inlingua® Washington DC

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

inlingua® Washington DC - Được thành lập và đáng tin cậy, có uy tín và được công nhận. Những điều này làm cho chúng ta viện hàng đầu ngôn ngữ tiếng Anh, thu hút các sinh viên giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. inlingua® Washington DC là một phần của một trong những mạng lưới lớn nhất của các trường ngôn ngữ độc lập trên toàn cầu.

Tuyên bố nhiệm vụ Chúng tôi cam kết phục vụ học sinh từ nhiều nguồn gốc. Chúng tôi tìm kiếm để bảo đảm rằng tất cả học sinh của chúng tôi đạt được mục tiêu học tập, nghề nghiệp, và cá nhân của họ.

Phương châm inlingua® quốc tế là "rào cản ngôn ngữ Crossing." Chúng tôi cố gắng để thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa và học tập xuất sắc. Với một đội ngũ nhân viên nhạy cảm về văn hóa và giảng viên, chúng tôi cam kết khắc phục các rào cản ngôn ngữ.

Chúng tôi cũng được định hướng để trao quyền cho sinh viên của chúng tôi, và đảm bảo rằng họ thành công trong nỗ lực tương lai của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng phương pháp giao tiếp trong lớp học của chúng tôi. Các phương pháp giao tiếp cho phép học sinh làm chủ đầy đủ các ngôn ngữ mà họ đang học tập, và do đó cho phép họ được người học chủ động. Đây là loại kinh nghiệm thay đổi cuộc sống, cái gì đó họ sẽ không quên một khi họ rời inlingua® Washington DC.

Thậm chí tốt hơn, khi học sinh đến inlingua® Washington DC, họ trở thành một phần của một cộng đồng học với giảng viên người phục vụ cố vấn như truyền cảm hứng.

Tại sao chọn inlingua® Washington DC? Đây chỉ là một vài lý do để học tiếng Anh tại inlingua® Washington DC:

Chúng tôi đang ở trong một vị trí tuyệt vời - phút đi từ trung tâm thành phố DC và chỉ bước ra từ lịch sử Georgetown, với nhộn nhịp, đường phố lễ hội của nó, cuộc sống về đêm tuyệt vời, nhà hàng hàng đầu, và cửa hàng đầu tiên của lớp. Chúng tôi chỉ cung cấp giáo viên tiếng Anh có trình độ và kinh nghiệm mà tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh. Giáo viên của chúng tôi được dành cho việc giảng dạy Anh ngữ cho năng động và hiệu quả để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập tiếng Anh của bạn nhanh hơn. Với quy mô lớp học tối đa 14 học sinh. Trung tâm thi TOEFL / iBT chúng tôi, ở lớp học máy tính & ngôn ngữ phòng thí nghiệm đầu tiên của chúng tôi, có 30 nhà nước-of-the-nghệ thuật các máy trạm. Trong năm 2014, inlingua đã được trao giải thưởng Trung tâm kiểm tra Top IELTS cho một năm thứ tư liên tiếp - chúng tôi là trung tâm duy nhất trong khu vực và cũng là chính thức lớn nhất Trung tâm thi IELTS tại Hoa Kỳ. inlingua® Washington DC cũng là một trung tâm thử nghiệm Cambridge. inlingua® Washington DC là cửa ngõ tuyệt vời để một mảng rộng của các trường cao đẳng và đại học trong khu vực. Chúng tôi đảm bảo tối thiểu 8 cấp độ khác nhau, cùng với các chương trình tiên tiến và chuẩn bị thử nghiệm. Chúng tôi được công nhận bởi CEA và do đó duy trì tiêu chuẩn CEA cho Chương trình Anh ngữ Ngôn ngữ và tổ chức. Thành viên của tiếng Anh Mỹ. Chúng tôi cung cấp một chương trình hoạt động xã hội xuất sắc, một trong đó là luôn luôn đầy đi chơi trên tất cả các thành phố và các khu vực xung quanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhà ở để giúp học sinh tìm những nơi tốt nhất và thoải mái nhất để sống trong khi theo học tại inlingua.

Địa điểm

Washington

inlingua® Washington DC

Address
inlingua® Washington DC,
1901 N. Moore St., Suite LL-01

VA 22209 - 1728 Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 703-527-7888