Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 8 Các Chứng nhận (Chứng chỉ) Các chương trình trong Khoa học môi trường 2023

8 Chứng chỉ Các chương trình trong Khoa học môi trường 2023

Tổng quat

Giấy chứng nhận đại diện cho thành tích của học sinh trong việc học một tập hợp các kỹ năng có giá trị, đi qua một loại nhất định của các xét nghiệm hoặc hoàn thành một loạt các khóa học liên quan. Giấy chứng nhận được thường theo đuổi học hoặc đại học sinh viên tốt nghiệp cao, những người muốn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu

Giấy chứng nhận trong khoa học môi trường là gì? Đây là loại giấy chứng nhận có thể yêu cầu một sinh viên các khóa học hoàn chỉnh như quản lý môi trường, sức khỏe sinh học, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, công nghệ môi trường và giám sát. Học sinh quan tâm đến một khía cạnh cụ thể của môi trường, chẳng hạn như các hệ thống đại dương, lâm nghiệp bảo tồn môi trường sống hoang dã, có thể chọn môn trong một nồng độ có liên quan.

Giấy chứng nhận khoa học môi trường thường dẫn học sinh tiến bộ cả hai chuyên nghiệp và cá nhân, tạo cho họ khả năng để làm chủ các kỹ năng tư duy phê phán cũng như các kỹ năng phát triển cá nhân trong suốt nghiên cứu của họ.Học sinh thường nổi lên có kinh nghiệm học tập, phát triển cá nhân và định hướng nghề nghiệp đáng kể.

chương trình cấp chứng rất khác nhau về chi phí vì không có thiết lập, chương trình học phổ thông hoặc thời gian cho họ. Để tìm hiểu chi phí ước tính cho một chương trình mà bạn quan tâm, hãy liên lạc với nhà trường và yêu cầu trực tiếp thông qua bộ phận tài chính của họ.

Một khi bạn nắm giữ chứng chỉ của bạn trong khoa học môi trường, một số lựa chọn nghề nghiệp có thể trực tiếp cho bạn, bao gồm chăm sóc và quản lý môi trường, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, nghiên cứu và phân tích các vấn đề môi trường hoặc các yếu tố và thậm chí vận động môi trường. Bạn có thể đủ điều kiện cho việc làm dựa trên khoa học, dựa trên chính sách hoặc bảo tồn dựa trên, tùy thuộc vào những gì nồng độ và sở thích của bạn là.

Nhiều chương trình chứng nhận khác nhau có các tùy chọn khác nhau cho sinh viên của họ, cho dù bạn muốn học với một sự tập trung chuyên ngành trong tâm trí, trong một quốc gia nào đó hoặc thậm chí thông qua một phong cách học tập cụ thể. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm giấy chứng nhận cho bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Chứng chỉ
 • Khoa học môi trường/năng lượng
 • Khoa học môi trường
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học môi trường/năng lượng (8)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập