Keystone logo

13 Chương trình định hướng học tập Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Lộ trình học đại học
  • Lộ trình học cao học
  • Chương trình định hướng học tập
  • Nghiên cứu tổng hợp
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu tổng hợp (13)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Chương trình định hướng học tập Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp

Một cách tuyệt vời để học tiếng Anh và văn hóa trong khi theo đuổi bằng cấp của bạn là tham gia vào chương trình chuyển tiếp. Bạn có thể mong đợi loại chương trình này kéo dài vài tháng hoặc tới hai năm.

Chương trình chuyển tiếp trong các nghiên cứu chung là gì? Một chương trình như thế này là một cách tuyệt vời để tiếp tục giáo dục của bạn, ngay cả khi bạn không biết chắc chắn điều bạn muốn học. Bạn có thể học các lớp tiếng Anh bao gồm viết và giao tiếp bằng miệng cũng như ngữ pháp. Bạn cũng có thể nghiên cứu văn học, văn hóa pop, toán học và khoa học. Các lớp học của bạn có thể bao gồm các bài kiểm tra và bài kiểm tra, tài liệu nghiên cứu và các dự án nhóm hoặc cá nhân để hiển thị những gì bạn đã học.

Có nhiều lợi ích khi tham gia một chương trình chuyển tiếp trong các nghiên cứu chung. Giáo dục đại học của bất kỳ loại nào làm cho bạn có thể sử dụng nhiều hơn và có thể cho phép bạn kiếm thu nhập cao hơn. Bạn cũng có thể học các kỹ năng như tư duy phê phán hoặc xây dựng nhóm. Bạn có thể lấy đi một đạo đức làm việc mạnh mẽ hơn thông qua các nghiên cứu của bạn.

Như với bất kỳ học tập cao hơn, chi phí của một chương trình con đường trong các nghiên cứu chung khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn học và thời gian của các khóa học. Bạn nên liên hệ với từng tổ chức cá nhân để biết thêm thông tin về học phí và lệ phí.

Sau khi bạn hoàn thành chương trình của bạn, bạn có thể theo đuổi bất kỳ lựa chọn nghề nghiệp nào. Bạn có thể làm việc như một nhân viên hỗ trợ khách hàng hoặc là trợ lý kinh doanh hoặc người quản lý văn phòng. Một lựa chọn khác là nhập vị trí là nhân viên bán hàng hoặc điều hành tài khoản trong thế giới của công ty. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình con đường của bạn để theo đuổi bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ của bạn.

Sau khi bạn đã chọn để tìm hiểu các nghiên cứu chung, đó là thời gian để chọn chương trình con đường và trường bạn muốn. Tùy chọn giáo dục trực tuyến có thể lý tưởng nếu bạn có lịch trình bận rộn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chì.