Youth for Understanding USA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Du học

Thương hiệu trao đổi văn hoá đặc biệt của YFU mở ra trí óc và trái tim, cho phép học tập biến đổi cuộc sống, và cuối cùng là giúp chúng ta trở thành công dân của một thế giới. Mặc dù tất cả các chuyến đi đều mở rộng viễn cảnh và đưa du khách đến với những trải nghiệm mới, các chương trình của YFU biến đổi bạn là ai và thay đổi vĩnh viễn theo cách bạn nhìn thấy.

Chương trình Học tập Ở nước ngoài

Thông qua kinh nghiệm trao đổi, những người tham gia YFU có được sự hiểu biết liên văn hóa, học cách tôn trọng lẫn nhau và phát triển tinh thần trách nhiệm xã hội. Kinh nghiệm của bạn ở nước ngoài mang lại cho bạn năng lực lãnh đạo cần thiết để đáp ứng những thách thức và hưởng lợi từ những cơ hội của một cộng đồng toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. YFU cung cấp chương trình cho mọi lứa tuổi, cho phép bạn đắm mình trong một nền văn hoá khác, học một ngôn ngữ mới và gặp những cá nhân có cùng chí hướng tin tưởng vào sứ mạng của chúng ta.

Với YFU, bạn sẽ đánh giá cao những sắc thái của một ngoại ngữ, và kiểm tra sự tự tin của bạn trong những tình huống mới. Mặc dù cuộc phiêu lưu học tập YFU của bạn chỉ kéo dài một thời gian, cuộc hành trình của bạn ở nước ngoài sẽ có tác động mạnh mẽ, thay đổi cuộc sống. Học ở nước ngoài với YFU để phát triển sự hiểu biết về một nơi xa xôi, và cũng là một sự hiểu biết về một nơi nội tâm.

Khi bạn tham gia vào YFU, bạn sẽ tham gia vào một mạng lưới trao đổi toàn cầu chuyên gia với gần 65 năm kinh nghiệm tại hơn 70 quốc gia, trong đó có hơn 40 sinh viên có thể học tập ở nước ngoài. Từ hoàn thành ứng dụng và chỗ ở cho đến điều chỉnh để trao đổi, chúng tôi các cố vấn Tuyển sinh và tình nguyện viên có kinh nghiệm có kinh nghiệm ở đây để hỗ trợ bạn từng bước.

 • Các Chương Trình Thanh Niên (từ 15-18 tuổi): Chọn từ các chương trình truyền thống trong năm, học kỳ hay mùa hè. Mở cửa cho học sinh trung học Hoa Kỳ hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây.
 • Tham quan lớp học: Một cơ hội thú vị cho người cố vấn, học sinh trung học của họ cũng như bất kỳ sinh viên quan tâm khác để khám phá các trung tâm văn hóa độc đáo cho 2-3 tuần nghỉ hè.
 • Chương trình dành cho người lớn / năm khiếm thị dành cho trẻ (Tốt nghiệp trung học đến 26 tuổi): Tham dự đại học và / hoặc tham gia các chương trình tình nguyện. Dành cho những người trẻ tuổi đã sẵn sàng tạo ra sự khác biệt trong thế giới ngày nay.

Trở thành một công dân toàn cầu

Điều kỳ diệu về du học nước ngoài là kinh nghiệm là khác nhau cho tất cả mọi người. Những gì bạn nhận được từ một trao đổi quốc tế là duy nhất cho bạn:

 • Khám phá và phát triển các thế mạnh cá nhân như tự lực, tháo vát, và sự tự tin
 • Đạt được một quan điểm mới, toàn cầu và đạt được một tinh thần trách nhiệm xã hội
 • Tăng trình độ bằng ngôn ngữ khác
 • Gặp gỡ những người đáng chú ý và xây dựng tình bạn suốt đời
 • Xây dựng các kỹ năng giải quyết vấn đề, giải quyết vấn đề và giải quyết xung đột tốt hơn
 • Phát triển sự độc lập của tư tưởng và khả năng thích ứng để giải quyết những bất ngờ
 • Có được một lợi thế thực sự về các ứng dụng trường cao đẳng
 • Tăng cường các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu

Địa điểm

Washington

Address
Youth for Understanding USA
641 S St, NW

Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn