Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 14 Các Chứng nhận  (Chứng chỉ) Các chương trình trong Quản lý dịch vụ ăn uống 2023

14 Chứng chỉ Các chương trình trong Quản lý dịch vụ ăn uống 2023

Tổng quat

Mặc dù một số lĩnh vực kỹ thuật đòi hỏi phải có giấy chứng nhận, nhiều sinh viên lựa chọn để kiếm được một vì vậy họ có thể cạnh tranh trong lĩnh vực của họ lựa chọn. Thông thường trong một khoảng thời gian ngắn, các chương trình chuyên ngành giảng dạy cá nhân lực trong một chủ đề hoặc kỹ năng tập hợp rất hẹp.

Giấy chứng nhận trong quản lý dịch vụ thực phẩm là gì? Thu nhập một giấy chứng nhận trong quản lý dịch vụ thực phẩm thường đạt được sau khi hoàn thành một loạt các khóa học quản lý và một số tiền cụ thể kinh nghiệm làm việc. Học sinh sẽ được học các kỹ năng cần thiết để quản lý tất cả các khía cạnh của một nhà hàng hay dịch vụ thực phẩm kinh doanh. Các khóa học có thể bao gồm vệ sinh, tiếp thị, kế toán, và lập kế hoạch thực phẩm và chuẩn bị. đào tạo chuyên ngành khác có thể bao gồm các hoạt động dịch vụ thực phẩm, công nghệ thông tin, quản lý tài sản, và bán hàng và tiếp thị.

Có rất nhiều lợi ích có thể để có được một giấy chứng nhận trong quản lý dịch vụ thực phẩm.Một số cá nhân có thể hưởng lợi bằng cách học hỏi những kỹ năng hiện đại, kỹ thuật và các quy định mà họ có thể áp dụng trực tiếp tại nơi làm việc. Những người đang hy vọng sẽ thiết lập một sự nghiệp có thể thấy rằng chứng chỉ này có thể làm cho họ đánh giá cao thị trường tại các khu vực mà họ quan tâm.

Chi phí của một giấy chứng nhận trong quản lý dịch vụ thực phẩm bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó có loại hình trường học hoặc cao đẳng, nó nằm ở đâu và các khóa học được cung cấp. Học sinh nên tìm một chương trình học tập phù hợp với nhu cầu của họ và liên hệ với nó để tìm thông tin cụ thể về chi phí.

Một cá nhân có giấy chứng nhận trong quản lý dịch vụ thực phẩm sẽ được chuẩn bị để chạy tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm, bao gồm cả menu quy hoạch, tuyển dụng nhân sự, mua vật tư và quảng cáo. Những vị trí có sẵn trong một loạt các địa điểm bao gồm khách sạn, bệnh viện, khu du lịch, nhà hàng và các cơ sở ăn uống tốt.Một số lựa chọn nghề nghiệp bao gồm quản lý phục vụ, bếp trưởng, người mua thực phẩm và các chuyên gia y tế.

Nếu bạn quan tâm đến làm mới kỹ năng phục vụ ăn uống của bạn hoặc tung ra một sự nghiệp mới, một chương trình chứng chỉ có thể giúp đỡ. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Chứng chỉ
  • Du lịch và Khách sạn
  • Dịch vụ khách sạn
  • Quản lý dịch vụ ăn uống
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập