trung bình GPA là 2.5, SAT 1000 (Toán và Verbal) hoặc ACT 17. Cần có hai thư giới thiệu. Điểm TOEFL là 75 hoặc IELTS là 6. Nếu đủ điều kiện, học sinh sẽ hội đủ điều kiện nhận khoản trợ cấp lên tới $ 5,000. Có thể gia hạn mỗi năm học với điểm trung bình 2.5.
 • Giải thưởng bằng khen quốc tế: 2.000.000 đô la - 8.000 đô la mỗi năm được cấp cho sinh viên quốc tế đủ tiêu chuẩn có hồ sơ học tập hoặc thể thao xuất sắc. Điểm TOEFL là 75 hoặc IELTS là 6. Có thể gia hạn mỗi năm học với điểm trung bình 2.5.

QUẢN LÝ HỌC SINH QUỐC TẾ

 • Hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến hoặc gửi bản in ra giấy với phí đăng ký không hoàn lại $ 100
 • Các lớp trong ba (3) năm qua (bằng tiếng Anh)
 • Tất cả các ứng viên quốc tế đều phải nộp điểm từ TOEFL Junior Test
 • Đánh giá hoàn thành bởi giáo viên (Toán, Tiếng Anh và Hiệu trưởng / Cố vấn hướng dẫn)

Địa điểm

Wayne

Address
1001 Eagle Road
PA 19087 Wayne, Pennsylvania, Hoa Kỳ