Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 36 Các Chứng nhận  (Chứng chỉ) Các chương trình trong Quản trị kinh doanh 2023

36 Chứng chỉ Các chương trình trong Quản trị kinh doanh 2023

Tổng quat

Nhiều trường cao đẳng hoặc đại học cung cấp các chương trình chứng chỉ để giúp học sinh tiến trong sự nghiệp của họ hoặc làm việc với các chứng nhận chuyên nghiệp. Một số cũng được trao tặng cho một học sinh như người ấy tiến triển trong một chương trình văn bằng đại học hoặc sau đại học. Chiều dài của chương trình sẽ thay đổi tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu, nhưng hầu hết các chứng chỉ có thể được hoàn thành trong một năm hoặc ít hơn.

Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh là gì? Chương trình này tập trung vào một loạt các kỹ năng hành chính và quản lý sử dụng tại nơi làm việc. Học sinh có thể tìm hiểu về quản lý tài chính, lập kế hoạch, kiểm soát, kế toán và báo cáo. Họ cũng có thể học các kỹ năng cơ bản cần thiết để quản lý nhân viên, nhiệm vụ đại biểu, các dự án có hiệu quả kinh doanh liên quan hoàn chỉnh và làm thế nào để trở thành một quản trị viên văn phòng thành công. Các khóa học có thể bao quát chung, dự án quản lý, chiến lược, hoạt động, kế toán, và các công việc hành chính hoặc văn phòng.

Có rất nhiều lợi ích của việc kiếm một chứng chỉ chuyên môn. Đối với nhiều người, đó là một bước đệm để kiếm được một văn bằng đại học hoặc sau đại học. Tuy nhiên, nhiều cá nhân có thể kiếm được một mức lương cao hơn với vị trí công việc hiện tại của họ bằng cách hoàn thành chương trình này. Học sinh có thể được hưởng lợi từ một loạt các kỹ năng kinh doanh liên quan là rất cần thiết trong bất kỳ nơi làm việc hoặc văn phòng môi trường, bao gồm cả tổ chức, lập kế hoạch, dịch vụ khách hàng và giải quyết vấn đề.

Chi phí của một chương trình sẽ thay đổi tùy thuộc vào các tổ chức, quốc gia nơi nó được định vị và các lĩnh vực nghiên cứu. Nói chung, một giấy chứng nhận là ít tốn kém hơn so với một văn bằng đại học hoặc sau đại học. Đối với chi phí cụ thể và biết thêm thông tin, cá nhân được khuyến khích liên hệ với văn phòng tuyển sinh trực tiếp của.

Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này.Một số cơ hội nghề nghiệp có thể bao gồm việc trở thành một nhân viên bán hàng phải nộp hoặc thu, lễ tân, hành xử lý văn bản, quản trị văn phòng, kế toán, nhân viên kế toán, trợ lý hành chính hoặc hành nhập dữ liệu tài khoản. Những vị trí có thể có sẵn trong các doanh nghiệp lớn hay nhỏ trong khu vực công và tư nhân.

Nhiều tổ chức cung cấp thuận tiện và linh hoạt lịch trình, bao gồm các lớp học trực tuyến với nhiều chương trình. Cũng có thể có một phần thời gian và các khóa học toàn thời gian có sẵn để lựa chọn. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Chứng chỉ
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Quản trị kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (36)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập