Valley Forge Military College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1928, Học viện Quân sự và Cao đẳng Valley Forge là một tổ chức lãnh đạo quốc tế, bao gồm một trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Trường đã được Thống đốc và Cơ quan lập pháp chỉ định là Trường Cao đẳng Quân sự Pennsylvania.

Tầm nhìn cho cuộc sống của bạn

Hình ảnh chính mình hai năm kể từ bây giờ. Tự tin. Mạnh mẽ trong tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Nhóm hàng đầu của đồng nghiệp của bạn, và được tôn trọng cho nó. Phiên bản tốt nhất của chính bạn.

Tương lai này là có thể. Con đường phía trước không dễ dàng, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn.

Chìa khóa để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân là làm chủ kỷ luật tự giác. Điều này là vô cùng khó khăn để tự làm. Và đó là lý do tại sao Valley Forge tồn tại. Chúng tôi là một cộng đồng cam kết phát triển toàn bộ con người.

Những thói quen và nhịp điệu hàng ngày bạn sẽ học tại Valley Forge sẽ gắn bó với bạn suốt đời, qua mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ được làm cho mạnh mẽ hơn, có thể phát triển mạnh mẽ khi đối mặt với đủ loại thử thách.

  • 31 quốc gia và 20 quốc gia bao gồm cơ thể sinh viên hiện tại
  • Chỉ có trường đại học ở vùng Đông Bắc với vận hành sớm
  • Chỉ có trường đại học quân sự với CAE2Y về an ninh mạng
  • 291 Cadets xây dựng tương lai của họ ngay bây giờ

129818_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpgBrooke Cagle / Bapt

Quy tắc tốt nghiệp của chúng tôi

Viết bởi Katie Wallace '18C

Tốt nghiệp quân đội ROTC ECP

Hiện đang học tại Đại học Đông Bắc

Trong thời gian ở Valley Forge, tôi học ngành Khoa học Sinh học và Sức khỏe và tôi là Thiếu tá, từng là Cán bộ Công tác Trung đoàn. Trường cung cấp cho tôi nhiều cố vấn và cơ hội để cải thiện bản thân. Nhờ chương trình ECP, tôi đang theo học Đại học Đông Bắc và học môn sinh học với học bổng toàn phần!

Định vị thành công

Chúng tôi có một truyền thống lâu dài của các nhà lãnh đạo tốt nghiệp với kỷ luật tự giác, tính cách cá nhân, kiến thức và động lực để vượt trội trong một loạt các sự nghiệp. Cấu trúc và kỷ luật quân sự của Trường đặt nền tảng cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thành công trong một trường đại học bốn năm, trong lực lượng lao động hoặc trong nghĩa vụ quân sự. Và học viên có thể theo đuổi một mức độ như là sinh viên đi lại hoặc cư dân trong khuôn viên trường.

Valley Forge Military College là trường đại học duy nhất ở phía đông bắc có Chương trình vận hành sớm của quân đội ROTC. Chương trình này mang đến cho các học viên cơ hội hiếm có để được đưa vào làm trung úy thứ hai trong Quân đội Hoa Kỳ vào cuối năm thứ hai.

Bắt đầu quá trình nộp đơn ngay hôm nay.

Thông tin người tiêu dùng

Đạo luật Giáo dục Đại học năm 1965, được sửa đổi bởi Đạo luật Cơ hội Giáo dục Đại học năm 2008 (HEOA), bao gồm nhiều tiết lộ và yêu cầu báo cáo. Yêu cầu công bố là thông tin mà một tổ chức giáo dục sau trung học bắt buộc phải phân phối hoặc cung cấp cho một bên khác, chẳng hạn như sinh viên hoặc nhân viên. Yêu cầu báo cáo là thông tin được nộp cho Bộ Giáo dục Hoa Kỳ hoặc các cơ quan khác. Thông tin Người tiêu dùng Sinh viên được cung cấp trên các trang này sẽ cung cấp cho sinh viên, phụ huynh và cộng đồng những thông tin cần thiết về Trường. Chúng tôi đã tổ chức thông tin thành các loại. Bằng cách nhấp vào một trong các danh mục trên menu, bạn có thể biết thêm thông tin về chủ đề đó. Bạn có thể nhận thông tin chi tiết hơn về quyền riêng tư của hồ sơ sinh viên, tỷ lệ tốt nghiệp và chuyển tiếp của Trường, thông tin an toàn và bảo mật và nhiều thông tin khác.

Việc làm

Chúng tôi mời bạn tham gia cộng đồng Học viện Quân sự và Cao đẳng Valley Forge bằng cách đăng ký một trong những cơ hội việc làm mở cho Học viện, Trường Cao đẳng và Trại hè.

Địa điểm

Philadelphia

Address
1001 Eagle Road
PA 19087 Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ