Keystone logo

1 Chương trình định hướng học tập Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp trong Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Lộ trình học đại học
 • Lộ trình học cao học
 • Chương trình định hướng học tập
 • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Nghiên cứu tổng hợp
 • Manchester
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Báo chí và Truyền thông đại chúng (2)
 • Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Chương trình định hướng học tập Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp

  Manchester được biết đến với kiến ​​trúc của nó và có khu vực đô thị lớn thứ hai của Vương quốc Anh, lớn hơn so với các thành phố chính nó 5 lần. Chỉ có ba trường đại học, nhưng họ có tổng cộng 73.000 sinh viên.

  Đối với học sinh chiết trung hoặc phi phổ thông, một chương trình nghiên cứu chung có thể làm việc kỳ diệu bởi vì nó cho phép họ lấy mẫu các khóa học từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Điều này học sinh smorgasbord có thể giúp chiếu sáng các khu vực quan tâm mà sinh viên thậm chí không biết họ đã có.

  Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

  Các chương trình đào tạo được thiết kế để giúp đỡ nhiều sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và nói để chuẩn bị cho việc du học. Các lớp học ngôn ngữ chuyên sâu giúp sinh viên đạt đến trình độ thông thạo ngôn ngữ cần thiết cho các nghiên cứu tiên tiến. Các lớp học thường bao gồm sự khác biệt về văn hoá và giáo dục khi học ở một quốc gia khác.