Keystone logo

5 Chứng chỉ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn Quản lý dịch vụ ăn uống trong Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Chứng chỉ
  • Hoa Kỳ
  • Du lịch và Khách sạn
  • Dịch vụ khách sạn
  • Quản lý dịch vụ ăn uống
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Chứng chỉ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn Quản lý dịch vụ ăn uống

Quản lý dịch vụ ăn uống là gì?
Quản lý Dịch vụ Thực phẩm là công việc điều hành các nhà hàng và các hoạt động kinh doanh khác liên quan đến thực phẩm. Nó liên quan đến mọi thứ, từ lập kế hoạch và lập ngân sách, đến đặt hàng vật tư và quản lý nhân viên. Quản lý Dịch vụ Thực phẩm là một lựa chọn nghề nghiệp đầy thách thức và bổ ích cho những người có niềm đam mê với thực phẩm và dịch vụ khách hàng.

Tôi có thể làm gì với tấm bằng Quản lý Dịch vụ Thực phẩm?
Bằng cấp về Quản lý Dịch vụ Thực phẩm có thể dẫn đến sự nghiệp trong ngành dịch vụ thực phẩm, làm việc trong các nhà hàng, công ty cung cấp thực phẩm hoặc các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm khác. Với bằng Quản lý Dịch vụ Thực phẩm, bạn sẽ có kiến thức để quản lý một doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm từ đầu đến cuối. Bạn sẽ học các kỹ năng chịu trách nhiệm về mọi thứ từ việc lập ngân sách và lập kế hoạch thực đơn. để đặt hàng vật tư và quản lý nhân viên.

Có những loại bằng Quản lý Dịch vụ Thực phẩm nào?
Có nhiều loại bằng Quản lý Dịch vụ Thực phẩm khác nhau, từ bằng cao đẳng đến bằng cử nhân và hơn thế nữa. Mỗi loại bằng cấp sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng khác nhau để giúp bạn thành công trong ngành dịch vụ ăn uống. Bằng liên kết về Quản lý Dịch vụ Thực phẩm thường mất hai năm để hoàn thành và cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản để điều hành một doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm. Bằng cử nhân về Quản lý Dịch vụ Thực phẩm thường mất bốn năm để hoàn thành và cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu hơn về ngành dịch vụ thực phẩm. Bằng thạc sĩ về Quản lý Dịch vụ Thực phẩm cũng có sẵn, có thể mất từ hai đến ba năm để hoàn thành. Các chương trình này cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng tiên tiến nhất để giúp bạn thành công trong ngành dịch vụ thực phẩm.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học Quản lý Dịch vụ Thực phẩm?
Trong thời gian học Quản lý Dịch vụ Thực phẩm, bạn sẽ học nhiều môn học liên quan đến ngành dịch vụ thực phẩm. Bạn sẽ tìm hiểu về quản lý kinh doanh, an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và lập kế hoạch thực đơn. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập hoặc các cơ hội thực hành khác. Khi kết thúc chương trình cấp bằng, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý thành công một doanh nghiệp dịch vụ ăn uống.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Giấy chứng nhận là mục tiêu theo học của rất nhiều sinh viên muốn cải thiện triển vọng tìm kiếm việc làm trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh. Các giấy chứng nhận có thể giúp sinh viên nâng cao các kĩ năng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như kinh doanh, tài chính, khách sạn, lãnh đạo, và quản lý.