Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 22 Các Chứng nhận (Chứng chỉ) Các chương trình trong Hàn 2023

22 Chứng chỉ Các chương trình trong Hàn 2023

Tổng quat

Chứng chỉ học thuật cho thấy người sử dụng lao động mà người nộp đơn đã hoàn thành các khóa học đầy thách thức và thể hiện kiến ​​thức chuyên môn về một giao dịch cụ thể. Sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ biết các nhà lãnh đạo tổ chức sẽ thấy họ có những kỹ năng cần thiết để giúp các doanh nghiệp của họ thành công.

Chứng chỉ hàn là gì? Trong khi nhiều nhà tuyển dụng hiểu rằng một nền giáo dục đại học chính quy trong hàn không phải lúc nào cũng cần thiết để thành công, chứng chỉ hàn đứng trên các ứng viên khác. Học sinh theo đuổi mức độ này tìm hiểu làm thế nào để hàn các vật liệu khác nhau đúng cách, cũng như làm thế nào để chăm sóc thiết bị cho các kỹ thuật hàn tấm và ống. Ngoài ra một phần của nhiều chương trình là các lớp học kinh doanh và quản lý, cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh.

Các thợ hàn có khuynh hướng sử dụng thủ công mạnh mẽ, vì nghề đòi hỏi tính thể chất. Các chương trình chứng chỉ cũng định hướng chi tiết, như các quyết định của thợ hàn về cách thức và vị trí hàn sẽ có tác động lâu dài đối với một dự án. Kỹ năng toán học được học là một điều cần thiết để tính toán kích thước hàn tốt nhất.

Hầu hết sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ của mình sau một hoặc hai năm, mặc dù một số chương trình có thể mất nhiều thời gian hơn. Những người khác chỉ có thể mất 10 đến 12 tuần. Học phí phần lớn phụ thuộc vào trường học là tư nhân hay công cộng, cũng như các yếu tố khác.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi một số nghề nghiệp vượt quá tiêu chuẩn hàn. Họ có thể trở thành thanh tra viên, xem xét các cấu trúc để xác định xem họ có cần hỗ trợ thêm hay không. Việc bán các dịch vụ hoặc thiết bị hàn cũng là một khả năng. Những người có kỹ năng toán học mạnh có thể tiếp tục học để trở thành kỹ sư, thiết kế và chiến lược các dự án hàn, hoặc người quản lí dự án, giám sát việc thực hiện một dự án hay dịch vụ hàn. Những người khác thậm chí có thể quyết định trả lại với tư cách là nhà giáo dục, đào tạo thế hệ thợ hàn tiếp theo.

Những người quan tâm đến một chứng chỉ hàn có thể tìm thấy các chương trình tuyệt vời tại các tổ chức trên khắp thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Chứng chỉ
 • Xây dựng
 • Hàn
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Xây dựng (22)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập