Youth for Understanding USA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao CCP với YFU?

Các trường Cao đẳng Cộng đồng của YFU Hoa Kỳ cung cấp rất nhiều lợi ích để giúp sinh viên quốc tế thành công trong các chương trình cao đẳng của họ:

H SUP TRỢ: Các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp các lớp học nhỏ hơn với sự chú ý cá nhân của giáo viên. YFU Hoa Kỳ cũng có một điều phối viên đặc biệt trong mỗi khuôn viên để giúp bạn với các câu hỏi và vấn đề của bạn.

CHI PHÍ: Bạn muốn tiết kiệm tiền? Các trường Cao đẳng Cộng đồng rẻ hơn các trường đại học bốn năm, và các trường cao đẳng đối tác của YFU USA đã đồng ý học phí đặc biệt, tiết kiệm tiền khi bạn làm việc cho bằng cử nhân.

PHÂN TÍCH L CNH VỰC HỌC TẬP CỦA BẠN: Sự tham gia vào chương trình trao đổi YFU Hoa Kỳ cho thấy các nhà tuyển dụng tương lai bạn có những kỹ năng làm việc cần thiết và kỹ năng giải quyết vấn đề cho một thị trường toàn cầu.

YFU có thể làm gì cho bạn?

H SUP TRỢ HỌC TẬP: Tại YFU, chúng tôi biết điều quan trọng là phải có một kế hoạch học tập mạnh mẽ ngay từ đầu. Các nhân viên được đào tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học và đảm bảo rằng bạn vẫn "theo dõi" để chuyển tiếp sau chương trình hai năm của bạn.

NHẬN XÉT: Nhân viên và điều phối viên tại trường của YFU USA sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn và áp dụng cho một trường đại học từ các lựa chọn chuyển tiếp có sẵn tại trường đại học đối tác của bạn.

Chương trình Cao đẳng Cộng đồng

Nếu bạn ở độ tuổi từ 17 đến 23 và đã tốt nghiệp trung học, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia Chương trình Cao đẳng Cộng đồng của YFU Hoa Kỳ (CCP)!

YFU Hoa Kỳ cung cấp các chương trình sau

  • ESL để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn
  • Gap Experience: Học kỳ hay năm
  • Học kỳ học hoặc năm học
  • Bằng liên kết hai năm với Tùy chọn Pathways

Dịch vụ hỗ trợ

Mạng lưới nhân viên và tình nguyện viên của YFU USA cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ họ cần trong cuộc sống mới của họ tại Hoa Kỳ:

  • Điều phối viên Khuôn viên để giúp bạn điều hướng trường học của bạn
  • Các nhà quản lý hỗ trợ đào tạo để hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào
  • Bảo hiểm y tế giúp bạn khỏe mạnh
  • Nhân viên có kinh nghiệm hướng dẫn bạn qua quá trình cấp thị thực
  • Trợ giúp về Sân bay và Du lịch

2 2: Đường đến bằng cử nhân

Chương trình ĐCSTQ của YFU USA có thể giúp bạn bắt đầu theo học bằng Cử nhân. Sinh viên hoàn thành chương trình học hai năm có thể đủ điều kiện để chuyển sang trường đại học bốn năm! Các trường cao đẳng cộng đồng của YFU Hoa Kỳ cung cấp con đường cho nhiều trường đại học xuất sắc.

Ký túc xá hoặc nhà trọ? Đó là lựa chọn của bạn.

Sinh viên YFU có thể trải nghiệm cuộc sống đại học thật sự của Mỹ trong ký túc xá, hoặc sống trong nhà trọ để trải nghiệm cuộc sống gia đình ở Mỹ.

THỜI GIAN LỢI: Sống trong khuôn viên cung cấp rất nhiều cách để làm cho việc chuyển đổi sang học đại học dễ dàng hơn:

  • Truy cập dễ dàng: mọi thứ xảy ra ngay bên ngoài cửa của bạn!
  • Tiết kiệm thời gian: ít thời gian đi du lịch đến và từ trường có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để học, chơi hoặc ngủ!
  • Tham gia: ai đó trong tòa nhà của bạn có thể trở thành người bạn thân mới của bạn.

Địa điểm

Washington

Address
Youth For Understanding USA
641 S St, NW
Suite 200

DC 20001 Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ