Keystone logo

26 Chứng chỉ Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế truyền thông Thiết kế đồ họa 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Chứng chỉ
  • Nghiên cứu Thiết kế
  • Thiết kế truyền thông
  • Thiết kế đồ họa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Thiết kế (26)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Chứng chỉ Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế truyền thông Thiết kế đồ họa

Nhiều cá nhân tìm hiểu để đạt được một chân lên trên đối thủ cạnh tranh trong opt lực lượng lao động để hoàn thành một chứng chỉ. Chứng chỉ chuyên môn được cung cấp tại nhiều trường cao đẳng, trường đại học và cơ sở giáo dục khác và thường có thể được hoàn tất trong vòng một năm hoặc ít hơn.

Chứng chỉ Thiết kế đồ họa là gì? Chương trình này tập trung vào việc nghiên cứu các công nghệ, các triết lý và nguyên tắc của thiết kế hình ảnh và đồ họa. Học sinh có thể tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của đồ họa hiển thị, và học cách đánh giá cao hơn nữa các giá trị văn hóa của nghệ thuật thị giác. Một số khóa học có thể sẽ được cung cấp bao gồm giới thiệu sản phẩm, tiếp thị, nghệ thuật trang trí, phương tiện truyền thông kỹ thuật số, các nghiên cứu ba chiều, phương tiện truyền thông in ấn, nhiếp ảnh và phát triển danh mục đầu tư.

Một trong những ưu điểm của việc kiếm chứng chỉ thiết kế đồ họa là nó có thể mở rộng kiến ​​thức của bạn về các ngành công nghiệp thiết kế và nó có thể nâng cao hoặc dạy cho bạn những kỹ năng nghệ thuật liên quan.Tại một số công ty, thu nhập chứng chỉ chuyên môn có thể giúp bạn đạt được một mức lương cao hơn hoặc tiền lương. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp trong các hình ảnh, thiết kế hoặc mỹ thuật công nghiệp.

Học phí và chương trình thời gian sẽ khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu, tổ chức và quốc gia mà các trường nằm. Sinh viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với trường để tìm hiểu xem chương trình là phù hợp và để biết thêm thông tin.

Thiết kế đồ họa thường có nhu cầu cao tại các tổ chức khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể tìm được việc làm phù hợp trong các lĩnh vực tư nhân hoặc công cộng ở cả hai doanh nghiệp lớn và nhỏ. Khác với việc trở thành một nhà thiết kế đồ họa, một số vị trí công việc có thể bao gồm bố trí biên tập hoặc thiết kế trang cho một tờ báo hoặc tạp chí, sách thiết kế bìa, và tiếp thị hoặc giám đốc sáng tạo. Với giáo dục đại học tiếp tục, các cá nhân có thể dạy nghệ thuật và thiết kế tại một khu đại học, trường đại học hoặc trường học.

Tại hầu hết các tổ chức, các khóa học đang được chào bán thời gian, toàn thời gian và trực tuyến với nhiều lịch trình linh hoạt. Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.