Western Nevada College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Western, chúng tôi quan tâm đến việc học kéo dài suốt đời. Cho dù bạn là sinh viên lần đầu tiên theo học Western Nevada College hay một cá nhân quay trở lại trường đại học để trang bị lại cho Nevada đang thay đổi, chúng tôi có các bằng cấp và chương trình để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các văn bằng chuyển tiếp của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành hai năm đầu tiên của bằng cử nhân trong nhiều chuyên ngành khác nhau với một phần nhỏ chi phí của trường đại học, trong khi các chương trình công nghệ ứng dụng và chuyên nghiệp cung cấp các kỹ năng và chứng chỉ ngành bạn cần để bắt đầu sự nghiệp mới ít nhất là tám tuần.

WNC có bề dày kinh nghiệm với gần 50 năm phát triển và xuất sắc về giáo dục ở Nevada. Từ sự khởi đầu khiêm tốn của chúng tôi ở Thành phố Carson đến việc mở rộng sang các cộng đồng ở Fallon vào năm 1981 và Quận Douglas vào năm 1997, chúng tôi đã giúp học sinh đạt được các mục tiêu và ước mơ giáo dục của họ.

Tại WNC, chúng tôi không chỉ hướng tới mục tiêu đảm bảo sự thành công của học sinh trong các lớp học và chương trình học của chúng tôi mà còn tạo ra những cá nhân toàn diện, những người sẵn sàng để xuất sắc trong các lĩnh vực học thuật đã chọn và đóng vai trò là nhà lãnh đạo trong cộng đồng của họ.

Chúng tôi tự hào về sự nghiêm túc trong học tập của trường, quy mô lớp học nhỏ và hướng dẫn được cá nhân hóa do một số giảng viên giỏi nhất ở bang Nevada giảng dạy. Các nhân viên trong nhóm của chúng tôi cũng cung cấp cho học sinh một môi trường tích cực và nuôi dưỡng. Điều này hỗ trợ sinh viên hoàn thành các mục tiêu học tập và chuẩn bị cho họ tham gia tích cực vào lực lượng lao động mạnh mẽ.

Địa điểm

Carson City

Address
West College Parkway,2201
89703 Carson City, Nevada, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn