Infopulse University Ukraine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến "INFOPULSE ĐẠI HỌC"

Đại học Infopulse là một cộng đồng giáo dục cung cấp các khóa đào tạo khác nhau trong công nghệ thông tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia vào CNTT-thế giới của công nghệ tiên tiến, những ý tưởng hấp dẫn và xã hội sáng tạo.

Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo trực tiếp. Nó không giống như đoạn video bài giảng và các nhiệm vụ tự động kiểm tra kết quả. Bạn sẽ giao tiếp với các huấn luyện viên và ông sẽ trả lời câu hỏi của bạn và sẽ sửa chữa sai lầm của bạn.

Trực tiếp. Thực. Có hiệu lực.

Quy mô lớp học nhỏ. nhóm thoải mái rất nhỏ 4-6 người. huấn luyện viên của bạn sẽ biết bạn bằng tên và sẽ có nhiều thời gian để có được một ngày-một giúp đỡ với công việc học của bạn.

Giảng viên là các chuyên gia có tay nghề cao, kỹ sư IT và các nhà phát triển sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của họ với bạn. Họ đang hoạt động trong sự nghiệp của họ và mang lại nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

chương trình khóa học đang phát triển tham vấn với nhà tuyển dụng hàng đầu. Bạn sẽ được ở vị trí hàng đầu trong những phát triển mới nhất trong lĩnh vực CNTT với chương trình men huấn luyện của bạn. Họ mang lại góc nhìn của người trong ngành CNTT mà sẽ có lợi cho bạn trong lớp học và sau khi tốt nghiệp.

Ghi danh vào các khóa học của chúng tôi bây giờ và bắt đầu thay đổi sự nghiệp của bạn! Trở thành một nhà phát triển phần mềm - cũng trả tiền, miễn phí và người thịnh vượng!

Cùng với các khóa học trong "Đại học Infopulse", bạn cũng có thể có được một văn bằng đại học châu Âu ở Kiev, Ukraine. "Đại học Infopulse" hợp tác với các trường đại học châu Âu trong quá trình học tập. Bạn có thể kiếm được các khoản tín dụng với các trường đại học kết thúc thành công khóa học của chúng tôi.

EuropeanUniviversity

Infopulse - một nhà cung cấp quốc tế đáng tin cậy, cung cấp các giải pháp CNTT hạng nhất

Với các văn phòng ở chín quốc gia, nằm khắp châu Âu và Israel, Infopulse là một trong những công ty gia công phần mềm IT lớn nhất Ukraine. Cung cấp xuất sắc trong công nghệ phần mềm, quản lý cơ sở hạ tầng và an ninh thông tin, Infopulse đã xây dựng được một danh tiếng như một nhà cung cấp giải pháp trọn gói đáng tin cậy.

Địa điểm

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: