Washington International Diplomatic Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của chúng ta

Washington International Diplomatic Academy (WIDA) là một tổ chức độc lập chuyên tăng cường ngoại giao toàn cầu bằng cách chuẩn bị thế hệ các nhà ngoại giao tiếp theo từ khắp nơi trên thế giới cho các công việc ngày càng phức tạp và đầy thách thức. Các chương trình của Học viện cung cấp đào tạo chuyên nghiệp thực tế về ngoại giao và các vấn đề quốc tế cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp gần đây và các chuyên gia trung cấp trong chính phủ, tổ chức phi chính phủ và khu vực tư nhân.

Chương trình nổi bật

  • Đào tạo điều hành: Giới thiệu về Ngoại giao quốc tế
  • Học viện ngoại giao hè
  • Chương trình chứng chỉ một năm về ngoại giao quốc tế

Chứng thực tập sự

Brianne Yoo, Hoa Kỳ

Những người hướng dẫn thực sự là những hình mẫu - không chỉ về chuyên môn, mà cách họ quản lý cuộc sống trong suốt sự nghiệp của họ là rất đáng ngưỡng mộ. Được tiếp cận với họ, lắng nghe họ và có thể theo dõi bất kỳ câu hỏi nào thực sự tuyệt vời.

Dorin Suhan, Moldova

Đối với tôi, chương trình này là một trải nghiệm tuyệt vời, vì tôi muốn làm việc trong ngành ngoại giao. Ở Đông Âu, chúng tôi không có những chương trình và cơ hội như vậy để nghiên cứu sâu về lĩnh vực chính sách đối ngoại này.

Nueva Viola Gacutan, Philippines

Tôi yêu chương trình này. Nó cho tôi một bức tranh đầy đủ về công việc ngoại giao là như thế nào. Tôi đã học được rất nhiều. Các bài tập rất tuyệt vì chúng rất thực tế. Anh trai tôi làm việc tại Bộ Ngoại giao của chúng tôi, và tôi rất muốn giới thiệu khóa đào tạo cho anh ấy.

Địa điểm

Washington

Address
Washington International Diplomatic Academy 1015 15th Street NW, Suite 600
20005 Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ