Keystone logo
Úc

Các trường đại học tốt nhất cho Khoá học Các chương trình trong Úc 2024

Số lượng tổ chức: 156
  • Toronto, Canada
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 5 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Surry Hills, Úc

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Melbourne, Úc

  Chào mừng bạn đến với RGIT Australia, một trong những học viện Giáo dục và Đào tạo Nghề (VET) hàng đầu của Australia. Tại RGIT Australia, sinh viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi tự hào về thành tích của các em. Mục tiêu cơ bản của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên một môi trường cho phép họ phát huy hết tiềm năng của mình.

  • Melbourne, Úc

  Ban lãnh đạo và nhân viên của Brighton Institute Of Technology (BIT) xin gửi lời chào đón nồng nhiệt tới tất cả các sinh viên mới và trở lại trường. BIT cung cấp một loạt các khóa học được công nhận trên toàn quốc và được công nhận đầy đủ nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức để tham gia vào lực lượng lao động hoặc Pathways lên cao hơn.

  • Ipswich, Úc

  Ashley Institute of Training (ASH) RTO 20749 là một Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký được phê duyệt để cung cấp các chương trình đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn quốc.

  • Kangaroo Point, Úc

  Shafston đã hoạt động được 25 năm, giáo dục học sinh bằng cả tiếng Anh và các Khóa học nghề. Đã có hơn 120.000 sinh viên theo học tại Shafston, đến từ hơn 100 quốc gia kể từ khi thành lập vào năm 1996. Trường đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm cả việc được đánh giá là trường Anh ngữ số 1 tại Úc vào năm 2013, 2014 và 2019 bởi Tạp chí Ryugaku.

  • Croydon, Úc

  Chương trình giảng dạy học thuật của SMBC được thành lập và thấm nhuần trong Kinh thánh - lời Chúa soi dẫn. Học tập tại SMBC sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và có hệ thống về Kinh thánh, thần học và ứng dụng của nó vào mọi khía cạnh của cuộc sống.

  • Shepparton, Úc

  GOTAFE là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp lớn nhất trong khu vực Victoria. Cung cấp hơn 130 khóa học tại tám cơ sở, GOTAFE phục vụ 11 khu vực chính quyền địa phương với dân số cư trú ước tính hơn 240.000 người. Trung bình chúng tôi phục vụ hơn 9.000 sinh viên mỗi năm, sử dụng hơn 500 nhân viên và chúng tôi là một phần nội tại của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

  • Surry Hills, Úc

  Trụ sở chính của CBC đặt tại Surry Hills, cách ga Trung tâm vài phút đi bộ và có thể đi bộ thoải mái đến các cơ sở giao thông, giáo dục, thể thao, chính phủ và du lịch chính của thành phố. CBC có một đội ngũ giảng viên đều có kinh nghiệm trực tiếp và có liên quan trong các lĩnh vực họ giảng dạy. Các giảng viên phải đã làm việc trong ngành trong 2 - 3 năm qua và phải duy trì kinh nghiệm trong ngành của họ. Bằng cách này, tất cả sinh viên có thể tiếp cận với bí quyết công nghiệp mới nhất và có thể học các tiêu chuẩn hiện hành của ngành. Chúng tôi luôn cố gắng đạt được chất lượng cao nhất và cung cấp các khóa học không chỉ mang tính thông tin mà còn hấp dẫn và hỗ trợ.

  • Pyrmont, Úc

  Được thành lập vào năm 2006, Warwick Institute of Australia (WIA) là một trường cao đẳng CNTT và kinh doanh hiện đại toàn diện tọa lạc tại trung tâm Khu Thương mại Trung tâm Sydney, Australia. Chúng tôi cung cấp một loạt các bằng cấp nghề được công nhận trên toàn quốc trong các lĩnh vực Phát triển Phần mềm (CNTT), Quản lý Tiếp thị, Quản lý Dự án, Kinh doanh và Đào tạo Lãnh đạo.

  • Sydney, Úc

  Chúng tôi chào đón tất cả sinh viên Úc và quốc tế quan tâm đến việc theo học chương trình Dự bị đại học hoặc các nghiên cứu đại học. Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) cung cấp một Pathway chuyển tiếp trực tiếp để lấy bằng đại học. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, sinh viên có thể hoàn thành bằng tốt nghiệp SIBT và sau đó học tiếp vào năm thứ hai của chương trình cử nhân đại học.

  • Adelaide, Úc

  Bạn không đạt được Xếp hạng Nhập học Đại học Úc (ATAR) như mong muốn? Đang muốn thay đổi nghề nghiệp? Muốn có một môi trường học tập hỗ trợ? Chúng tôi tự hào cung cấp Pathway chuyển tiếp nhanh nhất vào Đại học Nam Úc (UniSA), Đối tác Đại học được đánh giá cao của chúng tôi kể từ năm 2001.

  • Albert Park, Úc

  International Institute of Leadership Studies (IILS) cung cấp một loạt chứng chỉ cho các tổ chức chính phủ, chuyên gia kinh doanh, học giả và các lĩnh vực phi lợi nhuận. Các chương trình này có sẵn thông qua các bài giảng trong nhà, các chương trình mở và tự học trực tuyến thông qua khuôn viên ảo của chúng tôi do đối tác của chúng tôi, Trung tâm Chứng nhận Lãnh đạo cung cấp.

  • Burwood, Úc

  Deakin College là con Pathway trực tiếp dẫn đến Đại học Deakin. Trường cung cấp trải nghiệm cho sinh viên Deakin và hỗ trợ quá trình chuyển tiếp thành công sang các nghiên cứu sâu hơn tại trường Đại học. Tại Deakin College , bạn sẽ tham gia cùng với gần 3000 sinh viên Úc và quốc tế đăng ký các khóa học của chúng tôi.

  • Sydney, Úc

  Australian Institute of Workplace Training (AIWT) là một Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO) hàng đầu cung cấp các khóa học chất lượng cho sinh viên quốc tế và trong nước. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế phù hợp với sinh viên của chúng tôi, đảm bảo rằng họ nhận được sự đào tạo tốt nhất và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong tương lai.