Keystone logo

6 Chứng chỉ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật Công nghiệp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Chứng chỉ
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kĩ thuật Công nghiệp
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (6)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Chứng chỉ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật Công nghiệp

  Một chứng chỉ thể hiện chủ đề cụ thể, thông qua một bài kiểm tra hoặc hoàn thành các môn học bắt buộc. Các khóa học chứng chỉ có sẵn trên nhiều môn học, chủ đề và kỹ năng khác nhau.
  Giấy chứng nhận trong kỹ thuật công nghiệp là gì? Nhiều khóa học yêu cầu đào tạo thực hành trong môi trường lớp học và tập trung vào việc tích hợp công nghệ với các khái niệm kỹ thuật. Các chương trình chứng chỉ cụ thể có sẵn trên gia công và robot. Một số khóa học yêu cầu hoàn thành bằng cấp hoặc kinh nghiệm trước khi đăng ký. Nhiều người cũng yêu cầu sinh viên vượt qua kỳ thi trước khi chứng chỉ được trao. Trong ít nhất là một tuần, sinh viên có thể hoàn thành khóa học chứng nhận, tùy thuộc vào địa điểm và họ có đang học toàn thời gian hoặc bán thời gian hay không.
  Các kỹ năng về chất lượng và quy trình sản xuất tích hợp tốt với kiến ​​thức đã học qua các chương trình để duy trì môi trường làm việc an toàn. Những kỹ năng này có thể giữ cho cá nhân an toàn, giảm trách nhiệm pháp lý tại nơi làm việc và nâng cao kinh nghiệm làm việc tổng thể.
  Nghiên cứu kỹ lưỡng về trang web của chương trình chứng chỉ nên cung cấp chi tiết về chi phí liên quan để tham dự. Học phí cũng có thể được yêu cầu, tùy thuộc vào khóa học chứng nhận được thực hiện.
  Cá nhân đã đạt được một giấy chứng nhận trong kỹ thuật công nghiệp đã đi vào hoạt động như các nhà khai thác CNC và các kỹ sư công nghiệp. Một số lựa chọn nghề nghiệp phổ biến để xem xét là các hoạt động nghiên cứu liên kết, kỹ sư vật liệu, kỹ sư y tế và an toàn, quản lý sản xuất công nghiệp, quản lý dự án hậu cần, kỹ sư kiểm soát chất lượng, giáo sư kỹ thuật, thanh tra kiểm soát chất lượng, kỹ sư bán hàng, kỹ sư nghiên cứu cao cấp, kỹ thuật viên công nghiệp mô hình phân tích, hậu cần và nghiên cứu và phát triển kỹ sư. Một số cơ hội việc làm đòi hỏi giáo dục hoặc cấp phép bổ sung. Việc làm có thể có sẵn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục, chính phủ, sản xuất, bán hàng công nghiệp và thiết kế hệ thống máy tính.
  Hầu hết các chương trình chứng chỉ trong kỹ thuật công nghiệp đều có một thành phần thực hành đòi hỏi sự hướng dẫn trong khuôn viên trường. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.