Wellesley College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Wellesley được biết đến với sự xuất sắc của nền giáo dục của nó, vẻ đẹp của thiết lập của nó, giảng viên có năng khiếu của nó, và sự độc đáo của văn hóa trường của nó.

Nhưng hầu hết tất cả, Wellesley được biết đến với hàng ngàn phụ nữ hoàn thiện, chu đáo mà nó đã gửi ra thế giới trong hơn 100 năm - những phụ nữ cam kết tạo ra sự khác biệt.

Một trải nghiệm giáo dục biến đổi

Hàng năm, khoảng 2.400 phụ nữ đại học hàng đầu thế giới bị thách thức vượt quá mong đợi cá nhân và trí tuệ cao nhất của họ. Các sinh viên tốt nghiệp giỏi của Wellesley chứng minh qua quang phổ nghề nghiệp và nghề nghiệp, và ảnh hưởng mà họ nắm giữ - dù trong cộng đồng của chính họ hay trên sân khấu thế giới - là một minh chứng cho một kinh nghiệm đại học độc quyền.

Cộng đồng học tập sôi nổi của Wellesley đặt một giá trị cao về yêu cầu khắt khe, thăm dò, và tư duy sáng tạo, kỷ luật. Cách tiếp cận hợp tác của nó đối với học bổng khuyến khích sinh viên đặt câu hỏi, tranh luận và tinh chỉnh quan điểm của họ, không chỉ với nhau, mà còn với giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng ta — thường bằng cách làm việc trực tiếp với họ về các dự án đột phá.

Một nền giáo dục Wellesley thúc đẩy tiêu chuẩn sẵn sàng cao nhất cho "thế giới thực" trong các sinh viên tốt nghiệp, về khả năng suy nghĩ, hành động và đóng góp có ý nghĩa và hiệu quả trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

Lợi thế “Tương tác đầy đủ”

Triết lý học tập đầy đủ của Wellesley mở rộng đến hoạt động của chính trường. Tiếng nói của học sinh là trung tâm để ra quyết định ở đây; sinh viên phục vụ trên các ủy ban chính của Hội đồng quản trị, tham gia tìm kiếm giảng viên và đóng góp vào việc lập kế hoạch chiến lược.

Học sinh tham gia vào một loạt các dự án ngoại khóa: Trường và cộng đồng xung quanh và khu vực Boston lớn hơn cung cấp hàng trăm thực tập, dự án vận động, và những lợi thế hiếm có là một thành viên quan trọng của “điểm nóng” học thuật lớn nhất trong cả nước.

Dự kiến ​​sẽ được tham gia đầy đủ trong khi tại Wellesley, sinh viên mang theo ý nghĩa của sự tham gia có mục đích và cam kết cá nhân trong suốt cuộc đời. Đó là dấu hiệu của một phụ nữ Wellesley.

Một môi trường Campus rộng rãi Envied

Cảm giác tuyệt đối về quy mô của môi trường tự nhiên ngoạn mục, trong đó các tòa nhà được bố trí một cách chu đáo, phân biệt khung cảnh vật lý của Wellesley tại thị trấn Wellesley cổ điển của New England, ngay bên ngoài Boston.

Là nơi tập trung các tổ chức hàng đầu như Viện Albright, Trung tâm Khoa học Xã hội Knapp, Bảo tàng Davis, Trung tâm Nhân văn Newhouse, và Trung tâm Wellesley nổi tiếng thế giới, tài nguyên của Wellesley là một nam châm không chỉ dành cho cộng đồng xung quanh và đô thị khu vực; họ thu hút sự chú ý - và các học giả - từ khắp nơi trên thế giới.

Cam kết với phụ nữ

Tất cả mọi thứ về Wellesley College cam kết với phụ nữ, và cung cấp cho họ một trải nghiệm giáo dục vô song tôn vinh và tu luyện không chỉ những gì tốt nhất về họ, và tiềm năng của riêng họ, mà về những gì phụ nữ mang đến cho thế giới của chúng ta.

Sứ mệnh của Wellesley

"Để cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do tuyệt vời cho những phụ nữ sẽ tạo nên sự khác biệt trên thế giới."

Non Ministrari sed Ministrare. "Không được phục vụ, nhưng với mục sư," tuyên bố phương châm của Wellesley, ghi lại bằng bốn từ tiếng Latinh sứ mệnh của trường: Để cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do tuyệt vời cho những phụ nữ sẽ tạo nên sự khác biệt trên thế giới.

Phụ nữ thông minh, nghiêm túc chọn Wellesley vì nó cung cấp một trong những nền giáo dục nghệ thuật tự do tốt nhất — và tổng số môi trường học tập — có sẵn ở mọi nơi. Nhưng họ tốt nghiệp với hơn một mức độ được đánh giá cao và bốn năm đáng nhớ. Họ để lại là “phụ nữ Wellesley”, được chuẩn bị một cách độc đáo để đóng góp ý nghĩa và chuyên nghiệp cho “thế giới thực” - và là những ảnh hưởng lớn trong đó.

Trường đại học ưu việt của thế giới dành cho phụ nữ, Wellesley được biết đến với sự nghiêm túc về trí tuệ, niềm tin vào tầm quan trọng lâu dài của dịch vụ (và đặt niềm tin đó vào thực tế), và sự tu luyện của nó đối với sinh viên một cách tiếp cận thực tế, toàn diện cho lãnh đạo.

Wellesley tin tưởng vào

Tạo nên sự khác biệt

Mọi phụ nữ đều có thể — và nên — đóng góp ý nghĩa cho thế giới của mình. Có một sự công nhận ngày càng tăng rằng sự trao quyền và lãnh đạo của phụ nữ là rất quan trọng cho sự tiến bộ của chính họ, và thay đổi xã hội trên toàn thế giới. Wellesley và alumnae của nó đã hỗ trợ và vô địch sự phát triển xã hội và trí tuệ của phụ nữ và quyền tự trị trong hơn 100 năm.

Tư duy kỷ luật

Yêu cầu và trao đổi trí tuệ dẫn đến suy nghĩ kỷ luật. Wellesley thách thức học sinh khám phá rộng rãi, thẩm vấn chặt chẽ, và tạo ra những bước nhảy sáng tạo — tổng hợp các ý tưởng, quan điểm và kinh nghiệm khác nhau — dẫn đến các cấp độ hiểu biết mới. Một nền văn hóa cộng tác (với giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi cũng như với các đồng nghiệp của cô) cải thiện thói quen trí tuệ của học sinh, nâng cao nhận thức của cô, và tăng khả năng làm chủ, trong khi dạy cô để có một vị trí cân nhắc và bảo vệ nó với niềm tin.

Đánh giá Đa dạng

Không có lợi ích lớn hơn đối với sự phát triển trí tuệ và xã hội của một người - và với sức sống của một cộng đồng học thuật - hơn là sự tham gia thẳng thắn và khám phá những quan điểm và kinh nghiệm không quen thuộc. Wellesley khuyến khích sinh viên thử những ý tưởng mới, thử các khóa học hành động mới và tương tác chân thực với những người khác có niềm tin hoặc sự lựa chọn thách thức riêng của họ.

Lãnh đạo thực dụng

Một nền giáo dục nghệ thuật tự do đương đại phải nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong thế giới thực. Nhưng phụ nữ Wellesley cũng được dạy là những nhà tư tưởng chiến lược, những người có thể “đọc” môi trường, điều hướng những thách thức của họ, và đưa mọi người lại gần nhau để đạt được một mục tiêu.

Dịch vụ

Biết làm thế nào để phục vụ là một yếu tố quan trọng của lãnh đạo hiệu quả. Các nhà lãnh đạo thực sự truyền cảm hứng hơn là kiểm soát, và họ cống hiến trí tuệ và năng lượng của họ cho công việc khó khăn của việc tạo ra một cảm giác cam kết, trách nhiệm và mục đích chung trong việc theo đuổi một tầm nhìn. Wellesley từ lâu đã dành riêng cho ý tưởng rằng cựu Tổng thống Wellesley Diana Chapman Walsh được mô tả là "lãnh đạo đáng tin cậy", và đăng ký với lý tưởng này là không thể thiếu trong kinh nghiệm của Wellesley.

Địa điểm

Giếng nước

Address
Central Street,106
02481 Giếng nước, Massachusetts, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn