Keystone logo
Argentina

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Argentina 2024

Số lượng tổ chức: 3
  • Buenos Aires, Argentina

  CASA có nghĩa là nhà, một thuật ngữ thường được mọi người sử dụng để mô tả nơi họ sống. Không chỉ là một ngôi nhà, nhà gợi lên cảm giác an toàn, thoải mái, thân thuộc và bình lặng. Tại CASA, chúng tôi mong muốn biến việc học tiếng Tây Ban Nha thành một trải nghiệm tuyệt vời bằng cách tạo ra một cộng đồng gắn bó giữa sinh viên và người hướng dẫn của chúng tôi, đưa bạn đến gần hơn với những nhà thám hiểm khác, những người cũng tò mò như bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của việc trở thành một Porteño (a quê quán ở Buenos Aires). Các lớp học của chúng tôi được thiết kế cho khách du lịch không thường xuyên, người yêu cũ và tất cả những người khác muốn học tiếng Tây Ban Nha trong khi họ tận hưởng vô số các hoạt động văn hóa mà Buenos Aires cung cấp. Mọi người đều biết rằng học tiếng Tây Ban Nha khi sống ở một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha là cách tốt nhất và nhanh nhất để đạt được năng lực và hiểu biết thực sự về ngôn ngữ này. Trong CASA, chúng tôi tập hợp những người đó lại với nhau với mục tiêu chung là học tiếng Tây Ban Nha và hòa mình hoàn toàn vào nền văn hóa Argentina. Kết quả là, bạn sẽ bước đi với các công cụ và sự tự tin cần thiết để mở mang đầu óc và xem mọi thứ / mọi người xung quanh bạn là cơ hội để thực hành những gì bạn học được.

  • Rosario, Argentina

  Viện Giáo dục Đại học Tương lai đã cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và các chương trình cấp bằng từ năm 1991. Trong suốt thời gian này, thành tích đã được chứng minh của viện đã được chứng minh hết lần này đến lần khác thông qua những thành tích cấp cao ổn định của sinh viên tốt nghiệp. Khoảng 70% cựu sinh viên của viện kể từ đó đã thành lập doanh nghiệp có lợi nhuận của riêng họ trong các lĩnh vực nghiên cứu liên quan của họ.

  • San Juan, Argentina

  Universidad De Congreso (UC) là trường trẻ nhất trong số các trường đại học ở Mendoza. Được thúc đẩy bởi Fundación Postgrado de Congreso, UC được tạm thời cho phép hoạt động theo nghị định của Quyền Hành pháp Quốc gia số 2377, ngày 28 tháng 12 năm 1994.